ลอสแอนเจลิส

12 เม.ย. 2020 - 13 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ลอสแอนเจลิส (Los Angeles)
แม้ว่าลอสแอนเจลิสจะไม่ใช่เมืองที่มีลักษณะภูมิประเทศที่สวยงามเมื่อเทียบกับซานฟรานซิสโก เมืองเพื่อนบ้านที่อยู่ถัดไปทางทิศเหนือ แต่ลอสแอนเจลิสก็เป็นเมืองใหญ่อันทันสมัยที่มีความกลมกลืนทางวัฒนธรรม ทั้งความเก๋ไก๋ของศิลปะและดนตรีสไตล์โบฮีเมียน ผสมผสานกับแหล่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นหนึ่งในเมืองดังที่ใครๆ ก็อยากมาเยี่ยมเยือน โรงแรมที่พักของลอสแอนเจลิสก็ละลานตาตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดจนแพงประหนึ่งซื้อรถขับได้

ข้อมูลทั่วไปลอสแอนเจลิส
ลอสแอนเจลิสตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศสหรัฐอเมริกา ริมฝั่งชายฝั่งติดกับมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือ เป็นเมืองที่มีประชากรกว่า 18 ล้านคน มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศรองจากนิวยอร์ก โดยส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบกว้างขวาง มีย่านดาวน์ทาวน์ใจกลางเมืองเป็นที่ตั้งของกลุ่มตึกสูงระฟ้า ส่วนย่านฮอลลีวู๊ดก็ถือเป็นหนึ่งในย่านท่องเที่ยวของเมืองที่ต้องไปเยือนให้ได้

สภาพอากาศในลอสแอนเจลิส
ลอสแอนเจลิสเป็นเมืองที่ไม่มีหมะตกและมีแดดตลอดทั้งปี แต่ก็เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรวมถึงอเมริกันมาเที่ยวตลอดทั้งปีด้วยเช่นกัน โดยช่วงเวลาที่จะมีนักท่องเที่ยวมากที่สุดจะเป็นช่วงฤดูร้อน ในเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แทบจะไม่มีฝนตกเลย อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30 องศาเซลเซียส หรืออีกช่วงหนึ่งในเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมที่อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 19-20 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูหนาวจะอุณหภูมิจะต่ำสุดที่ 9 องศาเซลเซียส และสูงสุดที่ 20 องศาเซลเซียส ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ภาษาที่ใช้ในลอสแอนเจลิส

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ โรงแรมส่วนใหญ่ในลอสแอนเจลิสให้บริการด้วยภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเป็นหลัก แต่เมืองนี้ก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ ซึ่งอาจพบพนักงานต้อนรับที่สื่อสารด้วยภาษาตามชาติกำเนิดได้ด้วย

สกุลเงินที่ใช้ในลอสแอนเจลิส
สกุลเงินที่ใช้ในลอสแอนเจลิสคือ ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar or USD) โรงแรมในลอสแอนเจลิสรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอเมริกา และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa, MasterCard และ American Express ยกเว้นโมเทลขนาดเล็กบางแห่งที่อาจไม่รับบัตรเครดิต

การขอวีซาไปลอสแอนเจลิส
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย ต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตก่อนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง โดยโรงแรมในลอสแอนเจลิสจำเป็นต้องขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนใช้บริการ

สนามบินในลอสแอนเจลิส
ท่าอากาศยานนานาชาติลอสแอนเจลิส (Los Angeles International Airport) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองลอสแอนเจลิสไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 24 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในสนามบินที่มีผู้ใช้บริการหนาแน่นที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่พักเป็นจำนวนมากให้บริการอยู่บริเวณหน้าทางเข้าสนามบิน
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปลอสแอนเจลิส

การเดินทางระหว่างสนามบินลอสแอนเจลิสเข้าสู่โรงแรม

 • รถไฟใต้ดิน โดยต้องนั่งรถบัส G ซึ่งเป็นรถเวียนรับส่งฟรีในสนามบินไปที่สถานี Aviation เพื่อต่อรถไฟเข้าไปในตัวเมือง ค่าโดยสารรถไฟใต้ดินเริ่มต้นที่ 1.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ใช้เวลาเข้าเมืองประมาณ  40 นาที
 • รถโดยสารประจำทาง โดยต้องนั่งรถเวียนรับส่งฟรีในสนามบินไปที่ลานจอดรถ C เพื่อขึ้นรถโดยสาร ค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 1.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไปยังเส้นทางต่างๆ ทั่วเมือง
 • รถตู้และรถบัสเวียนรับส่ง อาทิเช่น Prime Time Shuttle, Super Shuttle และ Fly Away Bus ค่าโดยสารเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองลอสแอนเจลิส 8 ดอลลาร์สหรัฐฯ และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-60 นาที
 • รถแท็กซี่ จะมีค่าใช้จ่ายเพื่อเข้าไปที่ใจกลางเมืองลอสแอนเจลิสประมาณ 40 ดอลลาร์สหรัฐฯ และ 35 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อไปยังฮอลลีวูด โดยคุณสามารถเรียกรถแท็กซี่ได้ที่หน้าอาคารผู้โดยสารขาออก
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในลอสแอนเจลิสได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในลอสแอนเจลิสราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในลอสแอนเจลิส

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมือง
หากคุณเดินทางมาเที่ยวเมืองนี้หลายคน การเช่ารถขับเที่ยวชมเมืองและสถานที่สำคัญต่างๆ ถือเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุด เนื่องจากลอสแอนเจลิสเป็นเมืองที่ใหญ่มากและสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งก็ตั้งอยู่กระจัดกระจายกัน แต่ถ้าคุณเดินทางมาเที่ยวที่นี่เพียงคนเดียว และมีข้าวของไม่เยอะ แนะนำให้คุณใช้บริการรถไฟ รถบัส ก็เป็นวิธีการเดินทางที่ประหยัดและสะดวกเช่นกัน นอกจากนี้คุณยังมี One Day Trip ซึ่งเป็นอีกทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในลอสแอนเจลิส

 • ฮอลลีวูด (Hollywood)
 • ซานตา โมนิก้า (Santa Monica)
 • เบเวอรี่ ฮิลล์ส (Beverly Hills)
 • กริฟฟิธ พาร์ค (Griffith Park)
 • หาดเวนิส (Venice Beach)
 • หาดมาลีบู (Malibu Beach)
 • เจ พอล เก็ตติ เซ็นเตอร์ (J. Paul Getty Center)
 • ไชน่า ทาวน์ (China Town) 
 • ดิสนีย์แลนด์พาร์ค (Disneyland Park)
 • ยูนิเวอแซลสตูดิโอ แคลิฟอร์เนีย (Universal Studio California)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวลอสแอนเจลิส
ข้อมูล ณ วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในลอสแอนเจลิส

เริ่มที่ ฿3,829
เริ่มที่ ฿5,348
เริ่มที่ ฿10,899

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลอสแอนเจลิส

9.8
นักชิม
9.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.1
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.7
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
7.7
นักท่องเที่ยวแนวหรู
รีวิวจากสมาชิก (810)
Theerawut Kanyavimon
Theerawut Kanyavimon
7/1/19

สนุกดี อาหารหลากหลาย

Ayaka Isayama
Ayaka Isayama
12/9/19

ฉันเดินเป็นส่วนใหญ่ในฮอลลีวูด ฉันไปที่โรงแรมแห่งหนึ่งบนถนน Walk of Fame และมีรถประจำทางและรถแท็กซี่มากมายดังนั้นฉันจึงไม่หลงทางทุกที่ที่ฉันไปและฉันคิดว่ามันง่ายต่อการเข้าถึง ฉันจะใช้มันครึ่งวัน แต่โปรดปีนขึ้นไปบนจุดสูงสุดของฮอลลีวูด จากที่นั่นคุณสามารถเดินได้มาก แต่ถ้าคุณต้องการสำรวจภูเขาฮอลลีวูดถนนยังคงเป็นหอดูดาวกริฟฟิ ธ มันมืดในเวลากลางคืนดังนั้นจึงขอแนะนำให้คุณลงมาก่อนพระอาทิตย์ตก

Michael Walsh
Michael Walshลอสแอนเจลิส
22/3/19

Howlin เป็นไก่ที่ดีที่สุดที่คุณเคยมี ใช่สายไม่ดูด แต่ .... จัดการกับมัน ไก่ไม่มีเครื่องเทศฆ่าคุณระดับ! แซนวิชอย่างจริงจังคือการเปลี่ยนแปลงชีวิต

Addad Ytum
Addad Ytum
4/4/20

Ffgcc gggggbbv ccfcvggvcvgvvhyyggvhbvgffcfggggggghhgvgcvvbvbhc. Gcfdfggvgffgggcvvcdcjjjbvffcbjunttcubgh hyffjnb. Hhfffcvj hgfcvbcfgbbvvvgfv Ffffvbghvvvgfv Hgggbjnv Vggvvvhnbb Bhbbvfnjjjggggbhnhnn hi g hhb Ggvvvvvv B nbbcnbchbbb Gvvvvggbjjjgf

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,728 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลอสแอนเจลิสแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿7,698 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿6,645 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿6,284 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
ลอสแอนเจลิสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 16.2°C/61.2°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.9°C/76.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 8.6°C/47.5°F
สนามบินที่ใกล้ลอสแอนเจลิสที่สุดคือฮอว์ทอร์เน่ (HHR) (16.34 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ลอสแอนเจลิส อินเตอร์เนชันนอล (19.41 กม.) เบอร์แบงค์ (19.50 กม.) ซานต้า โมนิก้า (23.95 กม.) ลองบีช (27.46 กม.) อัพแลนด์ เคเบิ้ล (51.55 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ลอสแอนเจลิส

ฟรีแฮนด์ ลอสแอนเจลีสไฮแอทรีเจนซี สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลีสโรงแรมเชอราตัน เกทเวย์ ลอสแอนเจลีสโรงแรมยูเอสซีคราวน์พลาซ่า ลอสแอนเจลีส - สนามบินนานาชาติฮิลตัน สนามบินลอสแอนเจลีสโรงแรมคิมป์ตัน เอเวอร์ลีเดอะการ์แลนด์สนามบินลอสแอนเจลีส แมริออทโรงแรมคราวน์พลาซ่า ลอสแอนเจลีสฮาร์เบอร์ดับเบิลทรีบายฮิลตัน คาร์สันมิลเลนเนียม บิลต์มอร์ ลอสแอนเจลีสโรงแรมโลว์ส ฮอลลีวูดเดอะเวสทิน สนามบินลอสแอนเจลีสโรงแรมเดอะชาร์ลีโรงแรมเอช ลอสแองเจลิส คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตันเดอะฮอลลีวูด รูสเวลท์เดอะสแตนดาร์ด ดาวน์ทาวน์แอลเอเดอะ แสตนดาร์ด ฮอลลิวูดเบเวอร์ลีฮิลส์พลาซ่า โฮเทลแอนด์สปา