เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในลอสแอนเจลิส

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในลอสแอนเจลิสด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวลอสแอนเจลิสหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในลอสแอนเจลิส อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

เที่ยวเมืองลอสแอนเจลิส จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ไหนดี

ลอสแอนเจลิส (Los Angeles)
แม้ว่าลอสแอนเจลิสจะไม่ใช่เมืองที่มีลักษณะภูมิประเทศที่สวยงามเมื่อเทียบกับซานฟรานซิสโก เมืองเพื่อนบ้านที่อยู่ถัดไปทางทิศเหนือ แต่ลอสแอนเจลิสก็เป็นเมืองใหญ่อันทันสมัยที่มีความกลมกลืนทางวัฒนธรรม ทั้งความเก๋ไก๋ของศิลปะและดนตรีสไตล์โบฮีเมียน ผสมผสานกับแหล่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นหนึ่งในเมืองดังที่ใครๆ ก็อยากมาเยี่ยมเยือน โรงแรมที่พักของลอสแอนเจลิสก็ละลานตาตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดจนแพงประหนึ่งซื้อรถขับได้

ข้อมูลทั่วไปลอสแอนเจลิส
ลอสแอนเจลิสตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศสหรัฐอเมริกา ริมฝั่งชายฝั่งติดกับมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือ เป็นเมืองที่มีประชากรกว่า 18 ล้านคน มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศรองจากนิวยอร์ก โดยส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบกว้างขวาง มีย่านดาวน์ทาวน์ใจกลางเมืองเป็นที่ตั้งของกลุ่มตึกสูงระฟ้า ส่วนย่านฮอลลีวู๊ดก็ถือเป็นหนึ่งในย่านท่องเที่ยวของเมืองที่ต้องไปเยือนให้ได้

สภาพอากาศในลอสแอนเจลิส
ลอสแอนเจลิสเป็นเมืองที่ไม่มีหมะตกและมีแดดตลอดทั้งปี แต่ก็เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรวมถึงอเมริกันมาเที่ยวตลอดทั้งปีด้วยเช่นกัน โดยช่วงเวลาที่จะมีนักท่องเที่ยวมากที่สุดจะเป็นช่วงฤดูร้อน ในเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แทบจะไม่มีฝนตกเลย อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30 องศาเซลเซียส หรืออีกช่วงหนึ่งในเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมที่อุณหภูมิจะอยู่ที่ประมาณ 19-20 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูหนาวจะอุณหภูมิจะต่ำสุดที่ 9 องศาเซลเซียส และสูงสุดที่ 20 องศาเซลเซียส ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ภาษาที่ใช้ในลอสแอนเจลิส

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ โรงแรมส่วนใหญ่ในลอสแอนเจลิสให้บริการด้วยภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเป็นหลัก แต่เมืองนี้ก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ ซึ่งอาจพบพนักงานต้อนรับที่สื่อสารด้วยภาษาตามชาติกำเนิดได้ด้วย

สกุลเงินที่ใช้ในลอสแอนเจลิส
สกุลเงินที่ใช้ในลอสแอนเจลิสคือ ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar or USD) โรงแรมในลอสแอนเจลิสรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอเมริกา และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa, MasterCard และ American Express ยกเว้นโมเทลขนาดเล็กบางแห่งที่อาจไม่รับบัตรเครดิต

การขอวีซาไปลอสแอนเจลิส
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย ต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตก่อนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง โดยโรงแรมในลอสแอนเจลิสจำเป็นต้องขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนใช้บริการ

สนามบินในลอสแอนเจลิส
ท่าอากาศยานนานาชาติลอสแอนเจลิส (Los Angeles International Airport) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองลอสแอนเจลิสไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 24 กิโลเมตร เป็นหนึ่งในสนามบินที่มีผู้ใช้บริการหนาแน่นที่สุดในโลก โดยมีโรงแรมที่พักเป็นจำนวนมากให้บริการอยู่บริเวณหน้าทางเข้าสนามบิน
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปลอสแอนเจลิส

การเดินทางระหว่างสนามบินลอสแอนเจลิสเข้าสู่โรงแรม

 • รถไฟใต้ดิน โดยต้องนั่งรถบัส G ซึ่งเป็นรถเวียนรับส่งฟรีในสนามบินไปที่สถานี Aviation เพื่อต่อรถไฟเข้าไปในตัวเมือง ค่าโดยสารรถไฟใต้ดินเริ่มต้นที่ 1.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ใช้เวลาเข้าเมืองประมาณ  40 นาที
 • รถโดยสารประจำทาง โดยต้องนั่งรถเวียนรับส่งฟรีในสนามบินไปที่ลานจอดรถ C เพื่อขึ้นรถโดยสาร ค่าโดยสารจะเริ่มต้นที่ 1.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไปยังเส้นทางต่างๆ ทั่วเมือง
 • รถตู้และรถบัสเวียนรับส่ง อาทิเช่น Prime Time Shuttle, Super Shuttle และ Fly Away Bus ค่าโดยสารเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองลอสแอนเจลิส 8 ดอลลาร์สหรัฐฯ และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-60 นาที
 • รถแท็กซี่ จะมีค่าใช้จ่ายเพื่อเข้าไปที่ใจกลางเมืองลอสแอนเจลิสประมาณ 40 ดอลลาร์สหรัฐฯ และ 35 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อไปยังฮอลลีวูด โดยคุณสามารถเรียกรถแท็กซี่ได้ที่หน้าอาคารผู้โดยสารขาออก
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในลอสแอนเจลิสได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในลอสแอนเจลิสราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในลอสแอนเจลิส

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมือง
หากคุณเดินทางมาเที่ยวเมืองนี้หลายคน การเช่ารถขับเที่ยวชมเมืองและสถานที่สำคัญต่างๆ ถือเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุด เนื่องจากลอสแอนเจลิสเป็นเมืองที่ใหญ่มากและสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งก็ตั้งอยู่กระจัดกระจายกัน แต่ถ้าคุณเดินทางมาเที่ยวที่นี่เพียงคนเดียว และมีข้าวของไม่เยอะ แนะนำให้คุณใช้บริการรถไฟ รถบัส ก็เป็นวิธีการเดินทางที่ประหยัดและสะดวกเช่นกัน นอกจากนี้คุณยังมี One Day Trip ซึ่งเป็นอีกทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในลอสแอนเจลิส

 • ฮอลลีวูด (Hollywood)
 • ซานตา โมนิก้า (Santa Monica)
 • เบเวอรี่ ฮิลล์ส (Beverly Hills)
 • กริฟฟิธ พาร์ค (Griffith Park)
 • หาดเวนิส (Venice Beach)
 • หาดมาลีบู (Malibu Beach)
 • เจ พอล เก็ตติ เซ็นเตอร์ (J. Paul Getty Center)
 • ไชน่า ทาวน์ (China Town) 
 • ดิสนีย์แลนด์พาร์ค (Disneyland Park)
 • ยูนิเวอแซลสตูดิโอ แคลิฟอร์เนีย (Universal Studio California)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวลอสแอนเจลิส
ข้อมูล ณ วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง