เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในมินนิอาโปลิส

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในมินนิอาโปลิสด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวมินนิอาโปลิสหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในมินนิอาโปลิส อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในมินนิอาโปลิส

มินนิอาโปลิส (Minneapolis)

มินนิอาโปลิส เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของรัฐมินนิโซตาของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยในอดีตเมืองมินนิอาโปลิสมีความรุ่งเรืองในเรื่องของอุตสาหกรรมแป้งซึ่งถือเป็นอุตสาหกรรมหลัก มีธุรกิจโรงโม่แป้งเป็นจำนวนมาก เมืองแห่งนี้ยังเป็นเมืองที่มีบรรยากาศร่มรื่น หากคุณมาเยือนมินนิอาโปลิสคุณจะพบว่าในตัวเมืองมีสวนสาธารณะจำนวนมาก โดยกล่าวได้ว่าทุกๆ 800 เมตรจากเขตที่อยู่อาศัยจะมีสวนสาธารณะตั้งอยู่อย่างน้อยหนึ่งแห่งเลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับมินนิอาโปลิส

มินนิอาโปลิสตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา บนพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแหล่งน้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ ทะเลสาบหรือน้ำตก รอบล้อมด้วยป่าสีเขียวอันอุดมสมบูรณ์ มีพื้นที่ในเมืองประมาณ 151 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 4 แสนคน โดยโรงแรมส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรมในเขตเศรษฐกิจที่ให้บริการนักธุรกิจ และยังมีรีสอร์ทชายป่าสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย

สภาพอากาศในมินนิอาโปลิส

มินนีอาโพลิส เป็นเมืองที่มีสภาพภูมิอากาศชื้นแบบเมืองหนาว โดยอุณหภูมิจะแตกต่างกันพอสมควรตามฤดูกาล โดยฤดูร้อนจะเริ่มในเดือนพฤษภาคมและสิ้นสุดในเดือนกันยายน อุณหภูมิเฉลี่ยจะอยู่ที่ 18-28 องศาเซลเซียส และร้อนที่สุดในเดือนกรกฎาคม และฤดูหนาวจะเริ่มในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ -13 ถึง -5 องศาเซลเซียส โดยอากาศจะหนาวที่สุดในเดือนมกราคม

ภาษาที่ใช้ในมินนิอาโปลิส

โรงแรมในมินนิอาโปลิสให้บริการด้วยภาษาอังกฤษแบบอเมริกันเป็นภาษาหลัก และอาจมีการใช้ภาษาท้องถิ่นตามเชื้อชาติของผู้อยู่อาศัยแต่ไม่มากนัก การใช้บริการโรงแรมในเมืองนี้จึงสะดวกต่อการสื่อสารเป็นอย่างมาก

สกุลเงินที่ใช้ในมินนิอาโปลิส

โรงแรมในมินนิอาโปลิสรับชำระค่าบริการด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐอเมริกา และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa และ MasterCard รวมถึงการชำระเงินผ่าน Apple Pay และ Samsung Pay ที่กำลังได้รับความนิยม ทั้งนี้บริการเหล่านี้อาจไม่มีในที่พักแบบโฮมสเตย์หรือโมเทลท้องถิ่นขนาดเล็ก

การขอวีซ่าอเมริกา

ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย จำเป็นต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตสหรัฐอเมริกาก่อนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง และโรงแรมในมินนิอาโปลิสจำเป็นต้องขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนการให้บริการ

สนามบินในมินนิอาโปลิส

ท่าอากาศยานนานาชาติมินนิอาโปลิส-เซนต์พอล (Minneapolis - St. Paul International Airport) เป็นสนามบินขนาดใหญ่ที่ให้บริการหลายเมืองในรัฐมินนิโซต้า โดยตั้งอยู่ทางทางทิศใต้ของเมืองมินนิอาโปลิส และทิศตะวันตกฉียงใต้ของเมืองเซนต์พอล ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร และไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยให้บริการถึงสนามบินแห่งนี้ แต่คุณสามารถใช้บริการเที่ยวบินต่อจากยุโรปหรือเมืองใหญ่ในสหรัฐอเมริกาได้ และสนามบินแห่งนี้ยังมีโรงแรมที่พักให้บริการด้วย

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปมินนิอาโปลิส

การเดินทางระหว่างสนามบินมินนิอาโปลิสเข้าสู่โรงแรม

รถเวียนรับส่งของโรงแรม (Hotel Shuttle Bus) โรงแรมบางแห่งอาจมีรถรับส่งระหว่างสนามบินและโรงแรมให้บริการ โปรดติดต่อสอบถามบริการจากทางโรงแรมในมินนิอาโปลิสอีกครั้ง

รถโดยสารสาธารณะ (City bus service) สาย 54 โดยคุณสามารถขึ้นรถได้ที่ลานจอดรถชั้น 1 ของอาคารผู้โดยสาร 1 เพื่อตรงเข้าสู่เมืองมินนิอาโปลิส

รถไฟใต้ดิน (Metro) สายสีน้ำเงิน (METRO Blue Line Train) จากสนามบินไปยังตัวเมืองมินนิอาโปลิส ค่าโดยสารอยู่ที่เที่ยวละ 1.75 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยจะมีให้บริการทุกๆ 10 นาทีในช่วงเวลาชั่วโมงเร่งด่วน และค่าโดยสารเที่ยวละ 2.25 ดอลลาร์สหรัฐฯ มีให้บริการทุกๆ 15-20 นาทีในช่วงเวลาปกติ โดยจะใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบินไปยัง Mall of America 12 นาทีและ 28 นาทีเพื่อเดินทางไปยังสถานี Target Field

รถแท็กซี่ จากสนามบินเพื่อไปยังใจกลางเมืองมินนิอาโปลิสหรือเซนต์พอล มีอัตราค่าโดยสารประมาณ 40 ดอลลาร์สหรัฐฯ

รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในมินนิอาโปลิสได้ด้วยตนเอง

จองรถเช่าราคาประหยัดในมินนิอาโปลิส

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองมินนิอาโปลิส

การเดินชมเมืองเป็นสิ่งแรกที่เราขอแนะนำ เพราะจะทำให้คุณได้สัมผัสกับมิตรภาพและการต้อนรับที่อบอุ่นของชาวเมือง โดยจะมี Minneapolis Skyway ซึ่งเป็นทางเท้าช่วยให้คุณให้ไม่ต้องเดินตากฝน ลูกเห็บ หรือหิมะ แต่ถ้าจะเที่ยวในระยะไกลกว่านั้นในเมืองก็มีรถจักรยานเช่ากระจายอยู่ทั่วไปในเมือง ซึ่งจะให้บริการเฉพาะในช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤศจิกายน อัตราค่าเช่า 24 ชั่วโมงอยู่ที่ 6 ดอลลาร์สหรัฐฯ และนอกจากนี้ยังมีรถราง ซึ่งเป็นตัวเลือกของการเดินทางที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีให้บริการทั้งหมด 3 สาย ได้แก่ สายสีน้ำเงิน สายสีเขียว และสายสีแดง ซึ่งมีตั๋วโดยสารแบบเหมารายวันและรายสัปดาห์ให้คุณเลือกใช้บริการอีกด้วย แต่ถ้าเส้นทางยังครอบคลุมไม่พอ มินนิอาโปลิสก็มีรถโดยสารประจำทาง และแท็กซี่ให้บริการเช่นกัน และคุณยังเช่ารถขับเองได้อีกด้วย!

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในมินนิอาโปลิส

มหาวิหารเซนต์แมรี่ (Basilica of Saint Mary)

สวนมินนิฮาฮา (Minnehaha Park)

น้ำตกมินนิฮาฮา (Minnehaha Falls)

น้ำตกเซนต์แอนโธนี่ (Saint Anthony Fall)

ทะเลสาบคาลฮูน (Lake Calhoun)

ทะเลสาบแฮเรียต (Lake Harriet)

ทะเลสาบเกาะแก่ง (Lake of the Isles)

สะพานหินโค้ง (Stone Arch Bridge)

พิพิธภัณฑ์มิลล์ซิตี้ (Mill City Museum)

สวนธีโอดอร์ เวิร์ธ (Downtown Nashville)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมินนิอาโปลิส

ข้อมูล ณ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560

*รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง