มิสซูลา

26 ก.ค. 2019 - 27 ก.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมิสซูลาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมิสซูลาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมิสซูลา

เริ่มที่ ฿5,505

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมิสซูลา

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.8
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
6.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (14)
Peter Sills
Peter SillsKokomo
6/1/17

Visited my daughter who was attending Montana State University. A great place to see and experience.

Josh Moody-Arndt
Josh Moody-ArndtNew York City
6/1/17

Missoula is a small town surrounded by the overwhelming nature that covers Montana. Historically it was a logging town but is now mostly a college town. I stopped here on my way to Glacier National Park and found it to be an interesting stop.

Tory K
Tory Kโบเซแมน
6/1/17

Spent only a short time here but downtown was lovely to wander, everytone was friendly and the scenery was beautiful-- rivers and mountains right in town!

Robin Linenschmidt
Robin Linenschmidtแทมปา
18/9/15

Sitting in my car, we looked up to find this beautiful double rainbow

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,233 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในมิสซูลาแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,619 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,618 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,856 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%
มิสซูลามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกรกฎาคมอยู่ที่ 20.7°C/69.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.0°C/87.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -8.1°C/17.4°F
สนามบินที่ใกล้มิสซูลาที่สุดคือมิสซูลา (MSO) (8.28 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ มิสซูลา

ทาวน์เพลซสวีทส์ มิสซูลาโมเทล 6 มิสซูลาสโตนครีกลอดจ์ฮิลตันการ์เด้นอินน์ มิสซูลาคอมฟอร์ตอินน์ มหาวิทยาลัยบรูคส์ สตรีท มอเตอร์ อินน์ซูเปอร์ 8 บาย วินด์แฮม มิสซูลา/บรู้ก สตรีทอีโคโนลอดจ์ มิสซูลาแคมปัส อินน์ มิสซูลาฮอลิเดย์อินน์ ดาวน์ทาวน์ - มิสซูลาสเตย์บริดจ์สวีทส์ มิสซูลาเบสท์เวสเทิร์นพลัส แกรนท์ครีกอินน์สลีปอินน์ มิสซูลาคอร์ทยาร์ดบายแมริออท มิสซูลาแฟร์บริดจ์ อินน์แอนด์สวีทส์ มิสซูลาโรงแรมดับเบิลทรีบายฮิลตัน มิสซูลา - เอดจ์วอเตอร์วินเกท บายวินด์แฮม สนามบินมิสซูลาลากินตา อินน์ บายวินด์แฮม มิสซูลาเรดไลอ้อน อินน์แอนด์สวีทส์ มิสซูลาควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์