พอร์ตแลนด์

30 ม.ค. 2020 - 31 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

การเดินทางกรุงเทพ-พอร์ตแลนด์

คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปยังเมืองพอร์ตแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ในราคาที่เริ่มต้นประมาณ 18,187 บาท

สนามบินนานาชาติพอร์ตแลนด์ Portland International Airport(PDX) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองพอร์ตแลนด์ ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 14.5 กิโลเมตร

 • ไม่มีสายการบินที่มีการให้บริการบินตรงจากกรุงเทพสู่สนามบินนานาชาติพอร์ตแลนด์(PDX)
 • สายการบินที่ให้บริการจากกรุงเทพสู่สนามบินนานาชาติพอร์ตแลนด์(PDX): ผ่านอัมสเตอร์ดัม-เคแอลเอ็ม

เปรียบเทียบและสำรองตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัดได้ผ่าน Skyscanner

การเดินทางจากสนามบินนานาชาติพอร์ตแลนด์เข้าเมือง

 • รถเวียนรับส่งของโรงแรม โรงแรมบางแห่งมีการให้บริการรถเวียนรับส่งระหว่างสนามบินและโรงแรม
 • รถเวียนรับส่งสนามบิน(The Downtown Airport Express by Blue Star) จากสนามบินเพื่อไปยังตัวเมืองพอร์ตแลนด์ มีอัตราค่าโดยสารเที่ยวละ 12.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 438 บาท) และตั๋วแบบไปกลับราคา 24 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 840 บาท) มีให้บริการทุกๆ 30 นาที
 • รถไฟฟ้ารางเบา MAX light rail สายสีแดง ที่มีให้บริการตั้งแต่ 04:45- 23.50น. มีอัตราค่าโดยสารเที่ยวละ 2.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 88 บาท) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 38 นาทีเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองพอร์ตแลนด์
 • รถแท็กซี่ จากสนามบินเพื่อไปยังใจกลางเมืองพอร์ตแลนด์มีอัตราค่าโดยสารประมาณ 35 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 1,225 บาท) (ไม่รวมทิป) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20-40 นาทีขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร
 • รถเช่า คุณสามารถจองรถเช่าล่วงหน้าได้ผ่าน Skyscanner

ที่เที่ยวแนะนำในเมืองพอร์ตแลนด์

พอร์ตแลนด์ เมืองเดียวของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารมอร์นิ่งคอล(Morning Call) ของประเทศอังกฤษให้เป็น 1 ใน 25 เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก พอร์ตแลนด์เป็นเมืองที่มีมุมเท่ๆเก๋ๆมากมายที่ผสมผสานความเป็นชุมชนเมืองและชนบทได้อย่างลงตัวเรียกว่าเป็นเมืองหลวงของชาวฮิปสเตอร์เลยก็ว่าได้ และที่น่าสนใจคือพอร์ตแลนด์เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐโอเรกอน(Oregon State) ซึ่งเป็น 1 ในรัฐที่คุณไม่ต้องเสียภาษีในการซื้อข้าวของเครื่องใช้อีกด้วย

สำหรับที่พัก ที่พักในเมืองพอร์ตแลนด์มีให้คุณเลือกมากมาย โดยที่พักระดับสองดาวราคาเริ่มต้นที่คืนละ 1,600 บาท ที่พักระดับสามดาวเริ่มต้นที่ราคาคืนละ 2,200 บาท โรงแรมระดับสี่ดาวเริ่มต้นที่ราคาคืนละ 4,200 บาท และโรงแรมระดับห้าดาวราคาเริ่มต้นที่คืนละ 7,300 บาท

 • พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์รัฐโอเรกอน (Oregon Historical Society)
 • พิพิธภัณฑ์ Portland Art Museum
 • พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรม (Oregonmuseum of science and industry)
 • สวนสัตว์โอเรกอน (Oregon Zoo)
 • สวนญี่ปุ่น พอร์ตแลนด์ Portland Japanese Garden
 • เดินป่า Forest Park

ดูข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกาเพิ่มเติมได้ที่ เฟ้น 10 สุดยอดเมืองน่าเที่ยวสหรัฐอเมริกาที่ในชีวิตนี้ต้องไม่พลาด และสุดยอดสถานที่พลาดไม่ได้ไป Countdown ที่ยุโรปและอเมริกา

ร้านอาหารชื่อดัง ร้านอาหารอร่อย เมนูแนะนำในเมืองพอร์ตแลนด์

 • ร้าน Q Restaurant & Bar
 • ร้าน Andina
 • ร้าน Portland City Grill
 • ร้าน Pine State Biscuits
 • ร้าน Tasty n Alder
 • ร้าน Mother's Bistro & Bar

 

 

การเดินทาง การคมนาคมในเมืองพอร์ตแลนด์

ในเมืองพอร์ตแลนด์มีระบบขนส่งสาธารณะที่ชื่อว่า TriMet ซึ่งมีเขตให้บริการครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่มากตั้งแต่ใจกลางเมืองไปยังชานเมืองโดยรอบ TriMet ประกอบด้วยรถไฟรางเบา MAX Light Rail, รถไฟ WES Commuter Rail และรถโดยสารสาธารณะ โดยคุณสามารถเลือกใช้บัตรโดยสารแบบเหมา 1 วันที่มีราคา 5 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 175 บาท) ราคา 3.30 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 115 บาท)สำหรับเด็ก และราคา 2 ดอลลาร์สหรัฐฯ(ประมาณ 70 บาท)สำหรับผู้สูงอายุ โดยบัตรโดยสารชนิดนี้สามารถใช้เดินทางได้ทั้งรถไฟและรถบัสภายใต้ระบบ TriMet ทั้งหมดทุกคัน นอกจากนี้ยังมีตั๋วแบบเหมาสองชั่วโมง แบบเหมาสัปดาห์ หรือแบบเหมา 1 เดือนได้คอยให้บริการอีกด้วย

“ข้อมูลถูกต้องเมื่อ *ตุลาคม,2560”

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในพอร์ตแลนด์

เริ่มที่ ฿3,164
เริ่มที่ ฿3,421
เริ่มที่ ฿4,864

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับพอร์ตแลนด์

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.6
นักชิม
8.3
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.1
อินเทรนด์
6.9
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (330)
A Duval
A Duval
18/9/19

ลูกสาวของเราแค่ 2 คนตอนที่มาเยี่ยมครั้งนี้ เราไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สำหรับเด็กและสวนสัตว์ออริกอน นอกจากนี้ยังเป็นช่วงต้นเดือนธันวาคม .. และเรามาจากฮาวาย ซูมันบอกคุณว่าโอเรกอนสวยงามแค่ไหน!

Ayaka Isayama
Ayaka Isayama
12/9/19

ในขณะที่เรียนอยู่ต่างประเทศฉันพักในฤดูกาลตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูหนาว ฤดูหนาวเป็นชายฝั่งตะวันตกดังนั้นมันจึงไม่เย็นพอที่จะถูกแช่แข็ง แต่มันให้ความรู้สึกราวกับว่าคุณมีแจ็คเก็ตดาวน์ ฉันคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้หญิงที่จะเดินทางคนเดียว แต่มันยากที่จะเดินในตัวเมืองคนเดียวในตอนกลางคืน มีร้านกาแฟที่ทันสมัยและร้านค้าท้องถิ่นมากมายในใจกลางเมืองและมีหลายสถานที่ที่คุณสามารถดูรูปภาพในเมืองเพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูปภาพถ่าย! คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งต่าง ๆ เช่นไปร้านหนังสือขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงร้านโดนัทและดูทีม NBA ท้องถิ่น ตรวจสอบเพราะมีกิจกรรมทุกฤดู 3 ชั่วโมงโดยรถยนต์จาก Portland ถึง Seattle และ 3 ชั่วโมงโดยเครื่องบินจาก Los Angeles

Bernadette Johnson
Bernadette Johnson
19/6/19

รักพอร์ตแลนด์ชายหาดแคนนอนและหุบเขาแม่น้ำโคลัมเบียอย่างแน่นอน รอไม่ไหวที่จะกลับไป! น้ำตก, ไต่เขา, แหล่งผลิตไวน์, อาหารทะเล ไม่ชอบอะไร

Scott Tsai
Scott Tsai
8/6/19

ครั้งแรกที่นี่และมีสองวันที่ดีที่สุด! เริ่มออกสู่สวนสาธารณะ Ecola ริมทะเลจากนั้นไปที่ชายหาดปืนใหญ่ในวันที่ 1 และตัวเมืองพอร์ตแลนด์ในวันที่ 2!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,005 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในพอร์ตแลนด์แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,564 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿4,904 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
พอร์ตแลนด์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 5.6°C/42.0°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.0°C/84.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.9°C/33.6°F
สนามบินที่ใกล้พอร์ตแลนด์ที่สุดคือพอร์ตแลนด์ (PDX) (9.66 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซาเล็ม (72.84 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา