เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในซอลต์เลกซิตี้

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในซอลต์เลกซิตี้ด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวซอลต์เลกซิตี้หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในซอลต์เลกซิตี้ อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในซอลต์เลกซิตี

ซอลต์เลกซิตี (Salt Lake City)
ซอลต์เลกซิตีเป็นเมืองเอกและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพที่สวยงามระหว่างเทือกเขาสูงทางตะวันออกกับทะเลสาบขนาดใหญ่ทางตะวันตกเฉียงเหนือ และอุทยานแห่งชาติมากมายรายล้อมเมืองนี้เอาไว้ มีสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปในเมืองหลายแห่งร่วมกับตึกสูงและความทันสมัย โดยภายในเมืองซอลต์เลกซิตีมีโรงแรมเล็กๆ น่ารักอยู่หลายแห่ง และมีสกีรีสอร์ทที่ให้บริการนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวด้วย

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับซอลต์เลกซิตี 
ซอลต์เลกซิตีตั้งอยู่ทางเหนือของรัฐยูทาห์ ในพื้นที่ตอนกลางฝั่งตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา และตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบเกรตซอลต์ (Great Salt Lake) อันเป็นที่มาของชื่อเมือง โดยตัวเมืองมีพื้นที่ประมาณ 285 ตารางกิโลเมตร มีประชากรอยู่อาศัยราว 2 แสนคน

สภาพอากาศในซอลต์เลกซิตี
นับว่าเป็นความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอย่างหนึ่งของซอลต์เลกซิตี เพราะในขณะที่พื้นที่ตั้งของเมืองใกล้กับทะเลทรายแห้งแล้งขนาดใหญ่ในรัฐเนวาด้าทางฝั่งตะวันตก แต่เทือกเขาฝั่งตะวันออกกลับมีหิมะตกให้เล่นสกีได้ โดยมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างแตกต่างกันระหว่างฤดูร้อนที่ร้อนจัดเกิน 33 องศาในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงกันยายน ส่วนฤดูหนาวในช่วงธันวาคมถึงกุมภาพันธ์กลับหนาวได้ถึง -5 องศาและมีหิมะตกในเมืองด้วย โดยซอลต์เลกซิตีสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

ภาษาที่ใช้ในซอลต์เลกซิตี
โรงแรมส่วนใหญ่ในซอลต์เลกซิตีให้บริการด้วยภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกันเป็นหลัก จึงไม่มีปัญหาด้านการสื่อสารกับพนักงานต้อนรับแต่อย่างใด

สกุลเงินที่ใช้ในซอลต์เลกซิตี 
โรงแรมในซอลต์เลกซิตีรับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa,  MasterCard และ American Express รวมทั้งระบบชำระเงินดิจิทัลทั้ง Apple Pay และ Samsung Pay แต่อาจยกเว้นโมเทล หรือโรงแรมในท้องถิ่นขนาดเล็กที่ไม่มีบริการนี้

การขอวีซ่าสหรัฐอเมริกา
ผู้ที่ถือหนังสือเดินทางของประเทศไทยนั้นจำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อท่องเที่ยวในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง ซึ่งจะมีการสัมภาษณ์ก่อนออกวีซ่าด้วย และโรงแรมในซอลต์เลกซิตีจำเป็นต้องขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนการให้บริการ

สนามบินในซอลต์เลกซิตี 
ท่าอากาศยานซอลต์เลกซิตี (Salt Lake City International Airport) เป็นสนามบินหลักของเมืองและให้บริการในระดับภูมิภาค ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองทางตะวันตกเพียง 6 กิโลเมตรเท่านั้น ทั้งนี้ไม่มีเที่ยวบินจากไทยให้บริการไปยังสนามบินแห่งนี้ และเนื่องจากอยู่ติดกับตัวเมือง จึงทำให้ไม่มีโรงแรมที่พักให้บริการในพื้นที่สนามบิน
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปซอลต์เลกซิตี

สายการบินที่มีเที่ยวบินไปซอลต์เลกซิตี

การเดินทางจากสนามบินซอลต์เลกซิตีเข้าสู่โรงแรม
รถไฟรางเบา มีรถไฟ UTA TRAX สายสีเขียว (เส้นทาง 704) ให้บริการจากอาคารผู้โดยสารถึงพื้นที่สำคัญต่างๆ ในเมือง และเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟสายอื่นๆ ภายในเมืองด้วย
รถโดยสารสาธารณะ มีบริการจากสนามบินเข้าสู่พื้นที่ต่างๆ ในเมืองซอลต์เลกซิตีและเมืองใกล้เคียงทั้งหมด 3 สายได้ด้วยกันได้แก่สาย 453 / 454 / 551
รถบัสสนามบิน ให้บริการไปยังจุดหมายสำคัญต่างๆ ของเมืองซอลต์เลกซิตีและเดินทางไปยังเมืองใกล้เคียงแบบไม่แวะจอดรับส่งผู้โดยสารที่ป้ายอื่น
รถแท็กซี่ มีบริการรับ-ส่งผู้โดยสารจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมืองซอลต์เลกซิตีตลอด 24 ชั่วโมง โดยติดอัตราค่าโดยสารตามมิเตอร์ ซึ่งนอกจากจะมีแท็กซี่ปกติแล้ว ยังมีแท็กซี่ลีมูซีนให้บริการด้วย
รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในซอลต์เลกซิตีได้ด้วยตนเอง โดยรับรถเข้า-ออกจากสนามบินได้ผ่านเส้นทางไฮเวย์หมายเลข 80
จองรถเช่าราคาประหยัดในซอลต์เลกซิตี

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองซอลต์เลกซิตี 
ซอลต์เลกซิตีเป็นเมืองหนึ่งที่มีระบบคมนาคมที่ครอบคลุมและทันสมัย โดยตั้งแต่คุณก้าวจากโรงแรมในซอลต์เลกซิตี ก็สามารถใช้ระบบรถโดยสารสาธารณะที่ครอบคลุมทั่วทั้งเมือง หรือใช้ระบบรถไฟรางเบาที่มีทั้งหมด 3 เส้นทางพาดผ่านตามจุดสำคัญต่างๆ ของเมือง และยังมีระบบรถไฟรางที่นำคุณไปสู่เมืองอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกาได้ และนอกจากนี้การขับรถเช่าก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจหากต้องการเดินทางเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติ ทะเลสาบ หรือย่านชานเมือง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในซอลต์เลกซิตี
อาคารรัฐสภาแห่งรัฐยูทาห์ (Utah State Capitol)
อนุสาวรีย์อีเกิ้ลเกต (Eagle Gate)
พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาแห่งรัฐยูทาห์ (Natural History Museum of Utah)
สวนสาธารณะดิสอีสเดอะเพลส (This Is the Place Heritage Park)
เทมเปิลสแควร์ (Temple Square)
ซอลท์เลคเทมเปิล (Salt Lake Temple)
ซอลท์เลคทาบานาเคิล (Salt Lake Tabernacle)
บีไฮฟ์เฮาส์ (Beehive House)
ทะเลสาบเกรตซอลต์ (Great Salt Lake)
ยอดเขาแกรนด์วิวพีค (Grand View Peak)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวซอลต์เลกซิตี 
ข้อมูล ณ วันที่ 5 ธันวาคม 2560
*รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง