แซนดีเอโก

28 ก.พ. 2020 - 29 ก.พ. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในแซนดีเอโกด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในแซนดีเอโกและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในแซนดีเอโก

เริ่มที่ ฿4,407
เริ่มที่ ฿5,458
เริ่มที่ ฿8,369

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับแซนดีเอโก

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.4
นักชิม
7.1
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (765)
Sylvia Babbitt
Sylvia Babbitt
26/1/20

We love San Diego and come here as often as possible.. the weather is great!

Lorena  Zapiain
Lorena Zapiain
10/9/19

I had a great time here! I visited a couple of friends who took me to the best beaches and spots in San Diego

Nathaniel Tuwaiq
Nathaniel Tuwaiq
4/8/19

I lived in San Diego for a couple of years. It was one of my favorite places. There's something for everyone and everyone is friendly and nice.

Stef Amadeus
Stef Amadeus
25/6/19

San Diego is a lot of fun and has a lot to do in the area. A rental car would be great to easily get around and so you can go to the beach with ease but beach parking is always a pain so keep that in mind. You can also use the car to take the 2 hour drive up to Disneyland. Use the Disneyland calendar (Is It Packed?) To pick days of the week to go when it's smooth and there are way less crowds!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,499 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในแซนดีเอโกแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿10,633 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿6,914 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿7,760 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 12%
แซนดีเอโกมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 6.4°C/43.6°F เดือนกันยายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21.3°C/70.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.9°C/40.8°F
สนามบินที่ใกล้แซนดีเอโกที่สุดคือซาน ดิเอโก (SAN) (3.41 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นาวาล แอร์สเตชั่น นอร์ท ไอแลนด์ (ซานดิเอโก) (4.35 กม.) เอล เคจอน (20.16 กม.) แมคเคลแลน-พาโลมาร์ (47.27 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ แซนดีเอโก

แรนโชเบอร์นาร์โดอินน์ แซนดิเอโก - กอล์ฟแอนด์สปารีสอร์ทโรงแรมลาโฮลยาชอร์สลาโฮลยา บีชแอนด์เทนนิสคลับเอซบัดเจ็ตโมเต็ลโรงแรมพ้อยท์โลมาเนสต์ ออน ฟิฟธ์แปซิฟิคอินน์แอนด์สวีท โฮเต็ลดิ อินน์ แอท ซันเซ็ท คลิฟส์โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน แซนดิเอโก เซ็นทรัลแฟร์มอนต์ แกรนด์ เดลมาร์เพนดรี แซนดิเอโกเดอะลอดจ์แอททอร์รีย์ไพน์สโรงแรมแปซิฟิก เทอร์เรซโรงแรมทาวเวอร์23แรนโช เบอร์นาร์โด อินน์แซนดิเอโก แมริออท มาร์กีแอนด์มารีน่าโรงแรมอินดิโก แก๊สแลมป์ ควอร์เตอร์แอนดาซ ซานดิเอโก - อะ คอนเซ็ป บาย ไฮแอทแมนเชสเตอร์ แกรนด์ไฮแอท แซนดิเอโกแซนดิเอโก แมริออท แก๊สแลมป์ควอเตอร์