ซันลุยส์โอบิสโป

26 ม.ค. 2020 - 27 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซันลุยส์โอบิสโปด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซันลุยส์โอบิสโปและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซันลุยส์โอบิสโป

เริ่มที่ ฿4,449
เริ่มที่ ฿7,256
เริ่มที่ ฿7,612

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซันลุยส์โอบิสโป

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.1
นักเรียน
7.8
นักชิม
6.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (67)
Frances Nguyen Ha
Frances Nguyen HaSanta Clara
29/7/18

San Luis Obispo is located on the central coast of California and is a cute quaint little town.

Danny Nguyễn
Danny NguyễnCovina
15/6/16

This is a great college town and the downtown area has lots of delicious foods!

Libby Reed
Libby ReedSanta Clara
1/4/16

San Luis Obispo is one of my favorite places to visit! There are so many outdoorsy activities to do, such as hiking, biking, wine tasting, or a day at the beach. One of my favorite things to do is wander down the main street on a Thursday night during the Farmer's Market. My husband and I both went to Cal Poly, and since we love the area so much, we decided to get married down there! I would highly recommend a visit to SLO for anyone who wants to relax and have fun at the same time.

Thomas Lin
Thomas Linลอสแอนเจลิส
14/2/16

This is such a fun place to visit! Very close to ATVing at Pismo Beach. There's a gum wall for istagram lovers. There's an above the cloud hike called Bishop Peak. Lastly, if you message me, I will tell you where to stay that offers free skeet shooting with housing. My secret to reveal. :) PS. Must eat at Splash Cafe if you ATV at Pismo!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,152 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซันลุยส์โอบิสโปแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,265 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿6,248 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ซันลุยส์โอบิสโปมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 11.1°C/52.0°F เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.1°C/75.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.1°C/37.6°F
สนามบินที่ใกล้ซันลุยส์โอบิสโปที่สุดคือซาน หลุยส์ โอบิสโป คันทรี่ (SBP) (5.45 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซานต้ามาเรีย (45.84 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ซันลุยส์โอบิสโป