เซโดน่า

4 มี.ค. 2020 - 5 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเซโดน่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเซโดน่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเซโดน่า

เริ่มที่ ฿6,200
เริ่มที่ ฿7,703
เริ่มที่ ฿19,979

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเซโดน่า

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.6
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
7.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.2
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
7.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (192)
Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
22/8/18

I was there during the first weekend in August at 115F degrees, the hottest weekend. I drove from PHX for a little over 2 hours. The views and the landscapes were amazing all around Sedona. Didn’t get to do a hike due to the heat, but I’ll be back one day to explore more if it during fall months.

Stephen Hubbard
Stephen Hubbardซิดนีย์
28/11/17

Sedona is a spectacular place. It is comprised of several villages with luxury homes, luxury hotels and the associated stores and restaurants.

Trish M
Trish Mฟีนิกซ์
10/3/17

The winter playground, Unbelievable beauty and so much to see and explore. Quaint downtown

walking wanderer
walking wandererแวนคูเวอร์
9/10/16

Sedona is best known for its red rocks and outdoor activities are the main attraction. There are many restaurants and boutiques to keep you busy as well.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,438 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเซโดน่าแพงที่สุดคือเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿7,497 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ ฿6,426 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เซโดน่ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 5.0°C/41.0°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.6°C/94.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -6.9°C/19.6°F
สนามบินที่ใกล้เซโดน่าที่สุดคือแฟลกสตาฟ พูลเลียม (FLG) (31.22 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เพรสคอตต์ (65.41 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ เซโดน่า

ริดจ์ ออน เซโดนา กอล์ฟรีสอร์ท บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์Sugar Loaf Lodgeลอสอาบริกาโดส รีสอร์ทแอนด์สปา บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์เซโดนา ซัมมิท รีสอร์ท บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์เบลล์ร็อค อินน์ บาย ไดมอนด์ รีสอร์ทส์โมเต็ล อิน เดอะ ไพน์สเซโดนา รูจ โฮเทลแอนด์สปา เทรดมาร์คคอลเลกชั่น บายวินด์แฮมWhispering Creek Bed & Breakfastดิอินน์อะบัฟโอ๊คครีกซีดาร์ รีสอร์ทอโดบี วิลเลจ อินน์เบบี้ เควล อินน์เซโดนา วิลเลจ ลอดจ์กรีนทรี อินน์ เซโดนาเซโดนา ไพน์ส รีสอร์ทเดสเสิร์ทเควลอินน์ เซโดนาแอทเบลล์ร็อคโลแบร์ฌ เดอ เซโดนาแลนเทิร์นไลท์อินน์ - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นอันดันเต อินน์ ออฟ เซโดนาโรงแรมอาราเบลลา เซโดนา