ซัมเตอร์

10 เม.ย. 2020 - 11 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซัมเตอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซัมเตอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซัมเตอร์

เริ่มที่ ฿3,345

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,958 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซัมเตอร์แพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,570 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,121 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,169 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
ซัมเตอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 17.9°C/64.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.5°C/90.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.3°C/36.1°F
สนามบินที่ใกล้ซัมเตอร์ที่สุดคือแคมเด็น (CDN) (45.27 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฟลอเรนซ์ (64.20 กม.) โคลัมเบีย (71.47 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ซัมเตอร์

แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม แซนทีคลาเรียนอินน์ แซนที ไอ-95ควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์ แซนที ไอ-95เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เทิร์บวิลล์ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม แซนทีซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม แมนนิ่งเบสท์เวสเทิร์นพลัส แซนทีอินน์แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม ฟลอเรนซ์ทรูบายฮิลตัน ซัมเทอร์ไฮแอท เพลส ซัมเทอร์ / ดาวน์ทาวน์ที่พักพร้อมอาหารเช้า 1912แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ บายแมริออท ซานทีแฮมป์ตันอินน์ แคมเดนอีโคโนลอดจ์ ซัมเทอร์อเมริกัส เบสต์ แวลู อินน์ แอนด์ สวีท ซัมเตอร์เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม แมนนิ่งวูดสปริงสวีทส์ โคลัมเบีย ฟอร์ตแจ็คสันเมาท์เวอร์นอนอินน์อีโคโนลอดจ์อีเกิล อินน์ ซัมเทอร์