ยูมา

22 ธ.ค. 2019 - 23 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในยูมาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในยูมาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในยูมา

เริ่มที่ ฿3,443

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับยูมา

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.7
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.1
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (10)
Jason Planck
Jason PlanckSchenectady
14/4/15

Yuma is city that is on the board with Arizona and California. It was a historical site for the crossing of the Colorado River. It is also home to the 90% of Winter crops. Disability access is depending on what activities you choose. You can spend about 1 to 2 days to explore the area.

Steve DeAngelo
Steve DeAngeloเมลเบิร์น
10/5/14

Yuma is tucked away in Arizona's southwest corner, sharing borders with California and Mexico. It's halfway between Phoenix and San Diego. Interestingly enough, this year (2014) Yuma is celebrating it's 100th Anniversary as an incorporated city of Arizona.

Katie Newton
Katie Newtonพอร์ตแลนด์
12/5/14

Has everything, but much of it is run down. Close to Phoenix and San Diego. Meat historical sites. Beautiful Colorado River.

Marinda Ferrell
Marinda FerrellGrantwood Village
6/1/17

A great place to navigate around in without GPS. The most wonderful homemade Mexican food without living with a Mexican mom. Visit the Patton Museum and the old Yuma Prison and fort. Try your luck at the casino on the Indian Reservation off Interstate 10 in San Diego County less than 10 miles from Yuma. Yuma is a place where you can enjoy both town and country living at its finest,

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,295 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในยูมาแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,866 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,416 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,651 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 9%
ยูมามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 14.1°C/57.4°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 41.9°C/107.4°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7.6°C/45.7°F
สนามบินที่ใกล้ยูมาที่สุดคือยูมา (YUM) (4.53 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา