ไซ่ง่อน แฟนทาสติก โฮสเทล

ดูรูปเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติม
ดูรูปเพิ่มเติมดูรูปเพิ่มเติม

ตัวเลือกห้องพัก

ตำแหน่งที่ตั้ง

ข้อพึงรู้

เช็คอินตั้งแต่
13:00
13:00
เช็คเอาท์ก่อน
11:30
11:30

ข้อมูลโรงเแรม

ไซ่ง่อน แฟนทาสติก โฮสเทล เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนโฮจิมินห์ซิตี้ ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ร้านสะดวกซื้อ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการจองตั๋ว ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น ตู้ล็อกเกอร์ ผ้าเช็ดตัว กระจก อินเทอร์เน็ตไร้สาย พัดลม ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของไซ่ง่อน แฟนทาสติก โฮสเทล ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในโฮจิมินห์ซิตี้

สิ่งอำนวยความสะดวก

อาหารและเครื่องดื่ม

อินเตอร์เน็ต

พนักงานต้อนรับในโรงแรม

ธุรกิจ

สุขภาพและฟิตเนส

บริการรูมเซอร์วิส

ทั่วไป

, , , , ทางสำหรับเก้าอี้รถเข็น, การรักษาความปลอดภัย, Wi-Fi, บริการขี่ม้า, ไม่สูบบุหรี่, ตู้กดเงินสด, ตู้นิรภัย, บริเวณสูบบุหรี่, บริการซักรีดเสื้อผ้า, Wi-Fi

ภายในห้องพัก

อ่างอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, ระเบียง, บริการรถรับส่ง, ระเบียง, โต๊ะทำงาน, เครื่องรีดกางเกง, บริการขี่ม้า, ตู้นิรภัย, เตารีด, โต๊ะทำงาน, เครื่องปรับอากาศ

บริการ

บริการโทรศัพท์ปลุก, พนักงานต้อนรับในโรงแรม, บริการรูมเซอร์วิส, ทัวร์, สำนักงานขายตั๋ว, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการรับฝากสัมภาระ

ที่จอดรถและการคมนาคม

ที่จอดรถ, บริการนำรถไปจอดให้, บริการรถรับส่งไปลานสกี, รถรับส่งสนามบิน

อินเตอร์เน็ต

Wi-Fi, บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, Wi-Fi

สันทนาการ

สนามเด็กเล่น, ร้านเสริมสวย, ห้องสมุด

อาหารและเครื่องดื่ม

บริการจัดงานเลี้ยง

ธุรกิจ

บริการห้องประชุม

นโยบาย

บริการเช็คเอาท์ด่วน, บริการเช็คอินด่วน, บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

สุขภาพและฟิตเนส

บริการให้เช่ารถจักรยาน