หน้าแรก ข่าวท่องเที่ยว ไปเที่ยวไหนดีนะ? ลองหาตั๋วไปทุกที่ เทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแต่ละประเทศสิ

บทความทั้งหมด

ไปเที่ยวไหนดีนะ? ลองหาตั๋วไปทุกที่ เทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแต่ละประเทศสิ

หาที่เที่ยวโดยค้นหาด้วยคำว่า “ทุกที่” เทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปที่ไหนราคาถูกสุด ทั้งจากสายการบินราคาถูกและชั้นนำทั่วโลก แล้วซื้อตั๋วเครื่องบินถูกใจกันเลย

“อยากเที่ยว แต่จะไปไหนดี?” นับเป็นปัญหาโลกแตกที่ต้องเจอเมื่อคุณไม่แน่ใจว่าจะไปที่ไหน หรือเกิดอาหารรักพี่เสียดายน้องอยากไปที่เที่ยวหลายแห่งจนเกินจะไปได้ แล้วจะซื้อตั๋วเครื่องบินไปไหน อย่างไร แพงไหม สับสนไปหมด แต่อย่างเดียวที่รู้แน่ๆ คือ “อยากเที่ยว!” และ เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ก็ช่วยคุณได้! เริ่มต้นง่ายๆ เพียงค้นหาปลายทางด้วยคำว่า “ทุกที่” แล้วระบบของเราจะแสดงราคาค่าตั๋วเครื่องบินของทั้งสายการบินราคาถูกและชั้นนำไปยังทุกสนามบินทั่วโลก โดยเรียงลำดับจากประเทศที่มีตั๋วเครื่องบินถูกสุดก่อน ซึ่งช่วยคุณเปรียบเทียบราคาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศในเส้นทางถูกใจได้ตามงบที่มีในกระเป๋า และให้เลือกตัดสินใจได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น

เช็คราคาเครื่องบินไปทุกประเทศ

ขั้นตอนที่ 1
ใส่ชื่อเมืองต้นทางของคุณในช่อง “เดินทางจาก” แล้วใส่คำว่า “ทุกที่” แทนชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางของคุณในช่อง “ไป” หรือปล่อยว่างไว้แล้วเราจะใส่คำค้นหาว่า “ทุกที่” ทันที

![ค้นหาโดนใช้คำว่า "ทุกที่"](http://content.skyscnr.com/8388f6a86f4463668342c4f772cf564d/tips-search-everywhere-1-news.png "ค้นหาโดนใช้คำว่า "ทุกที่")

ขั้นตอนที่ 2
กรอกรายละเอียดเกี่ยวกับเกณฑ์ต่างๆ ในการค้นหาของคุณ อาทิ ต้องการเที่ยวบินตรง จำนวนผู้เดินทาง วันเดือนปีของการเดินทาง โดยสามารถคลิ๊กที่ช่องกรอกวันออกเดินทางเพื่อเลือก “ภายในหนึ่งสัปดาห์” “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” หากยังไม่ได้กำหนดวันเดินทางที่แน่นอน

ค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบระบุปลายทางเป็น "ทุกที่" แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วบินไปทุกเส้นทาง

ขั้นตอนที่ 3 คลิกค้นหาเพื่อเริ่มต้นให้เราหาตั๋วราคาถูกที่สุดจากทุกที่เพื่อคุณ

ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยระบุ "ทุกที่" เพื่อเช็คราคาตั๋วเครืองบินไปทุกเส้นทาง

ขั้นตอนที่ 4
Skyscanner จะแสดงผลการค้นหาจากข้อมูลสายการบินภายในประเทศและต่างประเทศทั้งหมด แล้วแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดที่บินไปยังแต่ประเทศและเรียงลำดับจากประเทศที่มีตั๋วถูกสุดก่อน คุณสามารถเปรียบเทียบได้ว่า บินไปประเทศไหนจะอยู่ในงบประมาณของคุณ นอกจากนี้วิธีนี้ยังช่วยให้คุณไม่พลาดโปรตั๋วเครื่องบินไปจังหวัดหรือประเทศต่างๆ อีกด้วย จากนั้นคลิกเพื่อเลือกประเทศที่ต้องการเดินทางเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินไปยังเมืองหรือสนามบินที่ต้องการ ซึ่งทำให้เปรียบเทียบได้ด้วยว่า บินไปลงเมืองไหน สนามบินไหน ได้ราคาคุ้มกว่า สำหรับผู้ที่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาถูก ก็เพียงเลือกประเทศไทยเพื่อเทียบราคาตั๋วไปยังแต่ละจังหวัดได้ในลำดับต่อไป เมื่อเจอจังหวัดหรือเมืองถูกใจแล้ว ก็จองตั๋วออนไลน์เลย

ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปทุกเส้นทาง โดยระบุปลายทางเป็น "ทุกที่" ได้เช็คราคาตั๋วไปทุกประเทศ

เพียงเท่านี้เราก็ช่วยคุณตัดสินใจได้แล้วว่า “จะไปไหนดี” จากเส้นทางที่ประหยัดที่สุดในเมืองที่ถูกใจที่สุด ทั้งง่าย สะดวก และรวดเร็ว พร้อมจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ได้ในทันที แล้วจะรอช้าอะไรอยู่ ลองค้นหาดูจากเว็บไซต์หรือแอพมือถือของเราเลย!

เช็คราคาเครื่องบินไปทุกประเทศ

เที่ยวอย่างฉลาดกับวิธีวางแผนการเที่ยว เดินทางและการเงินฉบับกูรูท่องโลก

เที่ยวอย่างฉลาดกับวิธีวางแผนการเที่ยว-เดินทางและการเงินฉบับกูรูท่องโลก

เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้ฉลาดขั้นเทพด้วย 6 เคล็ด (ไม่) ลับที่คุณอาจยังไม่รู้

เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้ฉลาดขั้นเทพด้วย 6 เคล็ด (ไม่) ลับที่คุณอาจยังไม่รู้

คำแนะนำต้องอ่านเพื่อจัดทริปไปเที่ยวไหนดีและเตรียมเดินทางในระยะกระชั้นชิด
คำแนะนำต้องอ่านเพื่อจัดทริปไปเที่ยวไหนดีและเตรียมเดินทางในระยะกระชั้นชิด