หน้าแรก ข่าวท่องเที่ยว เที่ยวฮ่องกงหนาวนี้กับข้อเสนอดีๆ ที่คุณต้องไป

บทความทั้งหมด

เที่ยวฮ่องกงหนาวนี้กับข้อเสนอดีๆ ที่คุณต้องไป

พาครอบครัว รวมพลเพื่อนซี้ตะลุยฮ่องกงกับโปรโมชั่นสุดคุ้มรับลมหนาว ส่วนลดสุดพิเศษที่กินที่เที่ยวที่พักไปจนถึงตั๋วเครื่องบินชั้นนำที่คุณต้องร้องว้าว!

ด้วยความร่วมมือกับการท่องเที่ยวฮ่องกง

ฮ่องกง (Hong Kong) จุดหมายการเดินทางที่ไม่ไกล แต่ให้ความฟินแบบไปเที่ยวเมืองหนาว (กำลังดี) สำหรับคุณๆ ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศและมีเวลาฮอลิเดย์ไม่มากนัก ยิ่งคุณที่มีครอบครัวสมาชิกหลายวัย หรือแก๊งค์เพื่อนสนิทที่อยากจะรวมพลระยะสั้นไปพักผ่อนร่วมกันช่วงปลายปีในงบประมาณสบายกระเป๋า ฮ่องกงจะเป็นคำตอบที่ดีที่คุณไม่ควรมองข้าม

เพราะอะไรหรือ? ก็เพราะนครหลวงโลก ณ เอเชียแห่งนี้มีทุกสิ่งที่คุณถวิลหา ไม่ว่าจะเป็นแหล่งอาหารนานาชาติ ดงช้อปปิ้งทุกระดับประทับใจ ที่เที่ยวสำหรับทุกคนในครอบครัว การเดินทางที่สะดวกสบาย และที่พลาดไม่ได้ โปรโมชั่นข้อเสนอสุดพิเศษที่ออกมาเอาใจนักท่องเที่ยวในช่วงปลายปี มาถึงจุดนี้คุณๆ คงอยากรู้กันแล้วหละซิว่า “ข้อเสนอสุดพิเศษ” นั้นมีอะไรบ้าง ตาม เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ไปอ่านกันได้เลย!

ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปกลับฮ่องกง

แพ็คเกจทัวร์สุดคุ้มกับสายการบินชั้นนำ

ช่วงปลายปีจัดเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวที่หลายคนมักคิดว่ามันต้องแพงแน่ๆ แต่หารู้ไม่ว่าเพราะความที่เป็นไฮซีซั่นนี่แหละ ส่งผลให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวต่างๆ ต้องงัดไม้เด็ดมาแย่งชิงลูกค้ากันอย่างเต็มที่ ฉะนั้นหากคุณวางแผนดีๆ สำรวจข้อเสนอที่มีออกมาในช่วงปลายปี คุณอาจได้บินหรูพร้อมฟรีทัวร์ชมเมืองเขตต่างๆ เป็นของแถม ซึ่งนับว่าคุ้มค่าไม่น้อย

อ่านเพิ่มเติมข้อเสนอสุดพิเศษเที่ยวฮ่องกงปลายปี

แพ็คเกจที่พักบวกค่าเที่ยวชมที่เที่ยวยอดนิยมในราคาเบาๆ

ที่เที่ยวยอดนิยมจำพวกสวนสนุก ธีมพาร์คต่างๆ นั้น ค่าเข้าชมมีราคาค่อนข้างสูงตามที่เราๆ ก็รู้กันอยู่ คนมีครอบครัวตัวน้อยนี่จะเข้าใจดีเป็นอย่างมาก เพราะจะไปเข้าชมทีนี่วางแผนเก็บเงินกันร่วมปี ขนาดผู้ใหญ่หัวใจเด็กหลายคนยังต้องงดช้อปปิ้งหยอดกระปุกเก็บค่าเที่ยวกันแรมปี แต่อย่าเพิ่งเศร้ากันไป เพราะช่วงเทศกาลแห่งความสุขปลายปีนั้น ที่เที่ยวต่างๆ เหล่านี้เขาก็อยากร่วมส่งความสุขให้แฟนคลับและลูกค้าที่รักยิ่ง เท่านั้นไม่พอ เขายังมีของกำนัลไว้สมนาคุณลูกค้าที่อุตส่าห์บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปเที่ยวชมอีกด้วยนะเออ กระซิบนิดนึงว่า โปรฯ ดีๆ แบบนี้มีจำกัดเวลานะจ๊ะ ช้าหมด อดด้วย ให้ไวๆ

อ่านเพิ่มเติมข้อเสนอสุดพิเศษเที่ยวฮ่องกงปลายปี

ค้นหาโรงแรมที่พักในฮ่องกง

โปรโมชั่นครอบครัวรับปิดเทอม

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สำหรับคุณหลายคนที่คิดว่าจะไปเที่ยวช่วงก่อนปลายปีในเวลาที่ลูกๆ ปิดเทอม โดยข้อเสนอดีๆ ที่ว่านี้จะมาพร้อมตั๋วเครื่องบินของสายการบินชั้นนำในราคาสุดพิเศษ เพียงโชว์บอร์ดดิ้งพาส รับส่วนลดค่าที่เที่ยวที่กินต่างๆ ฟรีทัวร์ชมเมือง โอ้โห! อะไรจะเริ่ดขนาดนี้ คุณพ่อ-คุณแม่ต้องรีบจองตั๋วแพ็คกระเป๋ากันอย่างด่วนซะแล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติมสายการบิน ที่เที่ยว ร้านอาหารและทัวร์ที่ร่วมโครงการ

ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปกลับฮ่องกง

โหลดฟรีคูปองไม่อั้น!

คูปองส่วนลดมากมายสำหรับที่เที่ยวชั้นนำ ที่กินยอดนิยม ไปจนถึงส่วนลดค่าเดินทางและบริการต่างๆ ทั้งนี้คูปองเหล่านี้มีจำกัดเวลาใช้ในช่วงปลายปี เรียกว่าเอาใจคุณๆ ที่อยากเที่ยวในช่วงเทศกาลหรรษาแบบสุดคุ้ม แถมสนุกแบบเต็มลิมิต รีบจอง อย่ารอช้า!

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดที่นี่

แผนที่