หน้าแรก ข่าวท่องเที่ยว ข้อเสนอ ดีล Black Friday ตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม

บทความทั้งหมด

ดีล Black Friday ตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม

แพ็คกระเป๋าพร้อมเที่ยวกับดีล Black Friday ให้คุณบินสบายกับตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดทั้งเส้นทางยอดนิยม และเส้นทางน้องใหม่มาแรง สิงคโปร์ ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน บาหลี เวียดนาม ตุรกี อเมริกา

ค้นหาดีลตั๋วเครื่องบิน👇

แผนที่
✈ เส้นทาง💵 ราคาตั๋วไป-กลับ🔖 ทางไปจอง
กรุงเทพ-ดานัง2,740 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-ย่างกุ้ง2,960 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-หลวงพระบาง3,470 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-สิงคโปร์3,526 บาททางไปจอง
เชียงใหม่-มาเก๊า3,678 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-คุนหมิง3,987 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-โอกินาวา4,538 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-ไทเป4,540 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-บาหลี4,682 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-ฮ่องกง4,837 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-โซล7,629 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-ออสโล นอร์เวย์12,405 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-เบอร์ลิน15,249 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-ซานฟรานซิสโก15,463 บาททางไปจอง
กรุงเทพ-นิวยอร์ก17,348 บาททางไปจอง

ฮ่องกง

เส้นทางแรก ฮ่องกง ที่เรียกได้ว่าที่เดียวครบทั้งกิน เที่ยว ช้อป เริ่มต้นด้วยติ่มซำ โจ๊กร้อนๆ ช่วงเช้าแถวจิมซาโจ่ย ชมวิวบน The Peak ช้อปยามเย็นที่มงก๊ก ตกเย็นไปนั่งชิวดูแสงสีที่อ่าววิคตอเรีย ก่อนจะมุ่งหน้าไปลานไคฟง ให้เลือกได้ตามสไตล์ ไม่ว่านั่งฟังเพลง รับลม หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืน

ร้านอร่อยในฮ่องกง | outlet แนะนำ | ค้นหาโรงแรมที่พักในฮ่องกง

ไทเป

เมืองแห่งสีสัน ที่ผสมผสานวัฒนธรรม และเทคโนโลยีอันทันสมัยได้อย่างลงตัว เริ่มต้นกับพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ ที่รวบรวมศิลปะแบบจีนจากทั่วทุกมุมโลกที่คุณจะต้องตะลึง ก่อนจะปรับโหมดมาช้อปปิ้งที่วูเฟนฟู ที่ให้คุณช้อปได้ราคาสบายกระเป๋า และอีกสถานที่หนึ่งที่พลาดไม่ได้ หลังจากเที่ยวมาทั้งวัน ก็คือตลาดกลางคืนซือหลิน ที่เต็มไปด้วยทั้งอาหาร ขนม ชานมไข่มุกให้เลือกสรร หรือหากจะช้อปปิ้งต่อย่านนี้ก็ไม่ว่ากัน

ร้านอร่อยในไทเป | รวมสถานที่ท่องเที่ยวในไทเป | ค้นหาโรงแรมที่พักในไทเป

โซล

กรุงโซล ประเทศเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะลุยเดี่ยว มาเป็นคู่ ครอบครัวหรือเป็นหมู่คณะ การเดินทางสะดวกสบาย ที่พักราคาสบายกระเป๋า ตอบโจทย์นักเดินทางทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หมู่บ้านบุกชอนฮานก ย่านวัฒนธรรมอินซา-ดง เรียกได้ว่าเป็นสถานที่อันดับต้นๆ ที่คุณต้องมาสัมผัส สำหรับสายซิตี้ไลฟ์ โซล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ในเอเชีย ที่ให้คุณช้อปเพลินทั้งเสื้อผ้า แฟชั่นไอเทม เครื่องสำอาง กันอย่างจุใจ ถ้าคุณมาเป็นคู่ เราขอแนะนำเกาะนามิ ซึ่งห่างจากโซลประมาณ 1-2 ชั่วโมง (โดยรถไฟ) แต่ถ้าคุณกำลังแพลนทริปช่วงปิดเทอม หรือพาคุณลูกเที่ยว สวนสนุกล็อตเต้ เวิลด์ สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณสนุกกันได้ทั้งครอบครัว

รวมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงโซล | สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกบนเกาะนามิ | ค้นหาโรงแรมที่พักในกรุงโซล

โตเกียว

อีกหนึ่งเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และเอกลักษณ์ ทั้งตึกรามบ้านช่อง ไปถึงอาหารการกิน เริ่มต้นยามเช้า กับตลาดปลาซึกิจิ ที่แฟนอาหารญี่ปุ่น หรือชอบทานอาหารทะเลไม่ควรพลาด เดินเล่นชมวิวเมืองฟรีจากชั้น 45 ของอาคารศาลาว่าการกรุงโตเกียว นอกจากชมภูมิทัศน์เมืองแล้วแถมให้อีกหน่อยว่าถ้าวันไหนอากาศดี ฟ้าเปิด คุณสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิด้วย ส่วนใครที่เป็นสายแฟชั่น ต้องแวะมาอัพเดทเทรนด์ ย่านฮาราจุกุ อาโอยาม่า รับรองได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอน

รวมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในโตเกียว | คู่มือท่องเที่ยวโตเกียวฉบับครบครัน | ค้นหาโรงแรมที่พักในโตเกียว

สิงคโปร์

ปิดท้ายด้วยประเทศเพื่อนบ้านอย่างเมืองสิงโต ที่ใช้เวลาการบินแค่เพียง 2 ชั่วโมงนิดๆ ก็พาคุณมาสัมผัสประสบการณ์ต่างแดนที่เรียกได้ว่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สิงคโปร์มักจะถูกเรียกว่าเป็น Melting Pot City หรือเมืองที่รวบรวมวัฒนธรรมอันหลากหลายเข้าด้วยกัน คุณจะเห็นการใช้ชีวิตของชาวจีน ชาวมาเลย์ ชาวอินเดีย รวมถึงชาวตะวันตก ที่อยู่ร่วมกันโดยไม่ขัดเขิน การเดินทางเรียกได้ว่าสะดวกสบาย อาหารการกิน มีให้เลือกตั้งแต่ข้าวมันไก่มิชลินสตาร์ ราคา 50 บาท ไปจนถึงร้านอาหารระดับไฮเอนท์

รวมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและอันซีนในสิงคโปร์ | 7 ย่านร้านอร่อยของสิงคโปร์ | ค้นหาโรงแรมที่พักในสิงคโปร์

ข้อมูลราคาตั๋วเครื่องบินนี้เป็นข้อมูล ณ วันที่อัพเดท ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งที่เหลืออยู่