หน้าแรก ข่าวท่องเที่ยว โรงแรม จองโรงแรมไปขอวีซ่าเที่ยวยุโรปอย่างไร ไม่เสียตังฟรี หากวีซ่าไม่ผ่าน

บทความทั้งหมด

จองโรงแรมไปขอวีซ่าเที่ยวยุโรปอย่างไร ไม่เสียตังฟรี หากวีซ่าไม่ผ่าน

ไปเที่ยวยุโรป ไม่ยากอย่างที่คิด เทคนิคเด็ดๆ หากทำ Visa ไม่ผ่าน จะจองตั๋วโรงแรมอย่างไร ไม่ให้เสียเงินฟรี

การเตรียมตัวไปเที่ยวยุโรปไม่ได้ยากอย่างที่คิด สิ่งที่คุณต้องเตรียมเป็นปัจจัยหลักสำคัญก็คือ เอกสารต่างๆ สำหรับการเดินทางนั่นเอง สำหรับทริปนี้หากเราจะไปเที่ยวประเทศอังกฤษ เราก็ต้องเตรียมตัวทั้งการทำวีซ่า จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม รวมไปถึงการแพลนทริปเที่ยวต่างๆ ให้ครบอีกด้วย

![ตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน](http://content.skyscnr.com/84ed78aa814052dce619c59072145798/GettyImages-139489017.jpg “ราคาตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน")

ก่อนเดินทาง การขอวีซ่าสิ่งสำคัญที่สุดในการเดินทาง คุณควรจะไปยื่นขอวีซ่าเสียก่อน เพราะหากวีซ่าไม่ผ่าน จะเสียค่าจองตั๋วเครื่องบินและที่พักเสียเปล่าๆ ในปัจจุบันคุณก็สามารถทำการยื่นคำร้องขอวีซ่าผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้โดยสะดวก โดยสามารถเข้าไปหาข้อมูลได้เพิ่มเติมบนเว็ปไซต์ของสถานกงสุลอังกฤษประจำประเทศไทย

จองตั๋วเครื่องบิน และที่พัก การจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักเป็นข้อมูลส่วนหนึ่งในการยื่นวีซ่าประเทศอังกฤษ หากมีการวางแผนล่วงหน้าเอาไว้แล้ว ก็จะช่วยให้ประหยัดงบประมาณในการเดินทางเพิ่มขึ้นด้วยนะ

![ตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน](http://content.skyscnr.com/c8a1eef4be96d5f61096d0c6e64b3e19/GettyImages-83719880.jpg “ราคาตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน")

ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ – ลอนดอน ราคาถูก

และสำหรับที่พักไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนต์ หรือโฮสเทลในประเทศอังกฤษ หากสามารถจองได้ล่วงหน้าเป็นเวลานาน ก็สามารถหาราคาที่ถูกใจได้ง่ายกว่า ตัวเลือกเยอะกว่า แต่สิ่งสำคัญในการจองที่พักคือ ความสะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยว อยู่ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้แห่งอาหารร้านค้า

วันนี้เรามีเทคนิคเด็ดสำหรับการจองโรงแรมในยุโรป หากขอวีซ่าไม่ผ่าน ก็ไม่ต้องเสียเงินฟรีๆ 1.ค้นหาโรงแรมผ่าน Skyscanner

2.เลือกปลายทางที่พัก และวันที่ ที่เราต้องการเข้าพัก

![ที่พักในลอนดอน](https://content.skyscnr.com/91d8b8a0777687896bac8fa57996a288/01.JPG “ราคาที่พักลอนดอน")

3.ระบบจะค้นหาโรงแรมมาให้ เราสามารถใช้ตัวกรองต่างๆ เช่นเลือกแบบราคาต่ำสุด – สูงสุด

4.แต่ทริคเด็ดในการจองโรงแรม หากยื่นวีซ่าไม่ผ่าน เลือกที่นโยบายการยกเลิก >> ยกเลิกฟรี

![หาที่พักลอนดอน](https://content.skyscnr.com/0d732a3952dfe33adec83b88b2d31d93/02.jpg “หาที่พักในลอนดอน ยกเลิกได้")

5.หลังจากนั้นเลือกโรงแรมที่ราคาถูกใจ

6.เข้าไปจองไว้ได้เลย หากวีซ่าคุณไม่ผ่าน ก็สามารถยกเลิกการจองได้ฟรี โดยที่ไม่เสียเงินสักบาท

จองโรงแรมประเทศอังกฤษราคาถูก

นอกจากนี้การเตรียมตัวไปเที่ยวอังกฤษคุณต้องวางแผนทั้งหมดว่าจะไปเที่ยวที่ไหนบ้าง พักที่ไหน เดินทางท่องเที่ยวอย่างไร โดยมีแผนการท่องเที่ยวที่ชัดเจน เพื่อให้ Visa ของคุณผ่านแบบง่ายๆ

คุณควรจะซื้อประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุ หากคุณเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างเดินทาง จะสามารถใช้บริการสุขภาพของรัฐได้ (National Health service) แต่หากป่วยหนักหรือเกิดอุบัติเหตุใหญ่ที่จำเป็นต้องทำการรักษาเฉพาะทาง ค่ารักษาพยาบาลจะแพงมาก ฉะนั้นทางที่ดีจึงสมควรซื้อประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุในช่วงเวลาเดินทางด้วย

ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพฯ – ลอนดอน ราคาถูก

แผนที่