หน้าแรก ข่าวท่องเที่ยว แรงบันดาลใจ ที่สุดงานฉลอง ต้องไป 8 สถานที่เคานต์ดาวน์ปีใหม่ชั้นนำในไทย

บทความทั้งหมด

ที่สุดงานฉลอง ต้องไป 8 สถานที่เคานต์ดาวน์ปีใหม่ชั้นนำในไทย

| รวมโปรตั๋วเครื่องบิน | โปรตั๋วเครื่องบินในประเทศ | จัดเต็มโปรแกรมเที่ยวปีใหม่ 2560 กันที่ 8 จังหวัดดังแห่งการจัดงานปีใหม่ เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner มั่นใจว่าทริปวันขึ้นปีใหม่คราวนี้ของคุณฟินสุดติ่งชัวร์!

Download the app

งานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

พลุปีใหม่ เชียงใหม่

วันที่จัดงาน 25 ธันวาคม – 31 ธันวาคม

เที่ยวส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ไทย กันที่เชียงใหม่ เมืองสถานที่จัดงานปีใหม่ชื่อดังของแดนเหนือ โดยในแต่ละปีนั้น จะมีการจัดงานกันที่บริเวณประตูเมืองท่าแพ ในช่วงสัปดาห์ของเทศกาลจะมีการออกร้านค้าสินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน ร้าน OTOP และร้านอาหารท้องถิ่นอร่อย ๆ มากมาย นอกจากนั้นก็จะมีการแสดงดนตรี การแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา และการแสดงของนักร้องชื่อดังต่าง ๆ และในคืนวันสุดท้ายแห่งปีก็จะมีการจุดพลุไฟเฉลิมฉลองอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมที่เที่ยวเชียงใหม่

เคานต์ดาวน์โคราช จังหวัดนครราชสีมา

งานปีใหม่เขาใหญ่ โคราช จังหวัดนครราชสีมา

วันที่จัดงาน 31 ธันวาคม  – 1 มกราคม

งานปีใหม่ที่โคราชนี่จะมีจัดกันยิ่งใหญ่อยู่ 2 แห่ง คือ บริเวณตัวเมืองและที่เขาใหญ่ สำหรับงานในเขตตัวเมืองจะจัดขึ้น ณ ลานอนุสาวรีท้าวสุรนารี สวนอนุสรณ์สถานและสวนเมืองทอง ภายในงานจะมีการออกร้านค้าและร้านอาหารมากมาย รวมไปถึงการแสดงดนตรี การแจกรางวัลและการจุดพลุปีใหม่ ในขณะที่งานปีใหม่ที่เขาใหญ่นั้น ก็จะมีการแสดงดนตรีและการจัดพลุไฟสวยงามเช่นกัน ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวและรีสอร์ทดัง ๆ ใน เขตเขาใหญ่ เช่น ปาลิโอเขาใหญ่ ก็จะมีงานปีใหม่ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกกันทุกปี ได้ปาร์ตี้ปีใหม่ท่ามกลางธรรมชาติก็เป็นไอเดียที่เวิร์กทีเดียว

เคานต์ดาวน์เซ็นทรัลเวิร์ด จังหวัดกรุงเทพฯ

พลุปีใหม่กลางกรุงเทพฯ

วันที่จัดงาน 31 ธันวาคม  – 1 มกราคม

ไปเที่ยวไหนดีปีใหม่ ต้องนี่เลยงานเค้าดาวน์กลางกรุง ณ เซ็นทรัลเวิร์ด สถานที่เค้าดาวเมืองไทยที่ดังไปไกลระดับโลก งานปีใหม่ที่นี่เป็นสตรีทปาร์ตี้ของชาวกรุงเทพฯ ที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงเกินพิกัด มีการแสดงบนเวทีของศิลปินดาราคับคั่ง มีร้านอาหารและเครื่องดื่มมาร่วมตั้งลานกิน-ดื่มมากมาย แถมในช่วงนี้ก็จะได้ชมไฟประดับตึกรามต่าง ๆ ที่แข่งกันส่องแสงสว่างไสวและร่วมนับถอยหลังชมพลุไฟปีใหม่สวยงามใจกลางเมือง

อ่านเพิ่มเติมที่เที่ยวกรุงเทพฯ

เคานต์ดาวน์เอเชียตีค จังหวัดกรุงเทพฯ

พลุปีใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพฯ

วันที่จัดงาน 31 ธันวาคม – 1 มกราคม

เคานต์ดาวที่ไหนดีที่จะอินเทรนด์ความนิยมล่าสุด เราขอแนะนำงานเคานต์ดาวน์เอเชียตีค ที่จัดปีใหม่แห่งล่าสุดของกรุงเทพฯ งานปีใหม่ที่เอเชียตีคนี้ได้รับความนิยมอย่างสูงในปีที่ผ่านมา ในช่วงวันงานจะมีการแสดงจากเหล่าศิลปินดาราชื่อดังมากมาย แถมร้านอาหารที่นี่ก็มีเยอะมาก รับรองว่ามื้อสุดท้ายแห่งปีนี่ได้อิ่มอร่อยสุด ๆ อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องรีบไปจองโต๊ะกันหน่อย ข้อได้เปรียบของการมาชมพลุปีใหม่ที่นี่ คือ คุณจะได้ชมวิวพลุสวย ๆ ของเมืองกรุงจากบริเวณริมน้ำ ได้ลมเย็นเอื่อย ๆ นับว่าเป็นบรรยากาศที่ชิลเอ้าท์นิด ๆ (อาจจะชิวไม่มากเพราะมวลชนมหาศาลแต่ก็นับว่าบรรยากาศดีไม่น้อย)

อ่านเพิ่มเติมที่เที่ยวกรุงเทพฯ

เทศกาลปีใหม่พัทยา จังหวัดชลบุรี

เทศกาลปีใหม่ พัทยา จังหวัดชลบุรี

วันที่จัดงาน 31 ธันวาคม – 1 มกราคม

สถานที่จัดปาร์ตี้ปีใหม่ชื่อดังอีกแห่งของเมืองไทย ที่จะจัดขึ้น ณ บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยว-แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา ภายในช่วงของวันที่จัดงาน จะมีการแสดงดนตรีจากนักร้องดังมากมาย มีบาร์อาหารและเครื่องดื่มให้บริการตลอด เรียกว่าได้อิ่มแต่ไม่อืด เพราะคุณจะได้แดนซ์ไล่แคลอรี่กันจนเท้าติดไฟ และในคืนวันส่งท้ายปีเก่าก็จะได้ร่วมชมพลุสวย ๆ ที่จะจุดไล่เรียงกันตามแนวหาดพัทยา บอกเลยว่าหากจะไปเค้าดาวน์ปีใหม่ที่นี่ ก็ต้องรับจองที่พักแต่เนิ่น ๆ ยิ่งที่พักใกล้ ๆ ที่จัดงานนี่รับรองว่าเต็มไวก่อนใครเพื่อน

เคานต์ดาวน์หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

พลุปีใหม่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

วันที่จัดงาน 31 ธันวาคม – 1 มกราคม

เที่ยวปีใหม่ที่หัวหิน ร่วมสนุกกับงานปาร์ตี้และชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย โดยงานปีใหม่ที่หัวหินนั้นจะจัดกันที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ต้องเรื่องอาหารการกินที่มีให้เลือกเพียบจากร้านอาหารที่เข้าร่วมเทศกาล และปิดท้ายงานด้วยการชมพลุปีใหม่สวย ๆ งานปีใหม่ที่หัวหินนั้นอาจจะไม่ตูมตาม แดนซ์สุดเหวี่ยงหรืออึกทึกครึกโครมเท่าเดสติเนชั่นในกรุงเทพฯ แต่ก็มีความสนุกและแอบชิลนิด ๆ ไปในตัว

อ่านเพิ่มเติมที่เที่ยวหัวหิน

งานปาร์ตี้ปีใหม่เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

งานปาร์ตี้ปีใหม่เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันที่จัดงาน 25 ธันวาคม – 31 ธันวาคม

งานปาร์ตี้ปีใหม่ริมหาดที่ดังที่สุดของไทย เพราะรู้จักกันทั่วไปว่าฟูลมูนปาร์ตี้ (Full Moon Party) ถึงแม้ว่าวันจัดงานอาจไม่ได้ตรงกับวันพระจันทร์เต็มดวงก็ตาม แต่เพราะเกาะพะงันขึ้นชื่อเรื่องฟูลมูนปาร์ตี้อยู่แล้ว และในช่วงเทศกาลปีใหม่ก็จะเพิ่มดีกรีความสนุกของงานเข้าไปอีก โดยในทุกปีจะเริ่มจัดปาร์ตี้กันตั้งแต่วันคริสต์มาสและยาวไปจนถึงวันขึ้นปีใหม่ และในช่วงเดียวกันก็จะมีการแสดงดนตรี มีการแสดงต่าง ๆ บนชายหาด การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด การแข่งขันซ็อกเกอร์ การประกวดชุดบิกินี่และกิจกรรมรื่นเริงมากมาย และปิดท้ายลาปีเก่ากันด้วยพลุไฟปีใหม่และการเต้นรำกันทั้งคืน งานนี้นับเป็นงานปีใหม่ที่ดังในระดับสากลและมีชาวต่างชาติมาร่วมงานเยอะมาก

อ่านเพิ่มเติมที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี

เคานต์ดาวน์ปีใหม่ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

พลุปีใหม่ภูเก็ต ภูเก็ต ไทย

วันที่จัดงาน 25 ธันวาคม – 31 ธันวาคม

ฉลองปีใหม่ที่ไหนดี เราขอชวนคุณล่องใต้ไปเที่ยวไทยปีใหม่ กันที่เมืองถลาง ชมพลุไฟริมน้ำสวยงามที่จุดบริเวณหาดป่าตองในคืนวันส่งท้ายปีเก่า มากไปกว่านั้นงานปีใหม่ที่ภูเก็ตนี่เขาก็มีงานฉลองกันร่วมสัปดาห์ โดยสถานที่จัดงานหลักนั้นจะอยู่ที่บริเวณสนามชัย อำเภอเมือง มีการออกร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมไปถึงงานนิทรรศการที่น่าสนใจในช่วงวันขึ้นปีใหม่อีกด้วย ที่สำคัญอีกอย่าง คือ ช่วงปลายปี-ต้นปีก็เป็นช่วงทะเลใต้เปิด ทะเลสวย น้ำใส ไร้คลื่นลม ว่าแล้วคุณก็น่าจะจัดทริปภูเก็ตปลายปีนี้เป็นโปรแกรมเที่ยวไทยปีใหม่ ไปซะเลย คุณว่าดีไหม

อ่านเพิ่มเติมที่เที่ยวภูเก็ต

Download the app

เรื่องน่าอ่าน

เทคนิคพิชิตโปรโมชั่นโรงแรมเพื่อจองได้ราคาถูกใจที่สุด

เทคนิคพิชิตโปรโมชั่นโรงแรมราคาถูกใจที่สุด

คำแนะนำต้องอ่านเพื่อจัดทริปไปเที่ยวไหนดีและเตรียมเดินทางในระยะกระชั้นชิด

คำแนะนำต้องอ่านเพื่อจัดทริปไปเที่ยวไหนดีและเตรียมเดินทางในระยะกระชั้นชิด

เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้ฉลาดขั้นเทพด้วย 6 เคล็ด (ไม่) ลับที่คุณอาจยังไม่รู้

อ่านเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้ฉลาดขั้นเทพด้วย 6 เคล็ด (ไม่) ลับที่คุณอาจยังไม่รู้