สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 (ไวรัสโคโรนา) อาจส่งผลกระทบต่อแผนการเดินทางของคุณ โปรดดูคำแนะนำการเดินทางจากหน้านี้

หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์ สกายสแกนเนอร์ร่วมเป็นพันธมิตรกับเอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ เสริมความแข็งแกร่งของเครือข่าย

บทความทั้งหมด

สกายสแกนเนอร์ (Skyscanner.co.th) ผู้นำด้านเสิร์ชเอ็นจิ้น หรือบริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและรถเช่าออนไลน์ นำโดย นายพอล ไวท์เวย์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สกายสแกนเนอร์ และนายเคนจิ นาคามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ จำกัด (th.hisgo.com) ร่วมกันเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีวัตถุประสงค์ในการขยายฐานข้อมูลและบริการที่ครบวงจรของสกายสแกนเนอร์เพื่อให้บริการลูกค้าในประเทศไทยในการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมได้ดียิ่งขึ้น

นายพอล ไวท์เวย์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สกายสแกนเนอร์ กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านเสิร์ชเอ็นจิ้นระดับโลก เราจึงมุ่งมั่นในการนำเสนอการค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีความเที่ยงตรง ใช้งานง่าย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย รวมถึงการเปรียบเทียบราคาของโรงแรมและรถเช่าอีกด้วย การเป็นพันธมิตรกับเอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ ในครั้งนี้ จะช่วยให้เราเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และเพิ่มประโยชน์ให้กับผู้ใช้สกายสแกนเนอร์ซึ่งมีจำนวนกว่า 50 ล้านคนต่อเดือน”

นายเคนจิ นาคามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ จำกัด (H.I.S. Tour Co.,Ltd) กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Skyscanner ในประเทศไทย ซึ่งในการร่วมมือกันครั้งนี้ ได้ช่วยเพิ่มช่องทางในการค้นหาเที่ยวบิน ราคาประหยัด และยังเพิ่มความสะดวกสบายในการจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางเว็บไซต์ th.hisgo.com ของเรา เหล่านี้ล้วนสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ เอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ ในการมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับให้แก่ลูกค้า ซึ่งทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในการเลือกใช้บริการของเรา” นาย เคนจิ นากามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ จำกัด (H.I.S. Tour Co.,Ltd) กล่าว”

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่น ๆ