สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 (ไวรัสโคโรนา) อาจส่งผลกระทบต่อแผนการเดินทางของคุณ โปรดดูคำแนะนำการเดินทางจากหน้านี้

หน้าแรก ข่าวประชาสัมพันธ์ สกายสแกนเนอร์ร่วมเป็นพันธมิตรกับเอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ เสริมความแข็งแกร่งของเครือข่าย

บทความทั้งหมด

สกายสแกนเนอร์ร่วมเป็นพันธมิตรกับเอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ เสริมความแข็งแกร่งของเครือข่าย

สกายสแกนเนอร์ (Skyscanner.co.th) ผู้นำด้านเสิร์ชเอ็นจิ้น หรือบริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและรถเช่าออนไลน์ นำโดย นายพอล ไวท์เวย์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สกายสแกนเนอร์ และนายเคนจิ นาคามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ จำกัด (th.hisgo.com) ร่วมกันเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีวัตถุประสงค์ในการขยายฐานข้อมูลและบริการที่ครบวงจรของสกายสแกนเนอร์เพื่อให้บริการลูกค้าในประเทศไทยในการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมได้ดียิ่งขึ้น

สกายสแกนเนอร์ร่วมเป็นพันธมิตรกับเอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์

นายพอล ไวท์เวย์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สกายสแกนเนอร์ กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านเสิร์ชเอ็นจิ้นระดับโลก เราจึงมุ่งมั่นในการนำเสนอการค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีความเที่ยงตรง ใช้งานง่าย โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย รวมถึงการเปรียบเทียบราคาของโรงแรมและรถเช่าอีกด้วย การเป็นพันธมิตรกับเอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ ในครั้งนี้ จะช่วยให้เราเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และเพิ่มประโยชน์ให้กับผู้ใช้สกายสแกนเนอร์ซึ่งมีจำนวนกว่า 50 ล้านคนต่อเดือน”

นายเคนจิ นาคามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช.ไอ.เอส ทัวร์ส์ จำกัด (H.I.S. Tour Co.,Ltd) กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Skyscanner ในประเทศไทย ซึ่งในการร่วมมือกันครั้งนี้ ได้ช่วยเพิ่มช่องทางในการค้นหาเที่ยวบิน ราคาประหยัด และยังเพิ่มความสะดวกสบายในการจองตั๋วเครื่องบินผ่านทางเว็บไซต์ th.hisgo.com ของเรา เหล่านี้ล้วนสนับสนุนวิสัยทัศน์ของ เอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ ในการมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับให้แก่ลูกค้า ซึ่งทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในการเลือกใช้บริการของเรา” นาย เคนจิ นากามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ จำกัด (H.I.S. Tour Co.,Ltd) กล่าว”

ข่าวประชาสัมพันธ์อื่น ๆ