แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปบอสตัน

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปบอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนล

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿23,453

สายการบินตรง

0

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 13727 กิโลเมตร

19 ชม. 50 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

เอมิเรตส์แอร์ไลน์

บอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนล

1 สนามบิน

บอสตัน เป็นเมืองหลวงของรัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นเมืองที่มีความมั่งคั่งทางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรม โดยเมืองบอสตันนั้นถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่สุดเมืองหนึ่งประเทศ

บอสตันมีสนามบินให้บริการ คือ สนามบินบอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนล

ไม่มีบริการเที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ – บอสตัน เนื่องจากเป็นเส้นทางบินที่ไกลและชั่วโมงบินยาวนานเกือบข้ามวัน ทั้งนี้มีบริการเที่ยวบินต่อตั้งแต่ 1 จุดพักเป็นต้นไป โดยเที่ยวบินทั้งหมดจะเดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

ค้นหาสายการบินที่บินจากกรุงเทพฯ ไปบอสตันในราคาประหยัดคุ้มสุด  

บริการเที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิไปยังบอสตันมีหลายสายการบิน คือ คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific) บริติชแอร์เวย์ (British Airways) เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) สวิสส์ (Swiss) เอสเอเอส (SAS) เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines) แอร์ฟรานซ์ (Air France) เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines) เคแอลเอ็ม (KLM) ลุฟทันซ่า (Lufthansa) แอลอัลอิสราเอลแอร์ไลน์ (EL AL Israel Airlines) เดลต้า (Delta) อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines) และ ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

ข้อมูลการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปบอสตัน

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินไปยังสนามบินในบอสตันทั้งหมดทำการบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไปถึงสนามบินล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อทำการเช็คอิน ตรวจบัตรโดยสารและทำการตรวจค้นก่อนขึ้นเครื่องบิน ณ บริเวณชั้น 4 และผ่านจุดตรวจค้นชั้น 5 ก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน ภายในอาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิมีบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ (Wi-Fi) เคาน์เตอร์แลกเปลี่ยนเงินตรา ธนาคาร หน่วยพยาบาล สปา ร้านเสริมสวย ห้องรับรอง บริการความบันเทิงต่างๆ ร้านค้าปลอดภาษีและร้านอาหารต่างๆ มากมาย

การเดินทางไปยังบอสตันจะต้องทำการขอวีซ่าล่วงหน้า อ่านเพิ่มเติมเรื่องการขอวีซ่าท่องเที่ยวไปยังสหรัฐอเมริกาได้ที่นี่

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานบอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนล

ข้อมูลการเดินทางไปกลับ กรุงเทพฯ - บอสตัน

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินนานาชาติบอสตัน โลแกน ผู้โดยสารจะต้องผ่านพิธีการสนามบินต่างๆ (ตรวจความปลอดภัย ตรวจพาสปอร์ต รับกระเป๋า) ภายในสนามบินมีบริการร้านค้าปลอดภาษี ร้านอาหาร หน่วยพยาบาล เคาน์เตอร์แลกเปลี่ยนเงินตรา บริการฟรีไวไฟ (Wi-Fi) ไปรษณีย์ รถเช่าในบอสตัน เคาน์เตอร์หน่วยงานท่องเที่ยว ห้องรับรอง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย การเดินทางจากสนามบินสู่ตัวเมืองมีบริการรถแท็กซี่ รถบัสแอร์พอร์ตชัตเตอร์ (Airport Shuttle) รถลีมูซีนสนามบิน รถไฟสายสีฟ้า (Blue Line) และสายสีเงิน (Silver Line) และแท็กซี่น้ำ (Water Taxi and Water Shuttle)

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินบอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนลเพื่อกลับสู่กรุงเทพฯ ผู้โดยสารจะต้องมาทำการเช็คอิน ผ่านการตรวจตราต่างๆ ก่อนไปรอขึ้นเครื่องบิน ณ ประตูทางออกต่างๆ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางมาถึงสนามบินเพื่อเช็คอินอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสายการบิน) ก่อนการออกเดินทาง สายการบินบางแห่งให้บริการเช็คอินล่วงหน้า บริการตู้เช็คอิน หรือเช็คอินผ่านมือถือและอินเตอร์เน็ต (เช็คข้อมูลกับสายการบินที่ใช้บริการ)

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพฯ – บอสตัน  

ที่บอสตันมีการจัดตั้งระบบเวลา Daylight Saving ฉะนั้นเวลาที่บอสตันจะช้ากว่ากรุงเทพฯ 12 ชั่วโมงในช่วงฤดูหนาว-ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนพฤศจิกายน-เดือนเมษายน) และช้ากว่ากรุงเทพฯ 11 ชั่วโมงในช่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง (ระหว่างเดือนเมษายน-เดือนตุลาคม)

สภาพอากาศในบอสตัน

บอสตันมี 4 ฤดูกาล คือ ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 7-18 องศาเซลเซียส ฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 16-27 องศาเซลเซียส ฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 3-22 องศาเซลเซียส ฤดูหนาว (เดือนธันวาคม-เดือนกุมภาพันธ์) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว -5-5 องศาเซลเซียส ช่วงที่ร้อนที่สุดจะอยู่ระหว่างเดือนกรกฎาคม-เดือนสิงหาคม ช่วงที่หนาวที่สุด คือ เดือนมกราคม ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ค่าใช้จ่ายในบอสตัน

ที่พักในบอสตันแบบโรงแรมระดับ 3 ดาวในเมือง จะเริ่มต้นที่ราว 5,700 บาท+/คืน ทั้งนี้ราคาที่พักมีขึ้น-ลงตามฤดูกาลท่องเที่ยวของปี และหากไปพักในเขตชานเมือง ราคาที่พักก็จะประหยัดลงกว่าพักในใจกลางเมืองอยู่ประมาณหนึ่ง ค่าอาหารกลางวันจากร้านอาหารทั่วไปในตัวเมืองอยู่ที่ประมาณ 15 ดอลลาร์/มื้อ ค่าอาหารชุดจากร้านฟาสต์ฟู้ดเริ่มต้นที่ราว 8 ดอลลาร์+/ชุด กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3.90 ดอลลาร์ น้ำเปล่า 0.33 ลิตร เฉลี่ย 1.66 ดอลลาร์/ขวด โค้ก 2 ลิตรราคา 1.97 ดอลลาร์ ทั้งนี้การไปรับประทานที่ร้านอาหาร จะมีค่าบริการเพิ่มขึ้นจากบิลอีก 15-20% (นั่งแท็กซี่ก็ต้องให้ทิปด้วย) ค่าโดยสารขนส่งมวลชนสาธารณะแยกเป็นค่ารถบัสท้องถิ่นบัตรชาร์ลี (CharlieCard) ราคา 1.70 ดอลลาร์/ เที่ยว (ถ้าซื้อสดบนรถราคา 2 ดอลลาร์) ค่ารถไฟคิดตามโซนและระยะทาง เริ่มต้นที่ 2.25 ดอลลาร์ ตั๋วเหมา1 วัน (1-Day LinkPass) ราคา 12 ดอลลาร์ ตั๋วเหมา 7 วัน (7-Day LinkPass) ราคา 21.25 ดอลลาร์

สกุลเงินที่ใช้ในบอสตัน

สกุลเงินที่ใช้ในบอสตัน คือ ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา (United States Dollars or USD) ร้านค้าทั่วไปจะรับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต ยกเว้นร้านค้าแผงลอยและร้านอาหารขนาดเล็กที่อาจจะรับแต่เงินสดเท่านั้น ธนาคาร เอทีเอ็มและศูนย์บริการแลกเปลี่ยนเงินตรามีทั่วไปในเมือง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 22 เมษายน 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด