แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปนิวเดลี

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปนิวเดลี

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿6,300

สายการบินตรง

6

เที่ยวบินต่อสัปดาห์

57

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 2937 กิโลเมตร

4 ชม. 5 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

การบินไทย

นิวเดลี

1 สนามบิน

นิวเดลี (New Delhi) เป็นเมืองหลวงของประเทศสาธารณรัฐอินเดีย (Republic of India) ซึ่งอยู่ในเขตเอเชียใต้ นิวเดลีเป็นเมืองเก่าแก่ มีประวัติความเป็นมายาวนาน มีการค้นพบซากเมืองโบราณหลายแห่ง ในปัจจุบันเป็นเมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจและการปกครองที่สำคัญของประเทศ ที่เที่ยวแนะนำ เช่น พิพิธภัณฑ์มหาตมคานธี ทำเนียบประธานาธิบดี พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ป้อมแดง หอโบราณกุตับมีนาร์ วัดลักษมีนารายัน กัมมาสธัมมะนิคม และวัดบาไฮ เป็นต้น สนามบินที่ให้บริการ คือ สนามบินนิวเดลี

เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดินทางจากกรุงเทพไปนิวเดลี

คุณสามารถค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปนิวเดลีจากทุกสายการบินในที่เดียว โดยสามารถตรวจสอบราคาเดินทางในแต่ละเดือนและแต่ละวัน เพื่อเลือกวันเดินทางที่สะดวกและมีราคาถูกใจที่สุด

หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งก่อนเดินทางไปนิวเดลี เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปนิวเดลี

เที่ยวบินตรงใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง โดยสายการบินที่ให้บริการ ได้แก่ การบินไทย สไปซ์เจ็ท แอร์อินเดีย เจ็ทแอร์เวย์

เที่ยวบินต่อ (พัก 1 จุด) ใช้เวลาอย่างน้อย 6 ชั่วโมง โดยสายการบินที่ให้บริการ ได้แก่ แอร์เอเชีย อินดิโก้ มาเลเซียแอร์ไลน์ ศรีลันกันแอร์ไลน์ และมาลินโดแอร์

ค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกสุดคุ้ม

Skyscanner มีระบบการค้นหาสุดพิเศษหลายรูปแบบที่จะรองรับทุกความต้องการในการเดินทางที่แตกต่างกัน เช่น การหาเดือนและวันที่เดินทางบินในราคาประหยัดที่สุด การหาจุดหมายปลายทางที่สามารถเดินทางได้ตามงบที่มี เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงแต่ละสนามบิน รวมถึงบริการแจ้งเตือนเมื่อราคาตั๋วมีการเปลี่ยนแปลง โดยเราจะทำการค้นหาข้อมูลจากสายการบินทั่วโลก อยากทราบวิธีบินได้คุ้มที่สุด อ่านเพิ่มเติมที่ทิปส์เด็ดดวงเพื่อไม่พลาดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งก่อนเดินทาง เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

ข้อมูลที่ควรทราบเกี่ยวกับการออกเดินทางจากกรุงเทพ

สนามบินในกรุงเทพมี 2 แห่ง คือ

สนามบินสุวรรณภูมิเป็นสนามบินนานาชาติหลักของประเทศไทย มีขนาดใหญ่ และมีสายการบินแห่งชาติชั้นนำจนถึงสายการบินราคาประหยัดให้บริการ ตัวสนามบินนั้นตั้งอยู่ในเขตจังหวัดสมุทรปราการ ประกอบไปด้วยอาคารผู้โดยสารหลักขนาดใหญ่เพียงอาคารเดียว ที่สนามบินสุวรรณภูมิมีสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินตรงไปยังนิวเดลี คือ การบินไทย สไปซ์เจ็ท แอร์อินเดีย เจ็ทแอร์เวย์ การเดินทางไป-มาสนามบินสุวรรณภูมิสามารถทำได้โดยรถยนต์ส่วนตัว รถแท็กซี่ รถโดยสารบขส. รถโดยสารขสมก. และรถไฟฟ้าสายแอร์พอร์ตลิงค์

สนามบินดอนเมืองเป็นสนามบินนานาชาติเช่นกัน แต่ได้ปรับให้บริการเฉพาะสายการบินราคาประหยัด ที่สนามบินดอนเมืองมีอาคารผู้โดยสาร 2 อาคาร และอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศจะอยู่ที่อาคาร 2 ทั้งนี้ไม่มีบริการเที่ยวบินตรงจากสนามบินดอนเมืองไปยังนิวเดลี แต่มีบริการสายการบินต่อ คือ แอร์เอเชีย อินดิโก้ มาลินโดแอร์ การเดินทางมาสนามบินแห่งนี้สามารถทำได้หลายทาง วิธีที่นิยม คือ รถยนต์ส่วนตัวและรถแท็กซี่ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางมาโดยรถไฟ (ลงสถานีดอนเมือง) และรถโดยสารประจำทางได้อีกด้วย

ข้อมูลที่ควรทราบเกี่ยวกับการเดินทางไปนิวเดลี

นิวเดลีเป็นเมืองใหญ่ มีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูง นักเดินทางควรระวังการขโมย ล้วงกระเป๋า และฉกชิงวิ่งราว ไม่ควรการเดินทางในยามค่ำคืน สุภาพสตรีไม่ควรอยู่ในที่เปลี่ยว นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องการต้องระวังด้านความสะอาด จึงไม่ควรรับประทานอาหารตามร้านข้างถนน สนามบินของนิวเดลีมีเพียงแห่งเดียว คือ สนามบินนิวเดลี (สนามบินอินธิรา คานธี อินเตอร์เนชั่นแนล) ซึ่งเป็นสนามบินขนาดใหญ่ เป็นศูนย์กลางการบินพลเรือนหลักของภูมิภาคเดลี และมีนักท่องเที่ยวเข้ามาใช้บริการหนาแน่นที่สุดของอินเดีย การเดินทางไป-มาระหว่างสนามบินทำได้หลายวิธี เช่น รถบัสโดยสารประจำทาง รถแท็กซี่ รถเช่า รถไฟ และรถไฟฟ้า โดยวิธีที่เดินทางได้เร็วที่สุด คือ รถไฟฟ้า ทั้งนี้นิวเดลีเป็นอีกเมืองที่มีการจราจรติดขัดอย่างมาก หากจำเป็นต้องเดินทางโดยใช้รถใช้ถนน จึงควรเผื่อเวลาเดินทางด้วย

สกุลเงินที่ใช้ในอินเดีย คือ รูปี (INR) ทั้งนี้ผู้ถือพาสปอร์ตไทยจะต้องดำเนินการขอวีซ่าก่อนจึงจะสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินได้

ความแตกต่างของเวลาในกรุงเทพฯ และนิวเดลี

เวลาในนิวเดลีช้ากว่าไทย 1.30 ชั่วโมง

สภาพอากาศ นิวเดลี

สภาพอากาศของนิวเดลีและกรุงเทพฯ ต่างกัน โดยกรุงเทพฯ มี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว ซึ่งมีอุณหภูมิสูงเกือบตลอดทั้งปี เฉลี่ย 25-35 องศาเซลเซียส แต่ที่นิวเดลีมี 4 ฤดู คือ

ฤดูใบไม้ผลิ เดือนกุมภาพันธ์-เดือนมีนาคม อุณหภูมิราว 20-25 องศาเซลเซียส

ฤดูร้อน เดือนเมษายน-เดือนมิถุนายน อุณหภูมิราว 25-45 องศาเซลเซียส

ฤดูฝน เดือนกรกฎาคม-เดือนกันยายน อุณหภูมิราว 30-35 องศาเซลเซียส

ฤดูหนาว เดือนพฤศจิกายน-เดือนมกราคม อุณหภูมิราว 5-25 องศาเซลเซียส

หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปนิวเดลี

ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดของเที่ยวบินตรงและต่อของสายการบินราคาประมาณ 7,000-20,000 บาท

ค่าตั๋วรถไฟฟ้าราคาระหว่าง 10-50 รูปี

ค่าตั๋วรถบัสโดยสารมีราคาระหว่าง 5-10 รูปีต่อคนต่อเที่ยว

ค่ารถแท็กซี่ 25 รูปีสำหรับ 25 กม.แรก และหลังจากนั้น 14 รูปีต่อกม. ถ้าเดินทางในช่วงดึก (5 ทุ่มถึงตี 5) คิดเพิ่มอีก 25%

ค่าเช่ารถขับเองราคาเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาทต่อวัน ไม่รวมค่าน้ำมันและค่าประกัน

ค่าโรงแรมที่พักนั้นแล้วแต่ประเภท ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ ราคาระหว่าง 300-10,000 บาทต่อคืน

ค่าอาหารนั้นก็แล้วแต่เลือกว่าจะไปรับประทานแบบธรรมดาหรือร้านอาหารดีๆ ซึ่งมีราคาประมาณ 90-500 รูปีต่อมื้อ

หมายเหตุ กรุณาตรวจสอบราคาอีกครั้งก่อนเดินทาง เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

การชำระเงิน

ร้านค้าทั่วไปในนิวเดลีนิยมรับชำระเงินเป็นเงินสด สำหรับโรงแรมที่พัก ร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรุงเทพและนิวเดลี

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 ขอแนะนำให้เช็คข้อมูลและราคาในช่วงใกล้กับเวลาเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด