แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปลาสเวกัส

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปลาสเวกัส

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿17,981

สายการบินตรง

0

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 13327 กิโลเมตร

20 ชม. 25 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

โคเรียนแอร์

ลาสเวกัสและ ลาส เวกัส นอร์ท แอร์ เทอร์มินัล

2 สนามบิน

เกี่ยวกับเส้นทางกรุงเทพไปลาสเวกัส

ลาสเวกัสมีสนามบินให้บริการ คือ ท่าอากาศยานนานาชาติแมคคาร์แรน (McCarran International Airport)

ระยะทางระหว่างกรุงเทพฯ - ลาสเวกัสโดยประมาณ คือ 13,327 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ - ลาสเวกัสโดยประมาณ 19 ชั่วโมง

ไม่มีบริการเที่ยวบินตรงไปยังลาสเวกัสจากกรุงเทพฯ แต่มีบริการเที่ยวบินต่อทุกวันจากหลายสายการบิน

สายการบินที่มีเที่ยวบินจากกรุงเทพไปลาสเวกัส

บริการเที่ยวบินต่อจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปยังลาสเวกัสมีหลายสายการบิน อาทิเช่น การบินไทย (Thai Airways) ,  คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific) , อีวีเอแอร์ (EVA Air) , บริติชแอร์เวย์ (British Airways) , นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines) , เดลต้า (Delta) , ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines) , เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) , โคเรียนแอร์ (Korean Air) , แอร์ไชน่า (Air China) และ ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines) โดยเที่ยวบินต่อใช้เวลาเดินทางอย่างต่ำ 19 ชั่วโมง ระยะเวลาในการเดินทางขึ้นอยู่กับจำนวนจุดพักต่อและเวลาพักเครื่อง

ข้อมูลการเดินทางขาออก - เดินทางมาจากกรุงเทพ

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินไปยังสนามบินในลาสเวกัสทั้งหมดจะทำการบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไปถึงสนามบินล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อทำการเช็คอิน ตรวจบัตรโดยสารและทำการตรวจค้นก่อนขึ้นเครื่องบิน ณ บริเวณชั้น 4 และผ่านจุดตรวจค้นชั้น 5 ก่อนเดินทางไปขึ้นเครื่องบิน ภายในอาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) เคาน์เตอร์แลกเงิน เอทีเอ็ม หน่วยพยาบาล ไปรษณีย์ สปา บริการร้านค้าปลอดภาษีและร้านอาหารต่างๆ มากมาย

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ - ท่าอากาศยานนานาชาติแมคคาร์แรน

การขอวีซ่าไปอเมริกา

การเดินทางไปเที่ยวลาสเวกัสจะต้องทำการขอวีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาล่วงหน้า

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอซีซ่าท่องเที่ยวลาสเวกัส

ข้อมูลการเดินทางขาเข้า - เดินทางมาสู่ลาสเวกัส

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินแมคคาร์แรน (สนามบินลาสเวกัส) ผู้โดยสารจะต้องผ่านด่านตรวจหนังสือเดินทาง ตรวจความปลอดภัย รับกระเป๋า ผ่านด่านศุลกากร ก่อนออกสู่ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้าด้านนอก ภายในสนามบินมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ไปรษณีย์ เคาน์เตอร์หน่วยงานท่องเที่ยว ห้องรับรอง เคาน์เตอร์แลกเงิน ร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย การเดินทางออกจากสนามบินสู่ตัวเมืองเขตต่างๆ มีบริการรถโดยสารประจำทาง รถลีมูซีน รถแท็กซี่ และรถเช่า

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินลาสเวกัสเพื่อกลับกรุงเทพฯ ผู้โดยสารจะต้องมาเดินทางมาถึงสนามบินล่วงหน้าเป็นเวลาอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 2 หรือ 3 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับสายการบิน) เพื่อทำการเช็คอิน โหลดกระเป๋า ตรวจความปลอดภัย เช็คพาสปอร์ตและผ่านด่านศุลกากร สายการบินบางแห่งให้บริการเช็คอินล่วงหน้า บริการตู้เช็คอิน หรือเช็คอินผ่านมือถือและอินเทอร์เน็ต (โปรดตรวจสอบข้อมูลกับสายการบินที่ใช้บริการ)

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพ - ลาสเวกัส

เวลาที่ลาสเวกัสนั้นแตกต่างกันในแต่ละช่วงเดือน โดยเวลาที่ลาสเวกัสจะช้ากว่ากรุงเทพฯ 15 ชั่วโมง (GMT-8.00) ในช่วงฤดูหนาวและช้ากว่ากรุงเทพฯ 14 ชั่วโมง (GMT-7.00) ในช่วงฤดูร้อน ทั้งนี้วันที่เปลี่ยนแปลงเวลานั้นอาจคลาดเคลื่อนไปตามช่วงฤดูกาล

สภาพอากาศในลาสเวกัส

ลาสเวกัสมี 4 ฤดูกาลได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 14-25 องศาเซลเซียส ต่อด้วยฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน - เดือนสิงหาคม) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 30-33 องศาเซลเซียส ต่อด้วยฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน - เดือนพฤศจิกายน) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 13-27 องศาเซลเซียส และสิ้นสุดที่ฤดูหนาว (เดือนธันวาคม - เดือนกุมภาพันธ์) อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ราว 8-12 องศาเซลเซียส ช่วงที่ร้อนที่สุดจะอยู่ระหว่างเดือนกรกฎาคม - เดือนสิงหาคม ช่วงที่หนาวที่สุด คือ ปลายเดือนธันวาคม - เดือนมกราคม

ค่าใช้จ่ายทั่วไปในลาสเวกัส

ที่พักในลาสเวกัสแบบโรงแรมระดับ 3 ดาวในเมือง จะเริ่มต้นที่ราว 784 บาทต่อคืน ทั้งนี้ที่พักแนวประหยัด แนวหอพักรวมที่สะดวก สะอาด ประหยัดและได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวชาวไทยว่าถูกและดีก็มีให้เลือกหลายแห่ง โดยราคาที่พักเหล่านี้จะเริ่มต้นจาก 706 บาทต่อคืน ค่าอาหารโดยเฉลี่ยจากร้านฟาสต์ฟู้ดตกมื้อละ 7 ดอลลาร์สหรัฐ ราคาอาหารจากร้านทั่วไปเฉลี่ยมื้อละ 13 ดอลลาร์สหรัฐ ทั้งนี้ไซส์อาหารค่อนข้างใหญ่ สามารถซื้อมาแบ่งกันได้ สำหรับการไปรับประทานที่ร้านอาหาร จะมีค่าบริการ (ทิปส์) เพิ่มขึ้นจากบิลอีก 15-20% (นั่งแท็กซี่ก็ต้องให้ทิปด้วย) ค่ารถไฟและรถบัสภายในเมืองเริ่มต้นที่ 2  ดอลลาร์สหรัฐต่อเที่ยว ค่ารถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 3.50 ดอลลาร์สหรัฐ

สกุลเงินที่ใช้ในลาสเวกัส

ลาสเวกัสใช้หน่วยเงินของประเทศสหรัฐอเมริกา คือ ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollars อักษรย่อ USD) โดยโรงแรม ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วไปจะรับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต ยกเว้นร้านค้าแผงลอยและร้านอาหารขนาดเล็กบางแห่งอาจจะรับแต่เงินสดเท่านั้น ธนาคาร เอทีเอ็มและศูนย์บริการแลกเปลี่ยนเงินตรามีทั่วไปในเมือง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 22 มกราคม 2561

ข้อมูลข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาและข้อมูลต่างๆ อีกครั้งก่อนเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด