แผนที่

เที่ยวบินจากหาดใหญ่ไปอุดรธานี

ข้อมูลเที่ยวบินหาดใหญ่ไปอุดรธานี

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿2,399

สายการบินตรง

1

เที่ยวบินต่อสัปดาห์

6

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 1191 กิโลเมตร

2 ชม. 10 นาที

อุดรธานี

1 สนามบิน

อุดรธานี เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย โดยอยู่ไม่ไกลจากกรุงเวียงจันทร์ของประเทศลาว มีความเจริญทางเศรษฐกิจและมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย โดยอุดรธานีมีสนามบินให้บริการ คือ ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี

เส้นทางบินระหว่างหาดใหญ่ –  อุดรธานีมีสายการบินให้บริการด้วยกัน 6 เที่ยวบิน/สัปดาห์

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงหาดใหญ่ - อุดรธานี

จากสนามบินหาดใหญ่มีเที่ยวบินตรงที่ให้บริการเส้นทางบินไปยังอุดรธานี คือ ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air)

ค้นหาสายการบินที่บินจากหาดใหญ่ไปอุดรธานีในราคาประหยัดคุ้มสุด

สายการบินอื่นที่ให้บริการเส้นทางบินต่อ (มีจุดแวะพักและ/หรือต้องเปลี่ยนเครื่องบินหรือสนามบิน) สำหรับเส้นทางหาดใหญ่ – อุดรธานี คือ ไทยสมายล์ (Thai Smile) ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia) และ นกแอร์ (Nok Air)

เที่ยวบินที่มีการต่อเครื่องใช้เวลาเดินทางอย่างต่ำ 3.50 ชั่วโมง

ข้อมูลการเดินทางจากหาดใหญ่ไปอุดรธานี  

ผู้โดยสารจะต้องมาทำการเช็คอินอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ณ บริเวณชั้น 2 เมื่อทำการเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารก็สามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องที่ประตูทางออกสู่เครื่องบินได้ ภายในสนามบินมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร หน่วยพยาบาล ตู้เอทีเอ็ม บริการรถเช่า บริการทัวร์ บริการซิมโทรศัพท์ บริการอินเตอร์เน็ตไวไฟ (WiFi) และบริการความสะดวกอื่นๆ มากมาย

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่-ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี

ข้อมูลการเดินทางไปกลับ หาดใหญ่ - อุดรธานี  

เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินอุดรธานี ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปรับสัมภาระและออกมาสู่ห้องโถงผู้โยสารขาเข้าได้อย่างสะดวก ภายในสนามบินอุดรธานีมีร้านค้า ร้านอาหาร ไปรษณีย์ บริการเช่ารถในอุดรธานี หน่วยพยาบาล อินเทอร์เน็ตไวไฟ (WiFi) และบริการความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย การเดินทางออกจากสนามบินสู่ตัวเมือง มีบริการรถแท็กซี่ ลีมูซีน รถโดยสารรับ-ส่งระหว่างสนามบินและตัวเมืองอุดรฯ และรถตู้สาธารณะ

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินอุดรธานี (กลับกรุงเทพฯ) ผู้โดยสารจะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เมื่อทำการเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารก็สามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องที่ประตูทางออกสู่เครื่องบินได้ ภายในห้องโถงผู้โดยสารขาออก มีบริการ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างหาดใหญ่-อุดรธานี

เวลาที่หาดใหญ่และอุดรธานีไม่ต่างกัน

สภาพอากาศในอุดรธานี

อุดรธานีมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน (กลางเดือนกุมภาพันธ์-ปลายเดือนพฤษภาคม) อุณหภูมิเฉลี่ย 33 องศาเซลเซียส ฤดูฝน (กลางเดือนพฤษภาคม – ปลายเดือนตุลาคม) อุณหภูมิเฉลี่ย 26 องศาเซลเซียส และฤดูหนาว (เดือนพฤศจิกายน – กลางเดือนกุมภาพันธ์) อุณหภูมิเฉลี่ย 13 องศาเซลเซียส เดือนที่ร้อนที่สุด คือ เดือนเมษายน เดือนที่หนาวที่สุด คือ เดือนมกราคม เดือนที่ฝนตกชุกที่สุด คือ เดือนสิงหาคม ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ค่าใช้จ่ายในอุดรธานี

โรงแรมที่พักในอุดรธานีระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท+/คืน ทั้งนี้ราคาในแต่ละช่วงปีจะต่างกันไปตามฤดูท่องเที่ยว อาหารที่อุดรธานีมีให้เลือกหลากหลาย ร้านค้าฟรานไชส์และร้านอาหารชื่อดังที่มีสาขามาจากกรุงเทพฯ หรือต่างประเทศ ราคาจะอยู่ในระดับเดียวกันกับที่กรุงเทพฯ ทั้งนี้ราคาอาหารในร้านท้องถิ่น ตลาดสด และแผงอาหารนับว่าไม่แพงและมีหลายราคา เฉลี่ยราคาอาหารอยู่ที่ราว 30 บาท+ ค่ารถโดยสารท้องถิ่นเที่ยวละ 10 บาท (รถเมล์เหลืองและรถสองแถว) สามารถเหมาทั้งคันได้ที่ราว 1,000-2,000 บาทขึ้นอยู่กับระยะทาง รถสามล้อเครื่อง (สกายแลบ) เริ่มต้นที่ 40 บาท+/คน/คัน ขึ้น 2 คนเพิ่มอีก 20 บาท/คน

ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าและภัตตาคารใหญ่ๆ รวมถึงร้านฟรานไชส์ชื่อดังรับทั้งบัตรเครดิตและเงินสด แต่ร้านอาหารริมทาง แผงอาหาร ตลาดสด ร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น นิยมรับแต่เงินสดเท่านั้น

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 9 มีนาคม 2560 * ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด