แผนที่

เที่ยวบินจากพิษณุโลกไปเชียงใหม่

ข้อมูลเที่ยวบินพิษณุโลกไปเชียงใหม่

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿3,274

สายการบินตรง

0

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 260 กิโลเมตร

3 ชม. 30 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

ไทยแอร์เอเชีย

เชียงใหม่

1 สนามบิน

เชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของภาคเหนืออีกด้วย โดยเชียงใหม่มีสนามบินให้บริการ คือ  ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงพิษณุโลก - เชียงใหม่

จากสนามบินพิษณุโลกมีเที่ยวบินตรงที่ให้บริการเส้นทางบินไปยังเชียงใหม่ด้วยกัน คือ กานต์แอร์ (Kan Air) ให้บริการด้วยกัน 1 เที่ยว/สัปดาห์

ค้นหาสายการบินที่บินจากพิษณุโลกไปเชียงใหม่ในราคาประหยัดคุ้มสุด  

สายการบินอื่นที่ให้บริการเส้นทางบินต่อ (มีจุดแวะพักและ/หรือต้องเปลี่ยนเครื่องบินหรือสนามบินที่กรุงเทพฯ) คือ ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

ข้อมูลการเดินทางจากพิษณุโลกไปเชียงใหม่  

ผู้โดยสารที่เดินทางออกจากสนามบินพิษณุโลกไปยังเชียงใหม่จะต้องมาเช็คอินล่วงอย่างน้อย 1 ชั่วโมงแต่ไม่เกิน 2 ชั่วโมง ภายในอาคารสนามบินพิษณุโลกมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร หน่วยพยาบาล ตู้เอทีเอ็ม ร้านสปาและร้านนวดแผนไทย และบริการความสะดวกอื่นๆ

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานพิษณุโลก-ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่

ข้อมูลการเดินทางไปกลับ พิษณุโลก - เชียงใหม่  

สนามบินเชียงใหม่เป็นสนามบินระดับนานาชาติที่มีผู้โดยสารเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้โดยสารภายในประเทศ (เดินทางมาจากจังหวัดในประเทศไทย) จะเดินทางผ่านประตูสนามบินที่บริเวณชั้น 2 ภายในอาคารมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร ไปรษณีย์ หน่วยพยาบาล อินเทอร์เน็ตไวไฟ บริการซิมโทรศัพท์ บริการเช่ารถในเชียงใหม่ และบริการความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย การเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่เข้าเมืองเชียงใหม่ มีบริการรถตู้สาธารณะ รถลีมูซีนสนามบิน รถโดยสารประจำทาง และรถแท็กซี่

สำหรับการเดินทางออกจากสนามบินเชียงใหม่นั้น ผู้โดยสารขาออกจะต้องไปทำการขึ้นเครื่องบินที่บริเวณชั้น 2 โดยจะต้องมาทำการเช็คอินล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างต่ำ 1 ชั่วโมงแต่ไม่เกิน 2 ชั่วโมง ทั้งนี้หลายสายการบินมีบริการให้เช็คอินผ่านช่องทางต่างๆ ได้ (ติดต่อสายการบินที่ใช้บริการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม)

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างพิษณุโลก-เชียงใหม่  

เวลาที่พิษณุโลกและเชียงใหม่ไม่ต่างกัน

สภาพอากาศในเชียงใหม่

เชียงใหม่มี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน (เดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม) ฤดูฝน (กลางเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม) และฤดูหนาว (เดือนพฤศจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์) เดือนที่หนาวที่สุด คือ เดือนธันวาคม และเดือนที่ร้อนที่สุด คือ เดือนเมษายน อุณหภูมิเฉลี่ยฤดูร้อนอยู่ที่ 30 องศาเซลเซียส อุณหภูมิเฉลี่ยฤดูฝนอยู่ที่ 28 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิเฉลี่ยฤดูหนาวอยู่ที่ราว 25 องศาเซลเซียส ทั้งนี้ควรตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ค่าใช้จ่ายในเชียงใหม่

ด้วยเหตุที่เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวหลัก ค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวทั่วไปจึงมีราคาไม่ต่างมากนักจากเมืองท่องเที่ยวหลักอื่นๆ ในไทย ทั้งนี้ราคาที่พักในเชียงใหม่มีให้เลือกหลายระดับหลายราคาตามงบประมาณการท่องเที่ยว ในแง่ของเรื่องการกิน-อยู่ทั่วไปนั้น ราคาอาหารจากตลาดและร้านอาหารท้องถิ่นทั่วไปนับว่ามีราคาประหยัดกว่าร้านอาหารฟรานไชส์ใหญ่ๆ และร้านอาหารฟิวชั่นใหม่ๆ อยู่ประมาณหนึ่ง ตัวอย่างเช่น ร้านอาหาร-ขนม-เครื่องดื่มฮิปๆ แถบนิมมานเหมินทร์หรือในตัวเมืองเชียงใหม่และจุดท่องเที่ยว ราคาต่อมื้อเฉลี่ย (อาหารจานเดียว + เครื่องดื่ม) จะอยู่ที่ราว 150 บาท+ แต่หากไปตามร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหารริมทางทั่วไป และตลาดสด ราคาจะอยู่ที่ราว 50 บาท+

สำหรับการไปจับจ่ายในห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า ร้านอาหารขนาดกลาง-ใหญ่ทั่วไปนั้น จะรับทั้งเงินสด บัตรเดบิตและบัตรเครดิต แต่สำหรับร้านค้า ร้านอาหารข้างทาง แผงสินค้า แผงอาหาร และร้านในตลาด จะรับเงินสดเท่านั้น

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 4 เมษายน 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด