Zerad
ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในEl Jadidaสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ
เปรียบเทียบดีลของ Zerad จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว
มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม
เปรียบเทียบห้องพักและราคา

ข้อมูลน่ารู้
เช็คอินตั้งแต่: | 14:00 |
|---|---|
เช็คเอาท์ก่อน: | 12:30 |
สัตว์เลี้ยง | ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก |
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zerad
Zerad
Zeradใน El Jadida ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง และห่างจาก ซิเต ปอร์ตูเกส และ โรงละครเทศบาล El Jadida เพียง 5 นาทีทางรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 1.6 ไมล์ (2.6 กม.) จาก หาด El Jadida และ 1.9 ไมล์ (3 กม.) จาก ท่าเรือ El Jadida ใช้เวลาว่างไปกับกิจกรรมสนุกๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือเดินเล่นชมวิวที่ลานระเบียง และสวน โรงแรมแห่งนี้ยังมี บริการ Wi-Fi ฟรี, บริการจัดงานแต่งงาน และทีวีในส่วนกลาง ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่งในการเดินทาง (คิดค่าบริการ) โดยให้บริการภายในระยะทาง 1 กม. รับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นอร่อยๆ ได้ที่ห้องอาหาร Zerad ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ หรือสั่งอาหารส่งตรงถึงห้องจากรูมเซอร์วิส (จำกัดเวลาบริการ) เพื่อความสะดวกสบายอีกแบบ มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัลฟรีทุกวัน ตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 11:00 น. มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น ศูนย์ธุรกิจ 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และพนักงานที่พูดได้หลายภาษา มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีบริการรับจอดรถฟรีภายในโรงแรม ห้องพัก 12 ห้อง มีทีวีจอแบน เตียง พร้อมฟูกเสริมที่นอน ในห้องจะมาพร้อมกับผ้านวมขนเป็ด และเครื่องนอนระดับพรีเมียม ห้องพักมีระเบียงหรือนอกชานพร้อมเฟอร์นิเจอร์ส่วนตัว ภายในห้องพักมีโทรทัศน์โปรแกรมสัญญาณดาวเทียม เพื่อความบันเทิง ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัวในอ่างอาบน้ำ พร้อมของใช้ในห้องน้ำฟรีและไดร์เป่าผม
MA
แสดงความคิดเห็น: 11 ม.ค. 2017
เข้าพักวันที่: ม.ค. 2017
สวย ผ่อนคลายให้กับพนักงานที่เอาใจใส่
ฉันประทับใจอย่างเหลือเชื่อ มีบริเวณมีแนวโน้มที่บริสุทธิ์ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ใกล้กับทางเข้าเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก ได้เดินผ่านเต็นท์ร้านอาหารโมร็อกโก และอาหารหลักเป็นศูนย์การประชุมที่กว้างขวางมีขึ้นอย่างสมบูรณ์ - เพื่อ - อุปกรณ์วันที่ สถานที่ใกล้เคียงขวาในบริเวณเป็นมัสยิด (ซึ่งหมายถึงว่าการจัดตั้งไม่ได้มี และจะไม่มีใบอนุญาตสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
ห้องสวีทอยู่ก็มีรอบจัดดี - สระว่ายน้ำขนาดหกในอาคารที่แยกต่างหาก มีชุดในแต่ละชั้นของอาคารขนาดใหญ่สองชั้น ฉันต้องบอกว่ามันดีกว่าที่จะได้พักที่ชั้นบน เพราะวิวโดยรอบ เงียบสงบมีชนบทอันงดงาม พวกเขามีห้องนอนอยู่ทางขวา และซ้ายมือห้องนั่งเล่นส่วนตัวห้องน้ำ และโถส้วมบวก ฉันต้องขอบอกว่าฉันประทับใจกับห้องน้ำที่สามารถเป็นหนึ่งในพวกเขานั่งลงบนสิริมงคลต้องอาบน้ำฝักบัว ซึ่ง สำหรับฉัน เป็นวิธีที่ดีกว่าไกลกว่า และสมดุลขึ้นมายืนบนขาบางครั้งหนึ่ง! เดอะวิสต้าเป็นที่พักจากระเบียงของสระว่ายน้ำ มันเป็นที่ที่น่าสนใจในขณะที่เราอยู่ที่นั่นเพื่อดู และต้องแสดงเพียงสวอลโลว์พื้นผิวสัมผัสกับน้ำเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการเครื่องดื่ม และเล่นเครื่องร่อนขึ้นอีกครั้งแล้ว
ห้องสวีททุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความร้อนได้
พนักงานทุกคนที่เราพบมืออาชีพ และเป็นประโยชน์ ฉันได้เขียนร้านอาหารแยกต่างหาก
ราคาต่อคืนสำหรับสองคนเป็นแรห์ม 500
แสดงความคิดเห็น: 3 ต.ค. 2016
เข้าพักวันที่: ส.ค. 2016
ที่ยอดเยี่ยม
ฉันขอแนะนำรีสอร์ทแห่งนี้ และฉันจะกลับมาที่นี่วันหยุดต่อไป
แสดงความคิดเห็น: 18 เม.ย. 2026
เข้าพักวันที่: เม.ย. 2026
The best
แสดงความคิดเห็น: 14 ก.ย. 2025
เข้าพักวันที่: ก.ย. 2025
Nice hotel but for one night
ZA
แสดงความคิดเห็น: 28 ก.ค. 2025
เข้าพักวันที่: ก.ค. 2025
Quant, peacefull and great service
Restaurant is good with lots of space and wide variety menu.
Parking lot is just off the main road but very safe even for a motorbike.
Note its a very traditional Moroccan place and is supported very much by locals in the area so no alcohol is sold on the premises, but they have cold drinks and juices. Water was supplied FOC when we arrived.
ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม
RP 3427, route Azemmour vers Safi El Jadida 24000 โมร็อกโก|12.55 กม. จากใจกลางเมือง
เช็คอินและเช็คเอาท์
เช็คอินตั้งแต่:
14:00
เช็คเอาท์ก่อน:
12:30
ข้อควรรู้
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
โปร ดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม
