แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแอดดิยามานราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแอดดิยามาน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอดดิยามาน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแอดดิยามาน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินแอดดิยามานราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินแอดดิยามาน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแอดดิยามาน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแอดดิยามานได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแอดดิยามาน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแอดดิยามานมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอดดิยามาน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแอดดิยามาน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแอดดิยามาน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอดดิยามาน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้วระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแอดดิยามานราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแอดดิยามาน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแอดดิยามานราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแอดดิยามานโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอดดิยามาน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแอดดิยามาน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแอดดิยามานเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแอดดิยามาน

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

หนึ่งในเมืองที่มีอัตราการเติบโตที่รวดเร็วที่สุดของตุรกี เป็นเมืองเกษตรกรรมหลักของประเทศ และในช่วงปีหลังๆ ที่ผ่านมาก็เป็นแหล่งอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งของประเทศ

รัฐ

จังหวัดแอดดิยามาน (Adiyaman Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 5 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ลีราใหม่ตุรกี (New Turkish Lira หรือTRY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่มีหลักฐานการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์มาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ มีแหล่งโบราณคดีในบริเวณรอบๆ หลายแห่ง จัดเป็นเมืองท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และโบราณคดีที่สำคัญของตุรกี

สนามบินที่ให้บริการ

ท่าอากาศยานแอดดิยามาน (Adiyaman Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 20.7 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

ฤดูกาลในแอดดิยามาในแต่ละช่วงของปีมีความแตกต่างกันมาก ช่วงหน้าร้อนกลางปีจะร้อนจัด ในขณะที่หน้าหนาวก็หนาวจัดจนติดลบและมีหิมะตก ทั้งนี้เวลาที่อากาศดีที่สุดจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิราวปลายเดือนกุมภาพันธ์-เดือนเมษายน ทั้งนี้เมืองนี้ก็มีนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมแหล่งโบราณคดีกันตลอดปี

เทศกาลสำคัญ

เดือนสิงหาคม

เทศกาลน้ำผึ้ง (Honey Festival)

เดือนกันยายน

เทศกาลการแข่งขันกีฬาทางน้ำประจำปี (Water Sports Festival) 

เทศกาลทางการศึกษาและวัฒนธรรม (Education and Culture Festival)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ถ้ำพิริน (The Cave of Pirin) ถ้ำโบราณที่เป็นสุสานเก่าแก่ในอดีต ตั้งอยู่ในเขตเมืองโบราณที่ห่างจากตัวเมืองไปราว 5 กิโลเมตร

ภูเขาเน็มรุท (Mount Nemrut) สุสานกษัตริย์โบราณตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 1 ก่อนคริสตกาล บริเวณรอบๆ มีกลุ่มรูปปั้นศีรษะมนุษย์โบราณกระจัดกระจายอยู่ในบริเวณจำนวนมาก

เขื่อนอะตาเติร์ก (Ataturk Dam) เขื่อนหินขนาดใหญ่ที่เป็นแหล่งน้ำ แหล่งผลิตพลังงานและแหล่งอาหารสำคัญของภูมิภาค มีกิจกรรมตกปลาและการแข่งขันกีฬาทางน้ำที่เขื่อนแห่งนี้ในเดือนกันยายนของทุกปี

แหล่งโบราณคดีอาร์ซาเมีย (Arsameia) อดีตปราสาทโบราณของผู้ครองนครในอดีต (ยุคก่อนประวัติศาสตร์) มีรูปปั้นเทพเจ้าโบราณตั้งอยู่ในบริเวณรอบๆ

แหล่งโบราณคดีอาสลันเตเป (Aslantepe) เขตอารยธรรมที่สำคัญของมนุษยชาติในช่วงก่อนประวัติศาสตร์ พบภาพแกะสลักบนหินรูปเทพเจ้าและผังเมืองโบราณ

ซากป้อมปราการโบราณฮิซน์แมนเซอร์ (Hisn Mansur Fortress) ซากปรักหักพังของป้อมปราการยุคคริสตกาล

สะพานเซนเดียร์ (Cendere Bridge) สะพานหินแห่งยุคโรมันที่คาดว่าสร้างขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 198 เพื่อข้ามแม่น้ำเซนเดียร์ (Cendere Bridge)ปัจจุบันยังใช้การได้อยู่

คาราคุส (Karakus) เสาหินโบราณที่สร้างขึ้นก่อนยุคคริสตกาล บนยอดเสาหินมีรูปปั้นแกะสลักรูปเทพธิดาที่เชื่อว่าเป็นหนึ่งในเทพเจ้าของชาวเมือง

มาลัทยา(Malatya) เมืองท่องเที่ยวเล็กๆ ไม่ไกลกันมากนัก เป็นที่ตั้งของแหล่งประวัติศาสตร์และพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ

หมู่บ้านดารันเด (Darende) เขตหมู่บ้านโบราณตั้งแต่ยุคเมดิอิวัล ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติที่สวยงามรอบๆ ของโตรกธาร หุบเขาและบ้านเรือนแบบเก่า

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวแอดดิยามาน

 

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแอดดิยามานทั้งหมด

เว็บไซด์ข้อมูลเกี่ยวกับตุรกี All about Turkey

เว็บไซด์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวแอดดิยามาน Tourism Adiyaman

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 25 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแอดดิยามาน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด