แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบันดาร์เสรีเบกาวันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบันดาร์เสรีเบกาวันในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบันดาร์เสรีเบกาวันในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบันดาร์เสรีเบกาวัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบันดาร์เสรีเบกาวันได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบันดาร์เสรีเบกาวันและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบันดาร์เสรีเบกาวันมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบันดาร์เสรีเบกาวันในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบันดาร์เสรีเบกาวันราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบันดาร์เสรีเบกาวันและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบันดาร์เสรีเบกาวันหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบันดาร์เสรีเบกาวันเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบันดาร์เสรีเบกาวัน

ประเทศ

เนการาบรูไนดารุสซาลาม

ความสำคัญเมือง

บันดาร์เสรีเบกาวัน (ภาษาท้องถิ่นออกเสียงว่า บันดาร์เซอรีเบอกาวัน) เป็นเมืองหลวงของประเทศบรูไน แต่เดิมเมืองนี้มีชื่อเรียกง่ายๆ ว่าเมืองบรูไนจนกระทั่งได้เป็นอิสระจากอาณานิคมอังกฤษ ปัจจุบันนับเป็นศูนย์กลางทางการค้าและอุตสาหกรรมของประเทศ ทั้งยังเป็นเมืองท่าออกสู่ทะเลจีนใต้อีกด้วย

รัฐ

บรูไน-มัวรา

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษามาเลย์เป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์บรูไน (Brunei dollar หรือ BND)

ข้อมูลสำคัญ

บันดาร์เสรีเบกาวันเป็นเมืองที่ตั้งของสนามบินนานาชาติบรูไนของประเทศ มีเส้นทางเดินทางออกสู่เมืองต่างๆ ผ่านทางรถยนต์ และที่น่าสนใจคือมีเรือแท็กซี่ให้บริการด้วย ส่วนสภาพอากาศของเมืองนี้นั้นค่อนข้างร้อนชื้นตามแบบเส้นศูนย์สูตร มีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.3 - 31.8 องศา และมีฝนตกอย่างหนักในช่วงเดือนกันยายนถึงมกราคม ฤดูการท่องเที่ยวของที่นี่จึงเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนพฤษภาคมที่ฝนตกน้อยและมีอากาศร้อนคงที่

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดสุลต่านโอมาร์ อาลี ไซฟุดดีน (Sultan Omar Ali Saifuddin Mosque) มัสยิดที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในมัสยิดที่สวยที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เป็นอาคารสีขาวงดงามตั้งอยู่หลังทะเลสาบจนเกิดเป็นเงาสะท้อนราวกับท้องน้ำคือกระจก

พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีมาเลย์ (Malay Technology Museum) พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ประกอบด้วย 3 ห้องโถงนิทรรศการที่จัดแสดงเกี่ยวกับอารยธรรมในสมัยโบราญมาจนถึงปัจจุบัน เช่น การต่อเรือ การตกปลา การหลอมโลหะ และช่างทอง

พิพิธภัณฑ์รอยัลเรกาเลีย (Royal Regalia Museum) ตั้งอยู่กลางเมืองบันดาร์เสรีเบกาวัน พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้รวบรวมเครื่องใช้ต่างๆ ของสุลต่านองค์ปัจจุบัน เช่น ฉลองพระองค์, เครื่องทรงทองคำ, อาวุธ และเครื่องราชบรรณาการอีกมากมาย

พระราชวังอิสตานา นูรูล อิมาน (Istana Nurul Iman Palace) สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2530 ประกอบไปด้วยห้องมากมายถึง 1,788 ห้อง ห้องน้ำ 257 ห้อง สระน้ำมากถึง 5 สระ และห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับคนได้มากถึง 5,000 คน

หาดมัวรา (Muara Beach) หาดทรายสวยงามอยู่ห่างจาก บันดาร์เสรีเบกาวันประมาณ 27 กิโลเมตร สะดวกไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น ที่พักทั้งโรงแรม รีสอร์ท และร้านอาหารทะเลตามสไตล์ชายหาดในอาเซียน

อนุสาวรีย์น้ำมันหนึ่งล้านบาร์เรล (Billionth Barrel Monument) ในปี พ.ศ. 2534 หรือกว่า 20 ปีที่ผ่านมา บรูไนสามารถผลิตน้ำมันได้ถึง 1 พันล้านบาร์เรล จึงสร้างอนุสาวรีย์เพื่อฉลองที่เป็นผู้ส่งน้ำมันรายใหญ่แสดงถึงความมั่งคั่งของประเทศ

แกลเลอรี่แสตมป์บรูไน (Brunei Stamp Gallery) การส่งจดหมายของประเทศบรูไนเป็นเรื่องสำคัญและเป็นที่ชื่นชอบของชาวเมือง บรูไนจึงมีแสตมป์ที่หลากหลายจนสามารถจัดแสดงเป็นแกลเลอรี่แสดงความงดงามของมันได้

เดอะวอเตอร์ฟรอนต์ (The Waterfront) พื้นที่สาธารณะริมน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในบันดาร์เสรีเบกาวัน มีพื้นนี้กว้างกว่า 4 เอคอร์ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ซึ่งมีทั้งลานกิจกรรมกลางแจ้ง คาเฟ่จิบกาแฟชิลๆ และร้านอาหาร

กาดองเซ็นทรัล (Gadong Central) ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง ประกอบไปด้วยร้านค้า ร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนม และร้านอาหารมากมาย โดยในเวลากลางคืนจะมีตลาดนัดที่สร้างสีสันและการช็อปปิ้งได้ทุกเวลา

หาดเบรากัส (Berakas Beach) ชายหาดที่เงียบสงบทางตอนเหนือของบันดาร์เสรีเบกาวัน สัมผัสน้ำทะเลสีครามของทะเลจีนใต้กับชายหาดที่กว้างขวาง โดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์ขึ้น โดยใกล้ๆ กันก็มีพื้นที่ป่าอนุรักษ์อยู่ด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบันดาร์เสรีเบกาวัน

สายการบินที่สำคัญ

รอยัลบรูไน (Royal Brunei)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

การูด้าอินโดนีเซีย(Garuda Indonesia)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบันดาร์เสรีเบกาวันทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบันดาร์เสรีเบกาวัน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบันดาร์เสรีเบกาวันที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด