แผนที่

ตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปดาร์เอสซาลามราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปดาร์เอสซาลามในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปดาร์เอสซาลามในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปดาร์เอสซาลาม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปดาร์เอสซาลามได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในดาร์เอสซาลามและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากดาร์เอสซาลามมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปดาร์เอสซาลามในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วดาร์เอสซาลามราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วดาร์เอสซาลามราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินดาร์เอสซาลามและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในดาร์เอสซาลามหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปดาร์เอสซาลามเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับดาร์เอสซาลาม

ประเทศ

สหสาธารณรัฐแทนซาเนีย

ความสำคัญเมือง

ดาร์เอสซาลามเป็นอดีตเมืองหลวงอันยิ่งใหญ่ของแทนซาเนีย และยังคงเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแม้ว่าปัจจุบันจะมีการย้ายเมืองหลวงไปยังโดโดมา (Dodoma) แล้ว โดยดาร์เอสซาลามยังถือเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ สังคม และการคมนาคม เนื่องจากเป็นเมืองชายฝั่งติดกับมหาสมุทรอินเดีย จึงเป็นเมืองที่มีท่าเรือและชายฝั่งอันสวยงาม

 

รัฐ

สหสาธารณรัฐแทนซาเนีย

เขตการปกครอง

3 เขต

ภาษา

ภาษาสวาฮีลีและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ชิลลิ่งแทนซาเนีย (Tanzanian Shilling หรือ TZS)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองดาร์เอสซาลามเป็นเมืองหนึ่งในทวีปแอฟริกาที่มีสภาพอากาศร้อน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.9-29.6 องศาตลอดทั้งปี แต่จะร้อนสุดในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน และในช่วงเดียวกันก็จะมีฝนตกหนักด้วย แต่ความเจริญเติบโตและการที่อยู่ติดกับชายฝั่งอันสวยงามก็ทำให้เป็นเมืองที่น่าท่องเที่ยวอีกเมืองหนึ่ง โดยมีการคมนาคมที่สะดวกทั้งสนามบินนานาชาติ สถานีรถไฟ และท่าเรือ และในเมืองแม้จะมีความเจริญแต่ก็ยังมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่นอยู่หลากหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อ่าวออยสเตอร์ (Oyster Bay) อ่าวและชายหาดของมหาสมุทรอินเดียที่อยู่ในเขตที่ร่ำรวยในดาร์เอสซาลาม มีชาวยุโรปและเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลอาศัยอยู่ในเขตนี้ นับเป็นเขตที่มีชื่อเสียงที่สุดจนสถานที่หลายแห่งได้ตั้งชื่อตามหาดนี้

หาดคิกัมโบนี (Kigamboni) ย่านชานเมืองทางใต้ของเมืองอันเงียบสงบและสวยงามด้วยหาดทรายสีขาวซึ่งเป็นหนึ่งในหาดที่สะอาดที่สุดของดาร์เอสซาลาม โดยที่นี่มีเรือเฟอร์รี่ข้ามฟากไปยังเกาะนอกชายฝั่ง และมีรีสอร์ตพักผ่อนอยู่มากมาย

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติดาร์เอสซาลาม (Dar es Salaam National Museum) แต่เดิมที่นี่เป็นอนุสรณ์สถานที่อุทิศเพื่อกษัตริย์จอร์จ และยังมีรถยนต์ของกษัตริย์แสดงให้ชมอยู่ในปัจจุบัน 1 คัน พิพิธภัณฑ์นี้เปิดให้ประชาชนเข้าชมมาแล้วกว่า 75 ปี

พิพิธภัณฑ์หมู่บ้าน (Village Museum) พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยาแบบเปิดโล่ง จัดแสดงศิลปะและความเป็นอยู่ของชาวพื้นเมืองทั้งกระท่อมแบบตั้งเดิมที่มีความแตกต่างกันถึง 16 แบบตามเผ่าในแทนซาเนีย นอกจากนี้ยังมีการแสดงทุกวันด้วย

สวนพฤกษศาสตร์ (Botanical Garden) สวนที่รวบรวมการเพาะปลูก และแสดงความหลากหลายของพันธุ์พืชด้วยชื่อทางพฤกษศาสตร์ซึ่งได้ความรู้เป็นอย่างยิ่ง โดยสวนแห่งนี้มีตั้งแต่สวนสมุนไพร ไปจนถึงพืชพันธุ์ในท้องถิ่นและจากต่างประเทศ

เขตสงวนทางทะเลดาร์เอสซาลาม (Dar es Salaam Marine Reserve) เขตพื้นที่อนุรักษ์ทางทะเลที่สามารถเข้าไปท่องเที่ยวได้โดยเฉพาะเกาะบองโกโยและเกาะมาบูเดีย เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำตื้น อาบแดด และยังเดินป่าได้อีกด้วย

อนุสาวรีย์อัสการิ (Askari Monument) อนุสาวรีย์ที่ยกย่องให้กับทหารที่ต่อสู้กับทหารอังกฤษในสงครามโลกครั้งที่ 1 ตั้งตระง่านอยู่กลางจัตุรัสกลางเมือง แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ก็มีความหมายและความสำคัญต่อชาวเมืองเป็นอย่างมาก

สนามกีฬาหลักแห่งชาติแทนซาเนีย (Tanzania National Main Stadium) สนามกีฬาอเนกประสงค์ซึ่งเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2550 สร้างติดกับสนามกีฬาอูฮูรูลซึ่งเป็นสนามแห่งเก่า เป็นหนึ่งในอาคารที่มีความทันสมัยเป็นอย่างมาก

นยุมบา ยา ซานาร์ (Nyumba ya Sanaa) บ้านศิลปะ เปิดให้บริการขึ้นในปี พ.ศ. 2515 สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนศิลปินท้องถิ่น จัดแสดงรูปภาพไปจนถึงการขายงานศิลปะของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีนิทัศการการเต้นรำและดนตรีอีกด้วย

ธนาคารแห่งแทนซาเนีย (Bank of Tanzania) แม้จะเป็นอาคารสำนักงาน แต่นี่คืออาคารแฝดแห่งหนึ่งที่สูงที่สุดในประเทศ ตั้งหันหน้าออกจากกันบนวิวที่สามารถมองเห็นได้ทั่วและมองเห็นชายฝั่งทะเลได้ ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งอาคารสูงของเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในดาร์เอสซาลาม

สายการบินที่สำคัญ

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในดาร์เอสซาลามทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปดาร์เอสซาลาม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปดาร์-เอส-ซาลามที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด