แผนที่

ตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจวราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปหลิ่วโจว ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปหลิ่วโจว ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปหลิ่วโจว  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปหลิ่วโจว ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในหลิ่วโจว และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากหลิ่วโจว มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปหลิ่วโจว ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วหลิ่วโจว ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วหลิ่วโจว ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินหลิ่วโจว และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในหลิ่วโจว หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปหลิ่วโจว เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับหลิ่วโจว

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของมณฑลกวางสี และเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมหลักของมณฑล เป็นที่ตั้งของโรงงานเครื่องจักรกลใหญ่ๆ โรงงานเหล็ก รวมไปถึงโรงงานผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศจีน

รัฐ

มณฑลกวางสี (Guangxi) หรือกว่างซีจ้วง

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำหลิว (Liu River)

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ (Yuan Renminbi หรือ RMB หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

หลิ่วโจวมีประวัติความเป็นมาย้อนไปกว่าสองพันปี ในอดีตกาลรู้จักกันในนามว่าเมือง “ตันจง” (Tanzhong) และเปลี่ยนมาเป็น “หลงเชง” (Longcheng) ก่อนจะมาเป็นหลิ่วโจวในปัจจุบัน ที่เที่ยวในเมืองนี้นอกจากสถานที่ทางประวัติศาสตร์แล้ว หลิ่วโจวก็ยังมีที่เที่ยวทางธรรมชาติสวยงามหลายแห่ง

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินหลิ่วโจวไบเหลียน (Liuzhou Bailian Airport) ห่างจากตัวเมืองไปทางใต้ราว 12 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

หลิ่วโจวมีสภาพอากาศแบบกึ่งเขตร้อน มีอากาศค่อนข้างร้อนชื้นตลอดปี มีฝนตกชุกในระหว่างเดือนพฤษภาคม-เดือนสิงหาคม หลิ่วโจวสามารถเที่ยวได้ทั้งปีเพราะฝนมักตกตลอดทุกฤดูกาล ทั้งนี้หากอยากเที่ยวในอากาศสบายๆ ควรไปเยือนในช่วงฤดูหนาวปลายปี-ต้นปี ฤดูหนาวเมืองนี้ไม่หนาวจัดแต่กำลังสบาย

เทศกาลสำคัญ

เดือนพฤศจิกายน

เทศกาลหินสลักแห่งหลิ่วโจว (Liuzhou International Stone Festival)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนหลิ่วโห (Liuhou Park) สวนสาธารณะใจกลางเมือง มีการจัดสวนที่รื่นรมย์ สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่นักกวีผู้ปกครองเมืองในอดีต

วัดหลัวชิ (Luochi Temple) วัดภายในสวนหลิ่วโห ภายในมีรูปปั้นของปราชญ์นักกวีหลิ่ว ซงหยาน (Liu Zongyuan) รวมไปถึงการจัดแสดงบทกวี ภาพเขียน กระดานชนวน และอัตชีวประวัติของกวีท่านนี้

สวนหลงถัง (Longtan Park) สวนขนาดใหญ่ที่มีรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยงามของภูเขาหินปูนและทะเลสาบภายในถึง 2 แห่ง

สวนภูเขาหม่าอันและยูเฟ็ง (Ma'an and Yufeng Hill Parks) สวนภูเขาอีกแห่งที่มีธรรมชาติสวยงามของภูเขาหินปูนและมีแม่น้ำหลิ่วเห่ (Lui He River) ไหลผ่าน

บ้านโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh's Residence) ที่พักของอดีตผู้นำเวียดนามเหนือเมื่อครั้งที่ลี้ภัยมาอาศัยที่นี่ในระหว่างปี ค.ศ. 1942-1944 ตัวอาคารแห่งนี้ถูกรักษาไว้ให้มีลักษณะเดิมมากที่สุด ภายในมีการจัดแสดงเรื่องราวที่เกี่ยวผู้นำท่านนี้ในอดีต

คฤหาสน์เหลียวเหล่ย (Liao Lei's Residence) อาคารเก่าแก่ที่มีอายุเกือบร้อยปี เป็นที่พำนักของคณะผู้นำพรรคเกาหมิ๋นตั๋ง (Kuomintang) และเจ้าเมืองอั๋นฮุ่ย (Anhui) ในอดีต

พิพิธภัณฑ์หลิ่วโจว (Liuzhou Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1958 จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาและโบราณวัตถุสำคัญๆ ของเมืองและของมณฑลกวางสี

สะพานหลิ่วเจียง (Liujiang Bridge) จุดชมวิวสวยงามเหนือแม่น้ำหลิวเห่ที่สามารถมองเห็นวิวสองฝั่งแม่น้ำทั้งวิวเมืองและวิวภูเขาหินปูนที่โอบล้อมเมือง

ถนนเจยฟางหนาน (Jiefangnan Lu) เขตช้อปปิ้งของเมือง บริเวณจัตุรัสที่ถนนเส้นนี้เป็นแหล่งร้านค้ารวมไปถึงห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่มุมต่างๆ ของจัตุรัส ยามกลางคืนเป็นแหล่งอาหารที่มีแผงลอยของคาว-หวานมากมาย

ตลาดสดหลิ่วโจว (Liuzhou Wet Market) จำหน่ายสินค้ามากมายรวมไปถึงอาหารสดและอาหารแห้ง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในหลิ่วโจว

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

เฉิงตูแอร์ไลน์ (Chengdu Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในหลิ่วโจวทั้งหมด

การท่องเที่ยวหลิ่วโจว (https://www.travelchinaguide.com/cityguides/guangxi/liuzhou/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน 21 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปหลิ่วโจว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด