แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเนฟเซไฮร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเนฟเซไฮร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเนฟเซไฮร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเนฟเซไฮร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเนฟเซไฮร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเนฟเซไฮร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเนฟเซไฮร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเนฟเซไฮร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเนฟเซไฮร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเนฟเซไฮร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเนฟเซไฮร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเนฟเซไฮร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเนฟเซไฮร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเนฟเซไฮร์

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองเอกของจังหวัดเนฟเซไฮร์ในเขตอนาโตเลียกลาง เป็นเมืองที่มีประวัติความเป็นมายาวนานตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ในอดีตมีชื่อเสียงด้านการทอพรมและการผลิตไวน์ แต่ปัจจุบันอุตสาหกรรมด้านการท่องเที่ยวได้เจริญขึ้นเป็นอย่างมากเนื่องจากมีโบราณสถานที่น่าสนใจจำนวนมาก และเป็นเขตพื้นที่ใกล้เคียงกับคัปปาโดเชีย (Cappadocia) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

รัฐ

อนาโตเลียกลาง

เขตการปกครอง

16 เขต (Metropolitan Districts)

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ลีราตุรกี (Turkish Lira หรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

มีชื่อเดิมว่า ‘มุสคารา (Muskara)’ ในอดีตเป็นเพียงหมู่บ้านเล็กๆ มีเพียงไม่กี่หลังคาเรือน แต่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างมากด้วยการวางแผนของอดีนายกรัฐมนตรีในจักรวรรดิออตโตมันซึ่งเกิดในเมืองนี้ เนฟเซไฮร์มีสภาพภูมิอากาศแบบร้อนภาคพื้นดิน ทำให้ฤดูหนาวมีอากาศเย็นและมีหิมะตก ส่วนฤดูร้อนอบอุ่นและอากาศค่อนข้างแห้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คัปปาโดเชีย (Cappadocia) พื้นที่ทางธรรมชาติที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟและผ่านการกัดเซาะจากลมเป็นเวลาหลายล้านปีจนเกิดเป็นภูมิประเทศที่มีความสวยงาม บ้างเป็นเสาหิน บ้างเป็นรูปโคน และบ้างเป็นคล้ายปล่องควัน (Fairy Chimneys) ซึ่งมีการไล่สีสันตั้งแต่ชมพู ไปเขียว ไปเหลือง

พิพิธภัณฑ์เมืองเนฟเซไฮร์ (Nevsehir Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กไม่ไกลจากจุดศูนย์กลางของเมือง จัดแสดงโบราณวัตถุที่ขุดค้นพบในบริเวณใกล้เคียงจากหลากหลายยุคสมัย

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งโกรีม (Göreme Open-Air Museum) สถานที่ท่องเที่ยวภายในบริเวณคัปปาโดเชีย เดิมเป็นอารามในยุคไบแซนไทน์ ที่เปลี่ยนเป็นสถานที่แสวงบุญในศตวรรษที่ 17 มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่ไม่ควรพลาด

โบสถ์โทคาลี (Tokalı Kilise) หรือ Church of the Buckle โบสถ์ที่เจาะเข้าไปในผาหินที่ใหญ่ที่สุดในเขตโกรีม มีไฮไลท์คือภาพวาดอัลเฟรสโกบนเพดานโถงที่มีส่วนผสมระหว่างภาพวาดสไตล์พื้นบ้านยุคศตวรรษที่ 9 และสไตล์เมืองใหญ่จากศตวรรษที่ 11

โบสถ์เอลมาลี (Elmalı Kilise) หรือ Apple Church โบสถ์ที่มีลักษณะคล้ายถ้ำอีกแห่งหนึ่งของเขตโกรีม คาดการณ์กันว่าสร้างขึ้นในตั้งแต่ปี ค.ศ. 1050 โดยมีเสาขนาดไม่เท่ากัน 4 เสารับน้ำหนักโดมตรงกลาง

โบสถ์แห่งเซนต์บาร์บารา (Azize Barbara Kilisesi) หรือ Church of Saint Barbara โบสถ์ที่สร้างอุทิศให้แก่นักบุญบาร์บารา ซึ่งมีตำนานเล่าว่าถูกพ่อของตัวเองคุมขังไว้เนื่องจากไม่อยากให้ไปยุ่งเกี่ยวกับศาสนจักร แต่เธอก็ยังหาวิธีอุทิศตนเข้าสู่ศาสนาคริสต์ได้ สุดท้ายจึงถูกพ่อทรมานและฆ่าอย่างน่าเวทนา

โบสถ์ยีลันลี (Yılanlı Kilise) หรือ Snake Church ตั้งชื่อตามภาพวาดอัลเฟรสโกที่เป็นรูปนักบุญธีโอดอร์และนักบุญจอร์จกำลังสังหารมังกร ซึ่งบนภาพวาดมีลักษณะคล้ายงู

เมืองบาดาลเคมาคลี (Kaymakli) ตั้งอยู่ห่างจากเนฟเซไฮร์ไปประมาณ 19 กิโลเมตร มีลักษณะเป็นหมู่บ้านที่สร้างอยู่ใต้ดิน เป็นอุโมงค์สลับซับซ้อนกว่า 100 อุโมงค์ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้ 4 ชั้น

เมืองบาดาลเดรินคูยู (Derinkuyu) หมู่บ้านใต้ดินอีกแห่งหนึ่งที่มีความลึกลงไปใต้ดินกว่า 60 เมตร โดยประกอบด้วยโครงสร้างหลายชั้น แต่ละชั้นมีประตูซึ่งเป็นก้อนหินขนาดใหญ่ปิดจากด้านใน สามารถจุคนได้กว่า 20,000 คน

อารามเซลฟ์ (Zelve Monastery) อารามโบราณจากยุคไบแซนไทน์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ถือเป็นแหล่งชุมชนและพื้นที่ที่มีความสำคัญทางศาสนาในช่วงศตวรรษที่ 9-13

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเนฟเซไฮร์

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ปีกาซัสแอร์ไลน์ (Pegasus Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเนฟเซไฮร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเนฟเซไฮร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเนฟเซไฮร์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด