แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกีโตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกีโตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกีโตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกีโตในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกีโตในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกีโต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกีโตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกีโตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกีโตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกีโตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกีโตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกีโตราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกีโตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกีโตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกีโตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกีโตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกีโตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกีโตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกีโตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกีโต

ประเทศ

สาธารณรัฐเอกวาดอร์

ความสำคัญเมือง

กีโตเป็นเมืองหลวงของประเทศเอกวาดอร์ มีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า 'ซานฟรานซิสโกเดกีโต' ตั้งอยู่บนเขตพื้นที่สูงของทวีปอเมริกาใต้ โดยมีความสูงกว่า 2,800 เมตร จึงทำให้กีโตเป็นเมืองหลวงที่ตั้งบนพื้นที่สูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลยทีเดียว และด้วยความสวยงามเก่าแก่ของเมืองนี้ทำให้กีโตได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก

รัฐ

พิชอินคา (หรือปีชินชา)

เขตการปกครอง

32 เขต

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยความที่อยู่บนพื้นที่สูงทำให้กีโตมีสภาพอากาศเพียง 2 ฤดูเท่านั้น คือฤดูร้อน (หน้าแล้ง) กับฤดูหนาว (หน้าฝน-ลูกเห็บ) โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 9-20.1 องศา และเคยมีสภาพอากาศติดลบด้วย และยังเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนเชิงภูเขาไฟพิชอินคาบนเทือกเขาแอนดีสซึ่งยังมีพลังอยู่ ด้วยสภาพพื้นที่แบบนี้นี่เองจึงทำให้กีโตเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งสถาปัตยกรรมและทางธรรมชาติมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังคารอนเดเลต (Carondelet Palace) ปัจจุบันเป็นที่ทำการของรัฐบาลเอกวาดอร์ สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 ซึ่งเคยเป็นพระราชวังของจักรวรรดิสเปนในช่วงยุคล่าอาณานิคม และได้รับการปรับปรุงใหม่ในช่วงศตวรรษที่ 17

พลาซ่าแกรนเด (Plaza Grande) หรือจัตุรัสอิสรภาพ เป็นจัตุรัสกึ่งสวนสาธารณะหน้าพระราชวังคารอนเดเลต สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเอกราชในช่วงศตวรรษที่ 18 มีลักษณะที่สวยงามเหมือนสวนป่าที่ล้อมรอบไปด้วยอาคารมากมาย

มหาวิหารแห่งชาติวาว (Basilica of the National Vow) มหาวิหารสไตล์นีโอโกธิคที่โดดเด่นด้วยหอนาฬิกาแฝดสูง 140 เมตรหน้าโบสถ์ โดยมหาวิหารแห่งนี้มีดีกรีเป็นถึงมหาวิหารโกธิคที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาเลยทีเดียว

มหาวิหารกีโต (Cathedral of Quito) มหาวิหารประจำเมืองที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 บริเวณด้านหนึ่งของพลาซ่าแกรนเด สวยงามด้วยอาคารสีขาวและหอระฆังสูงโดดเด่น ล้อมรอบไปด้วยสวนพฤกษาชาติที่สวยงาม

โบสถ์สมาคมจีซัส (Church of the Society of Jesus) โบสถ์อีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจยิ่งในเมืองกีโต เพราะภายในโบสถ์อร่ามตาไปด้วยสีทองทั้งห้องโถงอันโอ่อ่า โดยออกแบบตกแต่งโดยสถาปัตยกรรมแบบสเปน

เอลพานีซิลโล (El Panecillo) ย่านเมืองบนเนินเขาทางตอนใต้ของกีโต บรรยากาศแปลกตาด้วยถนนที่เป็นทางลานลงไปและขนาบสองข้างทางด้วยอาคารสไตล์ยุโรป และยังเป็นย่านที่ตั้งของอนุสาวรีย์เวอร์เจนเดกีโตซึ่งมีความสูงถึง 45 เมตร

เมโทรโพลิตาโน (Metropolitano) สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ และใหญ่กว่าสวนเซ็นทรัลพาร์คกลางกรุงนิวยอร์กเกือบเท่าตัว เป็นสนามหญ้ากว้างขวางพร้อมลานกิจกรรมสลับกับสวนป่าบนเนินเขาทางตอนเหนือของเมือง

เทเลเฟริโก (TeleferiQo) กระเช้าไฟฟ้าชื่อดังของกีโตซึ่งพาขึ้นสู่ด้านบนเขาพีชอินคาบนความสูงกว่า 4,000 เมตร ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองเหมือนอยู่บนเครื่องบินเลยทีเดียว ด้านบนยังเป็นแหล่งรวมกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย

คัวแดด มิแตด เดล มันโด (Ciudad Mitad del Mundo) หรือเรียกว่าจุดศูนย์กลางโลก เป็นเขตเล็กๆ ทางตอนเหนือที่มีความสำคัญ โดยเป็นพื้นที่ที่ตั้งอยู่บนเส้นศูนย์สูตรของโลกพอดี ตรงจุดศูนย์กลางมีการตั้งอนุสาวรีย์รูปลูกโลกเอาไว้ด้วย

ถนนเวเนซูเอลา (Calle Venezuela) ถนนในย่านเมืองเก่าของกีโตทางหนาแน่นไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ทั้งมหาวิหาร พิพิธภัณฑ์ และสนามกีฬากลางแจ้ง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในกีโต

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เดลต้า (Delta)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกีโตทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกีโต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กีโต

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด