โกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์

เริ่มที่ ฿9,307

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์

รีวิวจากสมาชิก (3)
Manuela Nadin
Manuela Nadinปาโดวา
6/1/17

Nice town "on the water". ( streets indeed are really close to the ocean). there are some nice restaurants, cottages and beautiful beaches

Katie Pierce
Katie Pierceบอสตัน
6/1/17

Same with Tarpum Bay, small town with some local flavor but I didn't find much to do there. Granted I'm not much a beach-goer. I'm a little more active. Although if you want a true taste of the local food, there are a few spots in Governor's Harbor I'd recommend going to.

Shawna C
Shawna Cนอร์ทเบย์
24/9/16

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,346 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์แพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿13,038 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿7,615 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿9,295 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 22%
โกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 26.6°C/79.9°F เดือนกันยายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.9°C/87.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 18.5°C/65.3°F
สนามบินที่ใกล้โกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์ที่สุดคือโกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์ (GHB) (13.32 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ร็อกซาวนด์ (34.20 กม.) นอร์ทอิลิวเทรา (54.34 กม.)

วางแผนไปบาฮามาส

ข้อมูลทั่วไปของ โกเวอร์เนอร์สฮาร์เบอร์