ฟอส ดู อีกัวซู

18 ธ.ค. 2019 - 19 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฟอส ดู อีกัวซูด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฟอส ดู อีกัวซูและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฟอส ดู อีกัวซู

เริ่มที่ ฿1,218
เริ่มที่ ฿3,654

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฟอส ดู อีกัวซู

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.1
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.5
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.3
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (54)
Mildred Freire
Mildred Freireบราซิเลีย
2/7/19

Cidade paranaense, sede da Hidrelétrica de Itaipu, foi premiada por Deus com este incrível espetáculo da natureza.

Pila González
Pila GonzálezPisek
1/7/18

Que mejor, si se está visitando las Cataratas del Iguazú y Puerto Iguazú, que conocer su ciudad vecina en el País de Brasil. Foz do Iguazú. Una ciudad con mucha vida. Me pareció como que está mucho más preparada para el turismo que Puerto Iguazú. Con más ofertas. Más cosas para hacer. De hecho las últimas noches nos quedamos a dormir del lado de Brasil. En Foz se puede visitar una mezquita y un templo budista. Una ciudad que sin dudas te dan ganas de volver.

Marcel Vitor
Marcel VitorBarueri
12/7/17

Simplismente fantástico, a natureza exala toda sua beleza, sem dúvida um dos lugares mais bonitos do mundo. Organização do parque poderia ser melhor, afinal estamos falando de um ponto turísrico mundial, era de se esperar mais de quem cuida do local.

Caroline Carlos
Caroline Carlosซานโฮเซ
19/12/16

These falls though!! I'm torn between the Argentinian side and the Brazilian side, so I'm going to tell you to see both if you can. (The border crossing is pretty simple.) Although Argentina has more of the falls, and although it gets you closer to falls, the views from the Brazilian side are spectacular. Even if Iguazú/Iguassu/Iguaçu wasn't larger than Niagara, it would still be among the most memorable of experiences.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,318 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฟอส ดู อีกัวซูแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,997 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,438 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,472 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
ฟอส ดู อีกัวซูมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 26.2°C/79.2°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.8°C/91.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11.7°C/53.1°F
สนามบินที่ใกล้ฟอส ดู อีกัวซูที่สุดคืออีกัวซูฟอลส์ (IGU) (12.06 กม.)

วางแผนไปบราซิล