อาเตรัว

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอาเตรัวด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอาเตรัวและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอาเตรัว

เริ่มที่ ฿1,386
เริ่มที่ ฿2,039
เริ่มที่ ฿3,058

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอาเตรัว

9.8
นักเรียน
รีวิวจากสมาชิก (4)
Wandering Sober
Wandering Soberอาเตรัว
2/10/15

Go through here on my commute to work. I have never been taken advantage of but was told not to trust the local taxi drivers. A few tourists have told me of bribes they had to pay police and customs. One friend was jumped in an alley for money years ago. The town has come a long way from the corruption that used to be commonplace. I have never had a negative experience but have benefitted from having local coworkers to show me around. Keep your wits about you.

Anas Eljamal
Anas Eljamalฟอร์ทแมคมูเรย์
25/6/14

Learner a in Atyrau in their APIC centre

Ainusha Aisultan
Ainusha Aisultan
29/6/12

Dake Mdien
Dake Mdien
10/10/15

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,019 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอาเตรัวแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,101 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,713 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,060 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 38%

วางแผนไปคาซัคสถาน