อันตัลยา

18 ก.พ. 2019 - 19 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอันตัลยาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอันตัลยาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอันตัลยา

เริ่มที่ ฿888
เริ่มที่ ฿1,272
เริ่มที่ ฿1,736

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอันตัลยา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.2
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.2
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (118)
Владимир Мартынов
Владимир Мартынов
8/2/19

Это другая Турция. Без пятизвёздочных отелей, без праздничных угаров и шопинга. Это места где вы остановитесь от постоянного марафона, где вы будете просто наслаждаться закатами солнца, бирюзовой морской волной, которая пахнет свежим арбузом и время остановится.

Selçuk Şentürk
Selçuk Şentürkอิสตันบูล
7/5/18

Well, what can I say it is Antalya and really one of the most beautiful city in Turkey and Mediterranean

Mahsa Kh
Mahsa Khเตหะราน
13/5/17

I've been in Antalya for sux days.It was an awesome trip.It's good for relaxing

Peter Koghee
Peter Kogheeอัมสเตอร์ดัม
14/5/16

ANTALYA In short, Antalya is a great old city whose city centre is beautiful. History all around you, the Turkish people are friendly, the food is great and the beach like you’re in heaven.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในอันตัลยาสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿1,211 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,211 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿1,372 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,211 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿13%

วางแผนไปตุรกี