แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอันตัลยาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอันตัลยาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอันตัลยาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอันตัลยาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอันตัลยาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอันตัลยา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอันตัลยาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอันตัลยาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอันตัลยามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอันตัลยาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอันตัลยาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอันตัลยาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอันตัลยาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอันตัลยาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอันตัลยาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอันตัลยาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอันตัลยาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอันตัลยาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอันตัลยาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอันตัลยา

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

อันตัลยา (หรือ อัลทาลยา บ้างก็ออกเสียงอันทาเลีย) เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สวยงามยิ่งของตุรกี มีทั้งธรรมชาติและสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่ และยังเป็นเมืองติดชายหาดที่น่าพักตากอากาศอย่างยิ่ง โดยเมืองนี้มีประวัติศาสตร์การกำเนิดถึง 200 ปีก่อนคริสตกาล ปัจจุบันเป็นเมืองใหญ่อันดับ 8 ของประเทศ แต่เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวแล้ว อันตัลยาจะถูกยกให้เป็นอันดับ 1 ของประเทศเลยทีเดียว เคยติดอันดับ 3 ของโลกในด้านปริมาณนักท่องเที่ยวมาแล้วด้วย

รัฐ

เมดิเตอร์เรเนียน

เขตการปกครอง

19 อำเภอ

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ลีราตุรกี (Turkish Lira หรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

อันตัลยาเป็นเมืองพักผ่อนที่มีอากาศค่อนข้างอบอุ่นและมีอากาศค่อนข้างร้อนในช่วงเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน และมีฝนตกหลักในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ แต่ในช่วงนั้นอากาศจะค่อนข้างหนาวด้วย ส่วนการเดินทางนั้นด้วยความที่อันตัลยาเป็นเมืองท่องเที่ยว จึงแน่นอนว่าต้องมีสนามบินขนาดใหญ่และเส้นทางคมนาคมให้บริการอย่างครอบคลุม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดยิฟลีมีนาเร (Yivliminare Mosque) มัสยิดที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของเมือง ปัจจุบันที่นี่เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ชนชาติท้องถิ่น จัดแสดงเสื้อผ้า สิ่งทอ ข้าวของเครื่องใช้ และวัตถุโบราณที่แสดงถึงวิถีชีวิตของชาวตุรกีในยุคโบราณ

สุเหร่าเคสิค (Kesik Minare) ศาสนสถานอันเก่าแก่ซึ่งเคยได้รับความเสียหายอย่างหนักในระกว่างการรุกรานของอาหรับในช่วงศตวรรษที่ 8และได้รับการซ่อมแซมใหม่ก่อนจะถูกไฟไหม้ซ้ำ แต่ก็ยังหลงเหลือความงามให้ชมอยู่จนปัจจุบัน

ย่านเมืองเก่า (Kaleiçi) ประวัติศาสตร์ของอันตัลยาส่วนใหญ่ถูกรวบรวมไว้ในย่านเมืองเก่าแก่งนี้ โดยพื้นที่เกือบทั้งเมืองจะอยู่ภายในกำแพงเก่า ภายในเต็มไปด้วยความหลากหลายของสถาปัตยกรรม และมีสถานที่สำคัญหลายแห่ง

หอนาฬิกาอันตัลยา (Antalya Clock Tower) หอนาฬิกาเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงปลายของศตวรรษที่ 19 โดยสร้างขึ้นจากอิฐหินในรูปแบบของป้อมสูงโบราณ แต่เนื่องจากตัวนาฬิกานั้นมีขนาดเล็กจึงมองเห็นเวลาได้ยากจริงๆ

หอคอยฮิเดอร์ริค (Hıdırlık Tower) หอคอยที่เป็นอีกสัญลักษณ์ของเมือง มีความสูง 14 เมตร สร้างด้วยหินสีน้ำตาลอ่อน ทรงวงกลมเหมือนป้อมปราการ ปัจจุบันมีสภาพโทรมแต่ก็ยังมีความสวยงามและยังเป็นจุดชมวิวเมืองอันตัลยาได้อีกด้วย

ประตูชัยเฮเดรียน (Hadrian's Gate) ประตูชัยที่ถูกสร้างขึ้นในชื่อของจักรพรรดิเฮเดรียนแห่งโรมันที่มาเยือนเมืองในศตวรรษที่ 4 ประตูมีลักษณะเป็นซุ้มประตูแบบ 3 ซุ้มโค้ง และประดับด้วยเสาโรมันแบบโครินเธียสวยงาม 8 ต้น

หาดคอนยาลติ (Konyaaltı Beach) ชายหาดสวยงามที่ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเมืองซึ่งทอดยาวถึง 7 กิโลเมตรจากหน้าผาไปยังภูเขาเบย์ดัลกราริ ภายในหาดมีทั้งสวนสาธรณะ บาร์ ร้านกาแฟ ไนท์คลับ และโรงแรมมากมาย

สวนคาราริโอกลู (Karaalioglu Park) สวนสาธรณะขนาดใหญ่ อยู่ทางใต้ของใจกลางเมืองที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างงดงาม โดยจุดเด่นของสวนนี้คือลานสาธารณะรูปวงกลมขนาดใหญ่ที่มีรูปปั้นศิลปะรูปคนสมัยใหม่อยู่ตรงกลาง

พิพิธภัณฑ์บ้านอตาเติร์ก (Ataturk's House Museum) บ้านที่ใช้รองรับการมาเยือนของ มุสตาฟา เคมาล อตาเติร์ก ในช่วงศตวรรษที่ 20 ซึ่งมาชื่นชมความงามของอันตัลยา แต่ปัจจุบันที่นี่เปลี่ยนให้เป็นพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นที่ให้เข้าชมได้แล้ว

สะพานอราสุ (Arapsu Bridge) สะพานหินเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน แต่ในช่วงหลังได้มีการสร้างฝายกั้นน้ำขึ้น ทำให้สะพานบางส่วนจมอยู่ใต้น้ำ และถูกธรรมชาติรอบด้านกลืนกินจนแทบไม่เหลือเค้าโครงของสะพานเดิม

น้ำตกดูเดน (Duden Waterfalls) ไฮไลท์ที่สวยงามที่สุดของอันตัลยาเลยก็ว่าได้ น้ำตกแห่งนี้ไหลมาจากแม่น้ำดูเดนสายใหญ่ ถูกแบ่งออกเป็น 2 ช่วงคือน้ำตกบนพื้นที่ต่างระดับของแม่น้ำ ก่อนจะไหลลงมาตกบนหน้าผาสู่ทะเลอย่างงดงาม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอันตัลยา

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอันตัลยาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอันตัลยา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อันตัลยา

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด