ทำไมต้องใช้ Skyscanner

เราอยากพาคุณเปิดโลกกว้าง ตั้งแต่การเลือกจุดหมายปลายทางไปจนถึงการค้นหาราคาที่ดีที่สุด เราอยากให้คุณมีตัวเลือกทั้งหมดที่คุณเลือกได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส นี่เป็นเหตุผลที่เรามุ่งเน้นที่จะปรับปรุงให้การท่องเที่ยวดียิ่งขึ้นสำหรับทุกคน เพื่อให้ประสบการณ์การวางแผนและการจองเป็นเรื่องที่สะดวก ไม่ซับซ้อน และสนุกเพลิดเพลินตั้งแต่ต้นจนจบ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณจะประหยัดค่าใช้จ่ายและท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า และเพื่อให้ธุรกิจของเรามีความโปร่งใสสมกับที่คุณให้ความไว้วางใจ

สปิริตนี้จะสาดฉายในทุกสิ่งที่เราทำ เรายินดีอยู่เคียงข้างคุณเสมอและเราภูมิใจที่ได้เป็นเว็บไซต์ค้นหาด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก (นักเดินทางของเราให้คะแนนเราสูงกว่าเว็บไซต์ค้นหาอื่นๆ ทั้ง Kayak, Momondo และ Expedia* เป็นอย่างมาก)

นี่เป็นเพียงเรื่องราวบางส่วนที่แสดงให้เห็นว่าเราใส่ใจนักเดินทางเป็นอันดับแรก

ได้ราคาที่ดีที่สุด

เราตรวจสอบราคากับบริษัทท่องเที่ยว 1,200 แห่งเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลา สมัครใช้งานเพื่อรับการแจ้งเตือนราคา และเราจะแจ้งคุณทันทีที่ราคาเที่ยวบินที่คุณสนใจมีการเปลี่ยนแปลง จากนั้นคุณจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะจองหรือจะเปลี่ยนใจ

ค่าใช้จ่ายที่เป็นธรรม

เราแสดงผลการค้นหาทั้งหมดจากทุกสายการบิน แม้จะไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆ ก็ตาม อันที่จริง Skyscanner พร้อมลบผู้ให้บริการบางรายออกหากมีเหตุให้เชื่อได้ว่าผู้ให้บริการรายนั้นกระทำการทีไม่เป็นธรรมกับคุณ

ออกไปเที่ยวได้เลย (แม้จะกำลังเที่ยวอยู่ก็ตาม)

แอปของเราซึ่งเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากใช้งานง่ายและคุ้มค่าพร้อมช่วยคุณวางแผนการเดินทางตลอดเส้นทาง ไม่ว่าคุณจะมองหาเที่ยวบิน โรงแรมที่พัก หรือรถเช่า (หรืออาจจะทั้งสามอย่างเลย) คุณสามารถดูตัวเลือกของคุณได้อย่างรวดเร็ว วางแผนต่อจากจุดที่ดำเนินการค้างไว้ และบันทึกรายละเอียดการเดินทางทั้งหมดได้ในที่เดียว

ดูว่าผู้ให้บริการรายใดเป็นที่ยอมรับและวางใจได้

นักเดินทางให้คะแนนประสบการณ์การจองสายการบินและบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ของตนเองบนเว็บไซต์ของเรา ซึ่งช่วยให้คุณเลือกผู้ให้บริการที่ดีที่สุดได้ เรายังแจ้งคำติชมนี้กลับไปเพื่อที่พวกเขาจะได้พัฒนาบริการของตนเองให้ดียิ่งขึ้น และให้คุณได้รับบริการที่คุณควรจะได้รับ

ไม่มีแรงกดดันใดๆ ทั้งสิ้น

เราไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อโก่งราคาหรือสร้างอุปสงค์เทียมอย่างเด็ดขาด เราเชื่อว่าราคาที่คุณเห็นควรจะตรงกับราคาที่คุณจ่ายจริง และจะไม่สร้างแรงกดดันให้คุณต้องรีบจองแต่อย่างใด รวมทั้งไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่ชวนให้รู้สึกไม่พอใจด้วยเช่นกัน

ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ จากที่ไหนก็ได้

ต้องการไปที่ไหน เมื่อไหร่ ทุกอย่างเป็นไปได้โดยไม่มีที่สิ้นสุด ในแต่ละเดือน การค้นหา ‘ทุกที่’ (Everywhere) ของเราช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้นักเดินทางมากกว่า 13 ล้านคนค้นพบค่าโดยสารสุดคุ้มทั้งหมดจากสนามบินที่ตนเองเลือก

ค้นหาที่พัก

ช่วยประหยัดเงินค่าห้องพักเช่นเดียวกับค่าตั๋วเครื่องบินของคุณ เราทำงานร่วมกับยักษ์ใหญ่ในวงการท่องเที่ยวและมีดีลพิเศษกับโรงแรมชั้นนำระดับโลกที่จะมาแบ่งปันกับคุณ

ขับขี่สบายใจ

การจองตั๋วเครื่องบินเป็นเรื่องที่ง่ายดายแค่ไหน เราจะช่วยให้คุณได้รับบริการเช่ารถที่ง่ายดายเช่นกัน เรามีบริการเสริมแบบไม่มีค่าใช้จ่าย (เช่น การประกันภัยที่คุ้มครองบุคคลที่สามและความคุ้มครองพิเศษ) ด้วยราคาในเรทที่ไม่มีใครให้ได้ในทุกข้อเสนอที่มีสำหรับบริการรถเช่า

เคล็ดลับและคำแนะนำระดับมือโปร

เราช่วยค้นหาเที่ยวบินสุดคุ้มมาตั้งแต่ปี 2003 และอยากแบ่งปันความรู้ดีๆ นี้แก่คุณ ด้วยการรวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ คุณสามารถผสมและจับคู่เที่ยวบินเพื่อความคุ้มค่าสูงสุดของคุณเองได้ เช่น บินไปกับสายการบินหนึ่ง แล้วบินกลับกับอีกสายการบินหนึ่ง เป็นต้น

เดินทางด้วยสติและจิตสำนึกที่ด

ตรวจสอบฉลาก 'Greener choice' (ทางเลือกที่ใส่ใจโลกมากขึ้น) ซึ่งจะเน้นไปที่สายการบินซึ่งปล่อยก๊าซ CO2 น้อยลง เรายังช่วยให้นักเดินทางมากกว่า 10 ล้านคนได้เลือกเที่ยวบินซึ่งปล่อยก๊าซ CO2 ต่ำที่สุดสำหรับเส้นทางบินของตนเอง

ข้อมูลของคุณ คุณเลือกได้

เราไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อปกปิดข้อมูลหรือชักนำให้คุณจองสิ่งที่คุณไม่ต้องการอย่างเด็ดขาด โดยที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต้องเป็นของคุณคนเดียวเท่านั้น อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมไหม อ่านนโยบายคุกกี้และความเป็นส่วนตัวของเรา

เราอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

ในบางครั้งการเดินทางอาจไม่เป็นไปตามแผน แต่เราจะพยายามเต็มที่เพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นด้วยดี ทีมงานสนับสนุนของเราพร้อมช่วยเหลือคุณทุกวันในรอบสัปดาห์ และให้บริการคุณใน 29 ภาษา