แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุดรธานีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอุดรธานีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุดรธานีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอุดรธานีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอุดรธานีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอุดรธานี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอุดรธานีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอุดรธานีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอุดรธานีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุดรธานีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอุดรธานีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอุดรธานีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุดรธานีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอุดรธานีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอุดรธานีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอุดรธานีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุดรธานีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอุดรธานีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอุดรธานีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอุดรธานี

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

เมืองศูนย์กลางสำคัญขนาดใหญ่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน มีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับ 7 ของประเทศ เชื่อมต่อกับจังหวัดใหญ่ๆ ทั้งหนองคายและขอนแก่น ทั้งยังเป็นเส้นทางไปสู่ประเทศลาวผ่านถนนมิตรภาพ และเป็นที่ตั้งของท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานีอันเป็นสนามบินหลักของภูมิภาคอีกด้วย

รัฐ

-

เขตการปกครอง

20 อำเภอ 156 ตำบล

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาอีสานเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

จังหวัดอุดรธานีนับเป็นจังหวัดที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจสูงจากสภาพภูมิประเทศที่เหมาะสมและการเดินทางสะดวกสบายทั้งทางบกและทางอากาศ ไม่ไกลจากเมืองหลวงของประเทศเพื่อนบ้านอย่างกรุงเวียงจันทน์ในประเทศลาว มีทั้งท่าอากาศยานนานาชาติและศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ทั้งยังเป็นเมืองสำคัญที่มีอารยธรรมยาวนานตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์หลายแห่ง และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสาธารณะหนองประจักษ์ สวนสาธารณะประจำจังหวัดที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศ เนื่องจากมีตุ๊กตาเป็ดเหลืองยักษ์ลอยอยู่กลางทะเลสาบจนเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวมากมาย

ทะเลบัวแดง ทะเลสาบซึ่งถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 อันดับทะเลสาบที่สวยงามและแปลกที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในอำเภอกุมภวาปี เป็นทะเลสาบที่มีแต่บัวแดงบานสะพรั่งเต็มพื้นที่ในช่วงฤดูหนาวของทุกปี

แหล่งโบราณคดีบ้านเชียง หนึ่งในมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นบัญชีจากองค์การยูเนสโก ซึ่งเป็นแหล่งร่องรอยของมนุษย์ในประเทศไทยในยุคก่อนประวัติศาสตร์เมื่อประมาณ 5,600 ปีก่อน ปัจจุบันตั้งอยู่ในอำเภอหนองหาน

อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท สถานที่แปลกประหลาดตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอบ้านผือ มีร่องรอยการอยู่อาศัยของมนุษย์ตั้งแต่เมื่อ 3,000 ปีก่อน มีลักษณะเป็นถ้ำและโขดหินกระจัดกระจายเป็นจำนวนมาก

ศาลหลักเมืองจังหวัดอุดรธานี ศาลประจำจังหวัดที่โดดเด่นและสวยงาม พร้อมมีพิธีบวงสรวงซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนมกราคมของทุกปี

วัดพระพุทธบาทบัวบาน ซึ่งเป็นวัดในเขตอุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท มีพระพุทธบาทอายุเก่าแก่ให้สักการะพร้อมชมกลุ่มใบเสมาหินทรายที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยทราวดี

ภูฝอยลม เทือกเขาสูงประมาณ 600 เมตรที่เหมาะกับการท่องเที่ยวด้วยอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ตั้งอยู่ในอำเภอหนองแสง โดยชื่อฝอยลมมาจากไลเคนชนิดหนึ่งที่เติบโตบนภูแห่งนี้

ถ้ำสิงห์ ตั้งอยู่ในอำเภอกุดจับ นับเป็นแหล่งอารยธรรมเก่าแก่อีกแห่งหนึ่งที่โด่งดังด้วยภาพเขียนสีบนผนังถ้ำจากยุคก่อนประวัติศาสตร์

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่สุดของจังหวัด และมีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของภูมิภาค ภายในมีทั้งศูนย์ประชุมและโรงแรม 4 ดาว

อนุสาวรีย์กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ในเมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นอนุสาวรีย์ของพลตรี พระเจ้าบวรวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ผู้ก่อตั้งจังหวัดอุดรธานีในสมัยรัชกาลที่ 4

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอุดรธานี

 

สายการบินที่สำคัญ

การบินไทย (Thai Airways)

ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways)

นกแอร์ (Nok Air)

ไลออนแอร์ (Lion Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอุดรธานีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอุดรธานี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อุดรธานี

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด