แผนที่

เที่ยวบินจากกรุงเทพไปอุดรธานี

ข้อเสนอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับเที่ยวบินราคาพิเศษใกล้จะหมดแล้ว

จู่ๆ ก็นึกอยากเที่ยวขึ้นมา? ไม่สายเกินไปหรอกที่จะจองตั๋ว ลองดูข้อเสนอสุดคุ้มนาทีสุดท้ายไปอุดรธานีนี่สิ...
ราคาต่ำสุดโดยประมาณเท่านั้น ข้อมูลเมื่อ 14 วันที่ผ่านมา

ข้อมูลเที่ยวบินกรุงเทพไปอุดรธานี

ราคาตั๋วไปกลับถูกที่สุดในเดือนที่ผ่านมา

฿982

สายการบินตรง

6

เที่ยวบินต่อสัปดาห์

160

เวลาบินโดยเฉลี่ย ระยะทางรวม 459 กิโลเมตร

0 ชม. 55 นาที

สายการบินยอดนิยมในเดือนที่ผ่านมา

นกแอร์

อุดรธานี

1 สนามบิน

คำถามที่พบบ่อย

อุดรธานีมีสนามบิน 1 แห่ง: อุดรธานี
ราคาตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปอุดรธานีที่ถูกที่สุดอยู่ที่ ฿982 ซึ่งเป็นราคาที่พบใน Skyscanner โดยวิธีรวบรวมข้อมูลจากสายการบินต่างๆ และเป็นราคาต่ำสุดในรอบเดือน
เส้นทางจากกรุงเทพไปอุดรธานีใช้เวลาบินโดยเฉลี่ย 0 ชม. 55 นาที
เส้นทางจากกรุงเทพไปอุดรธานีมีบริการบินตรง 6 สายการบิน
เส้นทางจากกรุงเทพไปอุดรธานีมีบริการ 160 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ (ข้อมูล ณ เดือนกันยายน)

อุดรธานีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางเหนือที่เป็นเส้นทางบินยอดนิยม มีสนามบินให้บริการ คือ โดยในแต่ละวันมีเที่ยวบินให้บริการ 22 เที่ยวบิน/วัน มีเที่ยวบินให้บริการจากทั้งสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง

เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดินทางจากกรุงเทพไปอุดรธานี

การเปรียบเทียบหาค่าเครื่องบินเส้นทางนี้ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่คลิ๊กตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปอุดรธานี ซึ่งคุณจะพบตั๋วเครื่องบินของช่วงที่เดินทางได้ถูกที่สุดในรอบปี จากนั้นก็ดูว่า วันไหนที่คุณสะดวกและมีราคาตั๋วถูกใจที่สุด ซึ่งแสดงในรูปแบบปฏิทิน และคุณสามารถคลิก “แผนผัง” เพื่อดูกราฟแสดงราคาขาไปขากลับในแต่ละวันได้  แต่หากไม่ต้องการเดินทางในเดือนดังกล่าว ก็ให้คลิกเลือกดูเดือนอื่น ซึ่งจะมีราคาเริ่มต้นของตั๋วในเดือนนั้นสำหรับเปรียบเทียบหาเดือนที่บินได้ในราคาถูก

สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ - อุดรธานี 

เดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ สายการบินที่ให้บริการบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังอุดรธานีมีอยู่ด้วยกัน 4 สายการบินได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways) ไทยสมายล์ (Thai Smile) ไทยเวียดเจ็ทแอร์ (Thai VietJet Air) และ เวียดเจ็ทแอร์ (VietJet Air)

เดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง สายการบินที่ให้บริการบินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังอุดรธานีมีอยู่ด้วยกัน 4 สายการบินได้แก่ แอร์เอเชีย (AirAsia) ไทยแอร์เอเชีย(Thai AirAsia) ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air) และ นกแอร์ (Nok Air)

ค้นหาสายการบินที่บินจากกรุงเทพฯ ไปอุดรธานีในราคาประหยัดคุ้มสุด

สายการบินอื่น ๆ ที่ให้บริการเส้นทางบินกรุงเทพฯ – อุดรธานี ก็มีอีก 3 สายการบินด้วยกัน คือ การบินไทย (Thai Airways) ฮ่องกงเอ็กซ์เพรส (Hong Kong Express) และ ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ข้อมูลการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปอุดรธานี

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางโดยสายการบินไทยสมายล์ บางกอกแอร์เวย์ เวียดเจ็ทแอร์ ไทยเวียดเจ็ทแอร์ และสายการบินอื่นที่มีฐานบินที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ จะต้องเดินทางมาเช็คอินและผ่านด่านตรวจความปลอดภัย ณ บริเวณชั้น 4 อย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนเดินทาง จากนั้นจะต้องเดินทางไปรอขึ้นเครื่องบินที่ชั้น 2 (อาคารเทียบ A และ B) ภายในอาคารผู้โดยสารมีบริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ (WiFi) หน่วยพยาบาล ไปรษณีย์ สปา ร้านเสริมสวย ห้องรับรองของสายการบินต่าง ๆ  และบริการร้านค้าปลอดภาษีและร้านอาหารต่าง ๆ มากมาย

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางโดยสายการบินนกแอร์ ไทยไลอ้อนแอร์ ไทยแอร์เอเชีย และแอร์เอเชียซึ่งมีฐานบินที่สนามบินนานาชาติดอนเมือง จะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง ณ บริเวณชั้น 3 อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ เทอร์มินัล 2 หลังจากเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารสามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องบินได้ที่อาคารเทียบบิน ทางออกประตูขึ้นเครื่อง (gate) 31-36 ทางออกประตูขึ้นเครื่อง (gate) 41-46 ทางออกประตูขึ้นเครื่อง (gate) 51-58 และทางออกประตูขึ้นเครื่อง (gate) 71-78 (เช็คประตูทางออกขึ้นเครื่องของแต่ละสายการบินได้จากบอร์ดประกาศเที่ยวบินภายในสนามบิน) ภายในอาคารผู้โดยสารมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร อินเทอร์เน็ตไวไฟ (WiFi) หน่วยพยาบาล ไปรษณีย์ ห้องรับรองต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ครบครัน

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ-ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี

เที่ยวบินจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง-ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี

ข้อมูลการเดินทางไปกลับ กรุงเทพฯ - อุดรธานี 

สนามบินอุดรธานีเป็นสนามบินนานาชาติที่บริเวณผู้โดยสารขาเข้าและออกสำหรับทั้งเส้นทางภายในและระหว่างประเทศจะอยู่ชั้นเดียวกันหมด (ชั้น 1) เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินอุดรธานีแล้ว ผู้โดยสารสามารถไปรับกระเป๋าเดินทางได้ที่สายพานรับกระเป๋า ก่อนเดินออกสู่ห้องโถงผู้โดยสารขาเข้า ภายในสนามบินมีบริการร้านค้า ร้านอาหาร หน่วยพยาบาล ตู้เอทีเอ็ม บริการ  รถเช่าในอุดรธานี บริการทัวร์ บริการซิมโทรศัพท์ บริการอินเทอร์เน็ตไวไฟ (WiFi) และบริการความสะดวกอื่น ๆ มากมาย การเดินทางจากสนามบินอุดรธานีไปยังตัวเมืองนั้น มีบริการรถแท็กซี่และรถตู้สาธารณะ

เมื่อเดินทางออกจากสนามบินอุดรธานี (กลับกรุงเทพฯ) ผู้โดยสารจะต้องมาเช็คอินล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เมื่อทำการเช็คอินและผ่านจุดตรวจความปลอดภัยแล้ว ผู้โดยสารก็สามารถเดินไปรอขึ้นเครื่องที่ประตูทางออกสู่เครื่องบินได้ ภายในห้องโถงผู้โดยสารขาออก มีบริการ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย

ระยะเวลาที่ต่างกันระหว่างกรุงเทพฯ - อุดรธานี

เวลาที่กรุงเทพฯ และอุดรธานีไม่ต่างกัน

สภาพอากาศในอุดรธานี  

อุดรธานีมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน (กลางเดือนกุมภาพันธ์-กลางเดือนพฤษภาคม) อุณหภูมิเฉลี่ย 32 องศาเซลเซียส ฤดูฝน (กลางเดือนพฤษภาคม – กลางเดือนตุลาคม) อุณหภูมิเฉลี่ย 27 องศาเซลเซียส และฤดูหนาว (เดือนพฤศจิกายน – กลางเดือนกุมภาพันธ์) อุณหภูมิเฉลี่ย 15 องศาเซลเซียส บริเวณยอดดอยอาจลดลงถึง 0 องศาเซลเซียส ทั้งนี้กรุณาตรวจสอบสภาพอากาศอีกครั้งก่อนเดินทาง

ค่าใช้จ่ายในอุดรธานี

ที่พักในอุดรธานีมีหลายระดับให้เลือก หากเป็นระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นที่ราว 430 บาท+/คืน ทั้งนี้ที่พักใกล้ตัวเมืองและใกล้แหล่งท่องเที่ยวจะมีราคาสูงกว่าทั่วไป นอกจากนั้นราคาในช่วงฤดูท่องเที่ยว เช่น ในช่วงชมดอกไม้ ทะเลหมอกหน้าหนาวก็จะสูงกว่าช่วงอื่น ๆ ด้วย ค่าอาหารการกินที่อุดรธานีจัดว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับเมืองท่องเที่ยวใหญ่ ๆ ค่าอาหารทั่วไปจากร้านค้าท้องถิ่นเฉลี่ยที่ราว 25 บาท+ ค่ารถโดยสารท้องถิ่นเที่ยวละ 15 บาท

โรงแรม ห้างร้านใหญ่ ๆ รับชำระด้วยบัตรเครดิต สำหรับการไปซื้อของตามตลาดสด แผงลอย ร้านค้าพื้นเมืองทั่วไป จะรับแต่เงินสดเป็นหลัก ทั้งนี้ตู้เอทีเอ็มและธนาคารมีอยู่ในเขตชุมชนทั่วไป

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 19 ธันวาคม 2559 * ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด