เมื่อผู้ที่รักในการเดินทางมารวมตัวกัน

ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เราเป็นกลุ่มคนที่มีทั้งความสามารถและความกระตือรือร้นจากทั่วทุกมุมโลก เราไม่กลัวนวัตกรรมหรือการทดลองสิ่งใหม่ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นสำหรับทุกคนด้วยการลงมือจัดการปัญหายุ่งยากในด้านการท่องเที่ยว

Skyscanner เป็นส่วนหนึ่งของเครือ Trip.com Group โดยดำเนินงานอย่างอิสระและเติบโตอย่างรวดเร็ว มีสำนักงานทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย

พนักงานมากกว่า

1,000 คน

ร่วม 50

สัญชาติ

สำนักงาน 10 สาขา

ทั่วโลก

วัฒนธรรมของเรา

ในทุกๆ วัน เราจะ...

มุ่งมั่นทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อผู้อื่นและโลกใบนี้

รับฟัง ช่วยเหลือ และสอบถามเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่ท้าทายต่างๆ ในด้านการท่องเที่ยว

เอาใจเขามาใส่ใจเรา เน้นสร้างความผูกพันระยะยาวมากกว่าหาประโยชน์จากกันในเวลาสั้นๆ

ทุ่มเทช่วยเหลือผู้อื่นให้ตัดสินใจในเรื่องการท่องเที่ยวได้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น

พบกับทีมงานผู้นำความเปลี่ยนแปลง

ไบรอัน (Bryan)

ไบรอัน (Bryan)
โดฟ (Dove)

CEO

เกิดที่สหรัฐอเมริกา และอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร (รวมถึง แคนาดา อินเดีย ไทย และจีน) ไบรอันมีความรู้เรื่องการท่องเที่ยวไม่มากนัก หลังจากที่ได้ทำงานในตำแหน่งซึ่งมีบทบาทสำคัญที่ Microsoft, Amazon และ Skype เขามาร่วมงานกับ Skyscanner ในปี 2015 โดยเป็นทั้งผู้นำและสร้างความเติบโตให้กับทุกภาคส่วนของธุรกิจ ได้แก่ ทีมงานด้านผลิตภัณฑ์ งานวิศวกรรม วิทยาการข้อมูล งานออกแบบ และโครงสร้างพื้นฐาน เขาก้าวขึ้นมาเป็น CEO ในปี 2018

รูธ (Ruth)

รูธ (Ruth)
แชนด์เลอร์ (Chandler)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล

รูธมีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่า 'บุคลากรที่ดีจะสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยม' ดังนั้นเธอและสมาชิกทีมจึงเน้นไปที่การสนับสนุนและการพัฒนาบุคลากรชั้นยอดมากกว่า 1,000 คนในสำนักงานของเราทั้งที่ยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย ซึ่งแต่ละคนมีภูมิหลังและมุมมองที่แตกต่างกัน เพื่อร่วมกันสร้าง Skyscanner ขึ้นมา

โจแอนนา (Joanna)

โจแอนนา (Joanna)
ลอร์ด (Lord)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

มีสามสิ่งทีโจแอนนาหลงใหลเป็นพิเศษ คือ สตาร์ทอัพ การตลาดออนไลน์ และกาแฟ ในสายอาชีพที่มีความหลากหลาย เธอมักจะมีภารกิจในการสร้างแบรนด์ที่โดดเด่นซึ่งสร้างผลกระทบ สานสัมพันธ์ให้กับเราในรูปแบบที่ดีเลิศ และสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่ยอดเยี่ยม

สจวร์ต (Stuart)

สจวร์ต (Stuart)
มิดเดิลตัน (Middleton)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจการค้า

สจวร์ตทำงานกับ Skyscanner มานานกว่าหนึ่งทศวรรษ และมีบทบาทสำคัญมากมายในตำแหน่งต่างๆ ทั่วทั้งบริษัท ขณะนี้เขาเป็นหัวหน้าทีมธุรกิจการค้า และมีหน้าที่รับผิดชอบเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีสุดยอดดีลมากมายจากตลาดทุกกลุ่มพร้อมให้บริการนักเดินทางทุกคน

จอร์จ (George)

จอร์จ (George)
กูดเยอร์ (Goodyer)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี

เทคโนโลยีถือเป็นหัวใจหลักของเราในการนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอย่างต่อเนื่อง จอร์จนำทีมวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ เพื่อจะได้สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามความรับผิดชอบของเราที่มีต่อบรรดานักท่องเที่ยวทั่วโลกได้อย่างดีที่สุด

คอลิน (Colin)

คอลิน (Colin)
แมคเลลแลน (McLellan)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

ก่อนที่จะมาเป็น CFO คอลินเคยเป็น CEO ของ Skyscanner ที่ญี่ปุ่นมาระยะเวลาหนึ่ง และทำงานด้านการเงินเมื่อครั้งที่ Ctrip (ปัจจุบันคือ Trip.com Group) เข้าถือครอง Skyscanner ในปี 2016 อีกทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มแผนการแจกจ่ายหุ้นให้แก่พนักงานดีเด่นที่ได้รับรางวัลอีกด้วย

สตีเวน (Steven)

สตีเวน (Steven)
ผาง (Pang)

รองประธานฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์

สตีเวนเข้าร่วมทีมเมื่อครั้งที่ Skyscanner ได้รับบริษัทท่องเที่ยวในประเทศจีนที่เขาก่อตั้งขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร โดยเขาได้ช่วยให้เราเติบโตและขยายสาขาไปในหลายประเทศ เขามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับ Skyscanner

ฟิลิป (Filip)

ฟิลิป (Filip)
ฟิลิพอฟ (Filipov)

รองประธานกรรมการฝ่ายกลยุทธ์

ฟิลิปเป็นผู้ดูแลผลิตภัณฑ์หลากหลายขอบเขตภายใน Skyscanner ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ด้านอุปทาน B2B ไปจนถึงการโฆษณาและโรงแรมที่พัก เขามักใช้เวลาใคร่ครวญว่า Skyscanner จะเดินหน้าต่อไปในทิศทางใด รวมทั้งกำหนดโอกาสและแนวทางความเติบโตใหม่ๆ ให้กับธุรกิจ

ปิเอโร (Piero)

ปิเอโร (Piero)
เซียรา (Sierra)

รองประธานกรรมการฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์

งานของปิเอโรคือการทำให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกไปสู่มือผู้บริโภค และยังทุ่มเทฝีมือในระดับเดียวกันเพื่อ Skyscanner อีกด้วย เขามีส่วนช่วยให้เราเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ใส่ใจนักเดินทางเป็นอันดับแรก

ร็อบ (Rob)

ร็อบ (Rob)
มิลเลอร์ (Miller)

ที่ปรึกษาทั่วไปและเลขานุการบริษัท

ร็อบมีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำตลอดจนการพัฒนาทีมงานฝ่ายกฎหมายและระเบียบข้อบังคับในบริษัทต่างๆ ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณค่าและสิทธิประโยชน์พื้นฐานที่นำเสนอแก่กลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ

กาเร็ธ (Gareth)

กาเร็ธ (Gareth)
วิลเลียมส์ (Williams)

ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง

กาเร็ธก่อตั้ง Skyscanner ขึ้นเมื่อปี 2003 ร่วมกับเพื่อนสองคน เพื่อสร้างวิธีการเปรียบเที่ยบราคาตั๋วเครื่องบินในรูปแบบที่ไม่ซับซ้อน ขณะนั้นยังเป็นเพียงแค่ตาราง Excel ธรรมดาๆ และเมื่อเวลาผ่านไป Skyscanner เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วเกินกว่าจะอยู่แค่ในห้องพักรับรองแขกของกาเร็ธอีกต่อไป โดยยังคงมีจุดหมายอยู่ที่การทำให้การท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคนเช่นเดิม

เข้าร่วมการผจญภัยครั้งสำคัญในชีวิตไปกับเรา

เราเป็นกลุ่มคนที่มีทั้งความสามารถและความกระตือรือร้นจากทั่วทุกมุมโลกทีต้องการปรับปรุงการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้นสำหรับทุกคน พร้อมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเราหรือยัง

ดูตำแหน่งงานทั้งหมด