เมื่อผู้ที่รักในการเดินทางมารวมตัวกัน

ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เราเป็นกลุ่มคนที่มีทั้งความสามารถและความกระตือรือร้นจากทั่วทุกมุมโลก เราไม่กลัวนวัตกรรมหรือการทดลองสิ่งใหม่ และพร้อมมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นสำหรับทุกคนด้วยการลงมือจัดการปัญหายุ่งยากในด้านการท่องเที่ยว

Skyscanner เป็นส่วนหนึ่งของเครือ Trip.com Group โดยดำเนินงานอย่างอิสระและเติบโตอย่างรวดเร็ว มีสำนักงานทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย

พนักงานมากกว่า

1,000 คน

ร่วม 50

สัญชาติ

สำนักงาน 8 สาขา

ทั่วโลก

วัฒนธรรมของเรา

ในทุกๆ วัน เราจะ...

มุ่งมั่นทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อผู้อื่นและโลกใบนี้

รับฟัง ช่วยเหลือ และสอบถามเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่ท้าทายต่างๆ ในด้านการท่องเที่ยว

เอาใจเขามาใส่ใจเรา เน้นสร้างความผูกพันระยะยาวมากกว่าหาประโยชน์จากกันในเวลาสั้นๆ

ทุ่มเทช่วยเหลือผู้อื่นให้ตัดสินใจในเรื่องการท่องเที่ยวได้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น

พบกับทีมงานผู้นำความเปลี่ยนแปลง

โมเช
ราเฟียห์ (Moshe Rafiah)

CEO

โมเชเรียนจบนิติศาสตร์และเคยฝันอยากเป็นนักฟุตบอล แต่โลกแห่งเทคโนโลยีการเดินทางคือสิ่งที่โมเชรู้ดีที่สุด ในปี 2020 เขาก่อตั้งบริษัท Travelfusion ขึ้นมา ปัจจุบันควบตำแหน่ง CEO ของทั้ง 2 บริษัท และมุ่งมั่นที่พา Skyscanner เป็นหัวเรือนำโลกสู่ยุคการเดินทางที่ทันสมัยและยั่งยืน

รูธ
แชนด์เลอร์ (Ruth Chandler)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล

รูธมีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่า 'บุคลากรที่ดีจะสร้างสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยม' ดังนั้นเธอและสมาชิกทีมจึงเน้นไปที่การสนับสนุนและการพัฒนาบุคลากรชั้นยอดมากกว่า 1,000 คนในสำนักงานของเราทั้งที่ยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย ซึ่งแต่ละคนมีภูมิหลังและมุมมองที่แตกต่างกัน เพื่อร่วมกันสร้าง Skyscanner ขึ้นมา

โจแอนนา
ลอร์ด (Joanna Lord)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

มีสามสิ่งทีโจแอนนาหลงใหลเป็นพิเศษ คือ สตาร์ทอัพ การตลาดออนไลน์ และกาแฟ ในสายอาชีพที่มีความหลากหลาย เธอมักจะมีภารกิจในการสร้างแบรนด์ที่โดดเด่นซึ่งสร้างผลกระทบ สานสัมพันธ์ให้กับเราในรูปแบบที่ดีเลิศ และสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่ยอดเยี่ยม

สจวร์ต
มิดเดิลตัน (Stuart Middleton)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจการค้า

สจวร์ตทำงานกับ Skyscanner มานานกว่าหนึ่งทศวรรษ และมีบทบาทสำคัญมากมายในตำแหน่งต่างๆ ทั่วทั้งบริษัท ขณะนี้เขาเป็นหัวหน้าทีมธุรกิจการค้า และมีหน้าที่รับผิดชอบเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีสุดยอดดีลมากมายจากตลาดทุกกลุ่มพร้อมให้บริการนักเดินทางทุกคน

จอร์จ
กูดเยอร์ (George Goodyer)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี

เทคโนโลยีถือเป็นหัวใจหลักของเราในการนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอย่างต่อเนื่อง จอร์จนำทีมวิศวกรและนักวิทยาศาสตร์ในการเรียนรู้สิ่งต่างๆ เพื่อจะได้สามารถปฏิบัติหน้าที่ตามความรับผิดชอบของเราที่มีต่อบรรดานักท่องเที่ยวทั่วโลกได้อย่างดีที่สุด

คริส
เบเยินส์ (Kris Beyens)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

ด้วยประสบการณ์การทำงานกับ eBay และ GE มากว่า 20 ปี เขาทราบดีว่าหากบริษัทเป็นที่ชื่นชอบ ก็ย่อมเติบโตในระดับโลกได้โดยไม่เสียเป้าหมายที่ตั้งไว้ ในฐานะ CFO คริสให้ความสำคัญกับตัวเลข โดยตั้งเป้ายอดนักเดินทางที่ใช้บริการ Skyscanner ทุกเดือนไว้ที่ 100 ล้านคน

สตีเวน
ผาง (Steven Pang)

รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์

สตีเวนเข้าร่วมทีมเมื่อครั้งที่ Skyscanner ได้รับบริษัทท่องเที่ยวในประเทศจีนที่เขาก่อตั้งขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร โดยเขาได้ช่วยให้เราเติบโตและขยายสาขาไปในหลายประเทศ เขามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับ Skyscanner

ปิเอโร
เซียรา (Piero Sierra)

ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์

งานของปิเอโรคือการทำให้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกไปสู่มือผู้บริโภค และยังทุ่มเทฝีมือในระดับเดียวกันเพื่อ Skyscanner อีกด้วย เขามีส่วนช่วยให้เราเป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ใส่ใจนักเดินทางเป็นอันดับแรก

ร็อบ
มิลเลอร์ (Rob Miller)

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมาย

ร็อบเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ทำหน้าที่ดูแลเรื่องกิจการต่างๆ ทั้งด้านกฎหมาย กฎระเบียบ และงานสาธารณะทั่วโลก และเพราะ Skyscanner เขาสามารถจองตั๋วตามเชียร์ทีมอาร์เซนอลได้ทุกที่ที่ลงแข่ง!

ผจญภัยครั้งสำคัญในชีวิตไปกับเรา

เราเป็นกลุ่มคนที่มีทั้งความสามารถและความกระตือรือร้นจากทั่วทุกมุมโลกทีต้องการปรับปรุงการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้นสำหรับทุกคน พร้อมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเราหรือยัง

ดูตำแหน่งงานทั้งหมด