แผนที่

สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เส้นทางการบินเส้นทางการบิน ราคาตั๋วจากเอมิเรตส์ราคาตั๋วจากเอมิเรตส์ ราคาตั๋วถูกที่สุด
กรุงเทพ (BKK) - ฮ่องกง (HKG) กรุงเทพ - ฮ่องกง ฿ 5,932 ฿ 5,932 เริ่มต้น ฿ 2,624 ฿ 2,624
ดูไบ (DXB) - กรุงเทพ (BKK) ดูไบ - กรุงเทพ ฿ 20,052 ฿ 20,052 เริ่มต้น ฿ 6,187 ฿ 6,187
กรุงเทพ (BKK) - ซิดนีย์ (SYD) กรุงเทพ - ซิดนีย์ ฿ 18,501 ฿ 18,501 เริ่มต้น ฿ 5,586 ฿ 5,586
กรุงเทพ (BKK) - ดูไบ (DXB) กรุงเทพ - ดูไบ ฿ 15,729 ฿ 15,729 เริ่มต้น ฿ 9,523 ฿ 9,523
กรุงเทพ (BKK) - ลอนดอน (LHR) กรุงเทพ - ลอนดอน ฿ 20,277 ฿ 20,277 เริ่มต้น ฿ 11,002 ฿ 11,002
ซิดนีย์ (SYD) - กรุงเทพ (BKK) ซิดนีย์ - กรุงเทพ ฿ 14,444 ฿ 14,444 เริ่มต้น ฿ 6,305 ฿ 6,305
กรุงเทพ (BKK) - ซูริค (ZRH) กรุงเทพ - ซูริค ฿ 23,585 ฿ 23,585 เริ่มต้น ฿ 7,979 ฿ 7,979
ปราก (PRG) - กรุงเทพ (BKK) ปราก - กรุงเทพ ฿ 22,482 ฿ 22,482 เริ่มต้น ฿ 9,802 ฿ 9,802
กรุงเทพ (BKK) - อิสตันบูล (IST) กรุงเทพ - อิสตันบูล ฿ 24,036 ฿ 24,036 เริ่มต้น ฿ 10,730 ฿ 10,730

*ราคาที่แสดงเป็นราคาตั๋วเครื่องบินขาเดียวและเป็นราคาโดยประมาณจากข้อมูล 15 วันล่าสุด อัพเดทล่าสุดวันที่ 19 มิถุนายน 2017

กำลังหาตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มจากสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) หรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?
ใช้ Skyscanner เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ พร้อมเวลาบินของเที่ยวบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ที่สะดวกที่สุด เพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบน ระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณ ทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Skyscanner จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

 

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)
ต้องการเดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์
ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด

 

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

ข้อมูลทั่วไป
สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ใช้รหัส EK โดยเป็นสายการบินประจำชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และจัดเป็นสายการบินระหว่างประเทศระดับเวิร์ลคลาส โดยมีฐานบินหลักที่กรุงอาบูดาบีและเมืองดูไบ
เที่ยวบินในประเทศ
ไม่มี
เที่ยวบินระหว่างประเทศ
เอมิเรตส์แอร์ไลน์มีเส้นทางการบินกว่า 140 จุดหมายปลายทางสำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินยอดนิยมจากกรุงเทพไปเมืองต่างๆ ได้แก่ ฮ่องกงออสเตรเลีย (ซิดนีย์), ดูไบ, กาตาร์ (โดฮา), ปากีสถาน (การาจี), คูเวต, อังกฤษ (ลอนดอน), อเมริกา (นิวยอร์ก/ลอส แอนเจลีส), สวิตเซอร์แลนด์ (เจนีวา/ซูริค), เยอรมัน(แฟรงค์เฟิร์ท), ฝรั่งเศส(ปารีส)
ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า

สัมภาระขึ้นเครื่อง (Hand Baggage)

ชั้นธุรกิจ

จำนวนสัมภาระที่สามารถนำขึ้นเครื่องได้ คือ 2 ชิ้นโดยแบ่งเป็นกระเป๋าเดินทาง1 ใบกับกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเอกสารอีก1 ใบน้ำหนักของแต่ละชิ้นจะต้องไม่เกิน7 กก.โดยมีสัดส่วนของแต่ละชิ้นดังต่อไปนี้

กระเป๋าเอกสาร 45x 35 x 20 ซม.

กระเป๋าถือ 55 x 38 x 20 ซม.

กระเป๋าผ้า หนา 20 ซม. (เมื่อพับ)

ชั้นประหยัด

จำนวนสัมภาระที่สามารถนำขึ้นเครื่อง(Hand Baggage) ได้คือ1 ชิ้นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าแล็บท็อป “อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น” โดยจะต้องมีสัดส่วนไม่เกิน 55 x 38 x 20 ซม.และน้ำหนักไม่เกิน7 กก.

*ข้อยกเว้น

-สำหรับผู้โดยสารที่ขึ้นเดินทางจากประเทศอินเดียกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่องจะต้องมีสัดส่วนไม่เกิน115 ซม.

-สำหรับกระเป๋าสัมภาระแบบมีล้อลากและมือจับกระเป๋าที่ปรับขนาดได้ จะต้องมีสัดส่วนรวมกัน (ทั้งมือจับและล้อลาก) ไม่เกิน 114 ซม.

-ผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมเด็กทารกสามารถเดินทางพร้อมกระเป๋าถือสำหรับอาหารและอุปกรณ์ของทารกที่มีน้ำหนักไม่เกิน5 กก. และมีสัดส่วนไม่เกิน 55 x 38 x 20 ซม. เพิ่มอีก 1 ใบ นอกจากนี้ยังสามารถนำรถเข็นเด็ก/เตียงเด็กแบบพับได้ขึ้นเครื่องอีก 1 คันแต่ถ้าหากไม่มีพื้นที่ว่างในห้องโดยสารจะทำการโหลดรถเข็นเด็ก/เตียงเด็กแบบพับได้นี้ลงใต้ท้องเครื่องแทน

สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage)

ประเภทชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต

ชั้นหนึ่ง

50 กก.

ชั้นธุรกิจ

40 กก.

ชันประหยัด

30 กก.

ผู้โดยสารเด็กเล็กอายุน้อยกว่า 2 ปี

10 กก.

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังแคนาดาและอเมริกาเหนือ

ประเภทชั้นที่นั่ง

น้ำหนักสัมภาระที่อนุญาต

จำนวนชิ้น

ชั้นหนึ่ง

32 กก.

 3 ใบ

ชั้นธุรกิจ

32 กก.

 3 ใบ

ขั้นประหยัด

23 กก.

 2 ใบ

ผู้โดยสารเด็กเล็กอายุน้อยกว่า 2 ปี

23 กก.

 1 ใบ

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังอเมริกาใต้ทุกประเภทชั้นที่นั่งสามารถมีสัมภาระได้ 2 ใบใบละไม่เกิน 32 กก.และผู้โดยสารเด็กเล็กอายุน้อยกว่า 2 ปีสามารถมีสัมภาระได้ 1 ใบและมีน้ำหนักไม่เกิน 23 กก.

หมายเหตุ

- ขนาดสัมภาระแต่ละชิ้นจะต้องมีขนาดรวม (ความกว้าง/ความยาว/ความสูง) ไม่เกิน 150 ซม. และมีขนาดรวมของสัมภาระทุกชิ้นสูงสุดไม่เกิน 300 ซม.

- สมาชิกของบัตร Emirates Skywards (Platinum/Gold/Silver) สามารถใช้สิทธิ์ในการขอน้ำหนักเพิ่มได้ตามประเภทของสมาชิก

- ผู้โดยสารที่เป็นคนป่วยคนชราหรือบุคคลทุพพลภาพสามารถโหลดอุปกรณ์ช่วยเดินไม้ค้ำยันรถเข็นแบบพับได้อุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ต่างๆ และสุนัขนำทางใต้ท้องเครื่องโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งนี้ควรแจ้งต่อสายการบินเมื่อทำการสำรองที่นั่ง

- ผู้โดยสารสามารถขอซื้อน้ำหนักสัมภาระเพิ่มทางออนไลน์ได้โดยจะได้รับส่วนลด 10% จากราคาที่เคาน์เตอร์เช็คอิน น้ำหนักที่ขอซื้อเพิ่มได้แบ่งเป็น 5/10/15/15/20/25 กก. (สำหรับเส้นทางที่จำกัดน้ำหนัก) หรือไม่เกิน 3 ชิ้น (สำหรับเส้นทางที่จำกัดจำนวนชิ้น)

-ติดต่อสำนักงานสายการบินเอมิเรตส์ของเมืองที่พำนักเพื่อสอบถามอัตราค่าปรับน้ำหนักสัมภาระส่วนเกิน


การเช็คอิน

ผู้โดยสารควรไปถึงสนามบินอย่างน้อย 90 นาทีก่อนออกเดินทาง เพื่อเช็คอินที่เคาน์เตอร์ของสายการบิน หรือใช้บริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บและมือถือ ซึ่งสามารถเช็คอินได้ระหว่าง 1 วันถึง 90 นาที ก่อนเวลาเที่ยวบินออก และควรผ่านด่านการตรวจรักษาความปลอดภัยให้เรียบร้อยอย่างน้อย 60 นาทีก่อนออกเดินทาง เจ้าหน้าที่จะเปิดประตูให้ผู้โดยสารทยอยขึ้นเครื่อง 45 นาทีก่อนออกเดินทาง และปิดประตู 20 นาทีก่อนที่จะออกเดินทาง
ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์และเตรียมตัวเดินทาง
ควรวางแผนว่าต้องการนำสัมภาระอะไรขึ้นเครื่องและโหลดใต้ท้องเครื่องบ้าง และประมาณน้ำหนักอย่างน้อย 2-3 วันก่อนออกเดินทาง เพราะการจองโควตาน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้า จะมีราคาถูกกว่าการจองที่เคาน์เตอร์สนามบิน

*ข้อมูลถูกต้อง ณวันที่เขียน 24มี.. 2558สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลหลังจากวันดังกล่าวกรุณาเช็คข้อมูลกับทางสายการบินโดยตรง

ไปบนสุด

ต้องการเดินทางกับสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์

ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์เท่านั้น

ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์

ไปบนสุด

 เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  เช็คราคาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
2.  เช็คราคาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาจองตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด ที่เดินทางจากยังแต่ละเมืองหรือแต่ละสนามบินได้อีกด้วย
3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบส่งอีเมลให้คุณเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

ไปบนสุด

เหตุผลที่ควรบินกับเอมิเรตส์แอร์ไลน์

เที่ยวบินและเส้นทางบิน

มีเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ออกเดินทางทั้งจากกรุงเทพฯ และภูเก็ต โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เที่ยวบินยอดนิยม ได้แก่ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง, กรุงเทพฯ-ซิดนีย์, กรุงเทพฯ-ดูไบ, กรุงเทพฯ-คูเวต, กรุงเทพฯ-ลอนดอน, กรุงเทพฯ-นิวยอร์ก, กรุงเทพฯ-ลอสแอนเจลีส, กรุงเทพฯ-ซูริค, กรุงเทพฯ-แฟรงค์เฟิร์ท, กรุงเทพฯ-ปารีส และภูเก็ต-ดูไบ

สัมภาระเดินทาง

ผู้โดยสารชั้นประหยัดสามารถเช็คอินกระเป๋าฟรีได้มากถึง 30 กิโลกรัม 40 กิโลกรัมสำหรับชั้นธุรกิจ และ 50 กิโลกรัมสำหรับชั้นหนึ่งหรือเฟิร์สคลาส และสามารถเพิ่มน้ำหนักสัมภาระได้หากเป็นสมาชิก Emirates Skywards Platinum, Gold หรือ Silver

ที่นั่งและประเภทชั้นโดยสาร

ประเภทชั้นโดยสารของเอมิเรตส์แอร์ไลน์แบ่งออกเป็น ชั้นประหยัด, ชั้นธุรกิจ และ ชั้นหนึ่งหรือเฟิร์สคลาส ทุกที่นั่งมีจอส่วนบุคคล ซึ่งมีช่องข่าวสารและความบันเทิงกว่า 2,000 ช่อง แสงภายในเครื่องบินได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อลดอาการ Jetlag และมีขนาดเบาะกว้างขวางนั่งสบาย

การเช็คอิน

มีบริการเช็คอินออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงถึง 90 นาที ล่วงหน้าก่อนเครื่องออก

อาหาร

สายการบินเอมิเรตส์ในประเทศไทยไม่มีพื้นที่ครัวเป็นของตัวเอง จึงใช้บริการอาหารจาก บางกอก แอร์ เคเธอริง ซึ่งมีทั้งอาหารฮาลาลและอาหารมังสวิรัติที่พิถีพิถันทั้งด้านความสะอาดและรสชาติ ส่วนการเสิร์ฟอาหารนอกจากมื้อปกติและอาหารว่างแล้ว ยังมีมื้อดึกเป็นอาหารเบาๆ หลัง 4 ทุ่ม สำหรับคนนอนดึกด้วย

รางวัล

สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก จากการตัดสินของผู้โดยสาร 18.2 ล้านคนใน 160 ประเทศทั่วโลก โดยพิจารณาทั้งด้านความสะอาด คุณภาพอาหาร การอำนวยความสะดวกและความบันเทิงบนเครื่องบิน จึงได้รับรางวัลสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ (SKYTRAX World Airlines) ประจำปี 2556 หลังจากเคยครองแชมป์ในปี 2544 และ 2545 มาแล้ว และในปี 2557 สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ก็ยังได้รับรางวัลสายการบินที่ดีที่สุดในโลกในทุกประเภทชั้นที่นั่งจากนิตยสาร/เว็บไซต์บิสสิเนท ทราเวล มิดเดิ้ล อีสต์ (Business Travel-ME) อีกด้วย

เอมิเรตส์แอร์ไลน์

4.5/5
อิงจากจำนวนรีวิว 354 รีวิว

เราให้คะแนนผู้ให้บริการตามคำติชมของผู้ใช้ โดยประเมินจากความน่าเชื่อถือของราคา ค่าธรรมเนียม การให้บริการลูกค้า และความง่ายในการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม

ติดต่อเอมิเรตส์แอร์ไลน์

หมายเลขโทรศัพท์

+66 (0) 2664 1040

อีเมล

เว็บไซต์

http://www.emirates.com

Twitter

https://twitter.com/emirates

ที่อยู่

อาคาร B.B. ชั้น 2

54 ถนนอโศก

สุขุมวิท 21

กรุงเทพมหานคร

10110

สายการบินยอดนิยมในไทย

ตั๋วเครื่องบิน ไทยแอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ส
ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์
ตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน China Southern
ตั๋วเครื่องบิน China Eastern
ตั๋วเครื่องบิน ไทยสมายล์
ตั๋วเครื่องบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์แปซิฟิค
ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์แอร์เวย์
ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Air China
ตั๋วเครื่องบิน ANA (All Nippon Airways)
ตั๋วเครื่องบิน มาเลเซียแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Thai VietJet Air
ตั๋วเครื่องบิน Turkish Airlines
ตั๋วเครื่องบิน เวียดนามแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Shenzhen Airlines
ตั๋วเครื่องบิน โคเรียนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แจแปนแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน EVA Air
ตั๋วเครื่องบิน สกู๊ต
ตั๋วเครื่องบิน SilkAir

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด