แผนที่

สายการบินสกู๊ต (Scoot หรือ TR)

สายการบินไทเกอร์แอร์ (Tiger Air)

กำลังหาตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้มจากสายการบินไทเกอร์แอร์ (Tiger Airหรือสายการบินอื่นๆ ใช่หรือไม่?

ใช้ Skyscanner เพื่อค้นหาราคาตั๋วเครื่องบินสายการบิน Tiger Air รวมทั้งโปรโมชั่นสายการบิน Tiger Air พร้อมเวลาบินของเที่ยวบิน Tiger Air ที่สะดวกที่สุด เพียงกรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทางในเครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินด้านบน ระบบของเราก็จะแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบิน Tiger Air และสายการบินทั่วโลกที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางบินของคุณ ทำให้คุณได้เช็คราคาตั๋วเครื่องบินต่างประเทศทั้งหมดทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ และทุกช่วงเวลาเที่ยวบินของทุกสายการบิน และสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด โดย Skyscanner จะพาคุณไปจองตั๋วเครื่องบินโดยตรงที่เว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น!

เกี่ยวกับสายการบินไทเกอร์แอร์ (Tiger Air)
ต้องการเดินทางกับสายการบิน Tiger Air

ข้อแนะนำในการจองตั๋วเครื่องบินให้ได้ราคาถูกที่สุด

เกี่ยวกับสายการบินไทเกอร์แอร์ (Tiger Air)

ข้อมูลทั่วไป
Tiger Air หรือชื่อเต็มอย่างเป็นทางการคือ ไทเกอร์แอร์เวย์ (Tiger Airways) ใช้รหัสสายการบิน TR เป็นสายการบินราคาประหยัดของประเทศสิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ประกอบไปด้วยสายการบินย่อย 4 สายการบิน โดยมีสายการบินหลักของบริษัทแม่ คือ ไทเกอร์แอร์สิงคโปร์ (Tiger Air-Tiger Airways Singapore) และอีก 3 สายการบินย่อยที่ร่วมดำเนินการกับสายการบินท้องถิ่นในประเทศอื่นๆ ได้แก่ ไทเกอร์แอร์ไต้หวัน (Tiger Air Taiwan) ที่ร่วมกับสายการบินไชน่า แอร์ไลน์ (China Airlines) ไทเกอร์แอร์ออสเตรเลีย (Tiger Air Australia) ร่วมกับสายการบินเวอร์จิ้น ออสเตรเลีย (Virgin Australia) และไทเกอร์แอร์ฟิลิปปินส์ (Tiger Air Philippines) ร่วมกับสายการบินเซบู แปซิฟิก (Cebu Pacific) โดยให้บริการในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย จีน และอินเดีย มีฐานการบินหลักอยู่ที่สนามบินสิงคโปร์ชางฮี และสนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน

เที่ยวบินในประเทศ

ไม่มี

เที่ยวบินระหว่างประเทศ
Tiger Air มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 60 จุดหมายปลายทางใน 17 ประเทศสำหรับเส้นทางการบินจากประเทศไทย มีเที่ยวบินที่ออกจากกรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ และหาดใหญ่  โดยมีเที่ยวบินยอดนิยมที่ออกจากประเทศไทยไปยังเมืองต่างๆ ได้แก่ สิงคโปร์อินโดนีเซีย(สุราบายา/จาการ์ตา/เดนปาซาร์ ), มาเลเซีย(กัวลาลัมเปอร์/ปีนัง/ลังกาวี/อีโปห์ ), เวียดนาม (ฮานอย/โฮจิมินห์ซิตี้), กัมพูชา (พนมเปญ), ญี่ปุ่น (โตเกียว), จีน (หนานกิงเกาหลี (อินชอน), ออสเตรเลีย (เพิร์ธ), ไต้หวัน (ไทเป) และฮ่องกง เป็นต้น

ประเภทชั้นที่นั่งและน้ำหนักกระเป๋า

สัมภาระขึ้นเครื่อง (Carry-on Baggage)

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางกับ Tiger Air สิงคโปร์ (TR) และ Tiger Air ไต้หวัน (IT) และผู้โดยสารที่เดินทางออกจากมาเก๊า เวียดนาม จีน สิงคโปร์ ไทยและฟิลิปปิ44นส์ และผู้โดยสารที่เดินทางไปยัง/ออกจากออสเตรเลีย อนุญาตให้สามารถนำกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่อง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้จำนวน 2 ชิ้น โดยต้องมีน้ำหนักรวมกันไม่เกิน 10 กก.และกระเป๋าสัมภาระแต่ละชิ้นต้องมีขนาดไม่เกิน 54 ซม.(กว้าง) x 38 ซม.(สูง) x 23 ซม. (ลึก)

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางกับ Tiger Air ออสเตรเลีย (TT) ในเส้นทางบินภายในประเทศออสเตรเลีย อนุญาตให้มีกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่อง 1 ชิ้นใหญ่และ 1 ชิ้นเล็ก กระเป๋าสัมภาระชิ้นใหญ่ต้องมีขนาดไม่เกิน 54 ซม.(กว้าง) x 38 ซม.(สูง) x 23 ซม.(ลึก) และสัมภาระชิ้นเล็กได้แก่

  • กระเป๋าถือสุภาพสตรี/ กระเป๋าสตางค์
  • เสื้อโค้ด
  • หนังสือ
  • แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์พกพาขนาดเดียวกัน
  • ร่ม

ทั้งนี้น้ำหนักรวมของสัมภาระทั้ง 2 ชิ้นจะต้องไม่เกิน 7 กิโลกรัม

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมเด็กทารก สามารถนำที่นั่งเด็กเล็กบนรถ (car seat) สำหรับเด็กเล็กที่มีอายุไม่เกิน 3 ปีและไม่ต่ำกว่า 6 เดือน โดยที่นั่งจะต้องหันหน้าไปทางเดียวกับที่นั่งอื่นๆ (forward-facing) และสามารถยึดที่นั่งกับเข็มขัดนิรภัยบนเบาะที่นั่งของเครื่องบินได้ ทั้งนี้จะต้องเป็นที่นั่งเด็กเล็กบนรถที่ได้รับมาตรฐานสากลรับรองเท่านั้น

สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage)

สัมภาระใต้ท้องเครื่อง (Checked Baggage) แต่ละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 30 กก. โดยมีอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องตามน้ำหนัก (กรณีซื้อโควตาสัมภาระใต้ท้องเครื่องอย่างน้อย 4 ชม. ก่อนเวลาเที่ยวบินออกเดินทาง ผ่านเว็บไซต์ Tiger Air หรือทางโทรศัพท์) ดังนี้

น้ำหนัก

อัตราค่าน้ำหนักสัมภาระ

15 กก.

50 ดอลลาร์สิงคโปร์หรือประมาณ 1258 บาทไทย

น้ำหนักที่เกินมาจาก 15 กก. คิดราคาต่อกก.

25 ดอลลาร์สิงคโปร์หรือประมาณ 629 บาทไทย

*ราคาสัมภาระอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขอแนะนำให้เช็คโดยตรงกับสายการบิน Tiger Air เมื่อทำการจองตั๋วโดยสาร

*ผู้โดยสาร สายการบิน Tiger Air ที่มาทำการซื้อน้ำหนักเพิ่มที่สนามบินจะสามารถซื้อน้ำหนักเพิ่มได้ไม่เกิน 15 กก.และมีอัตราที่แพงกว่าการจองล่วงหน้า

ทั้งนี้ ราคาสัมภาระใต้ท้องเครื่องที่ซื้อไว้ล่วงหน้าไม่สามารถขอรับคืนได้ แม้ว่าผู้โดยสารจะไม่มีสัมภาระที่ต้องการเช็คเข้าใต้ท้องเครื่องแล้วก็ตาม หรือมีสัมภาระจริงน้อยกว่าน้ำหนักที่ได้ซื้อเอาไว้ หากสัมภาระมีน้ำหนักเกินโควตาที่ซื้อไว้ล่วงหน้าข้างต้น ผู้โดยสารจะต้องเสียค่าน้ำหนักที่เกินมาในอัตราที่ขึ้นอยู่กับว่าเช็คอินที่สนามบินของเมืองใด หรือผู้โดยสารสามารถเลือกซื้อโควตาสัมภาระหนัก 15 กก. ได้ที่เคาน์เตอร์เช็คอินในราคาที่แต่ละสนามบินกำหนดไว้ ทั้งนี้ หากสัมภาระมีน้ำหนักเกิน15 กก. ผู้โดยสารต้องเสียค่าน้ำหนักที่เกินมาในอัตราของสัมภาระน้ำหนักเกินต่อหนึ่งกิโลกรัมของที่สนามบินนั้นๆ กำหนดไว้อีกด้วย

สำหรับผู้โดยสารสายการบิน Tiger Air ที่เดินทางพร้อมเด็กทารก สามารถเช็คอินสัมภาระของทารก เช่น รถเข็นพับได้ อีก 1 ชิ้น เพิ่มจากอัตราน้ำหนักที่ซื้อไว้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม

 

การเช็คอิน

โดยทั่วไปแล้วเคาน์เตอร์เช็คอินของ Tiger Air จะเปิดให้บริการประมาณ 2ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 45 นาที ยกเว้นเที่ยวบินที่ออกจากเมืองธากา ประเทศบังคลาเทศ และประเทศอินเดีย เคาน์เตอร์เช็คอินของ Tiger Air จะเปิดให้บริการ 3ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 1 ชม. ผู้โดยสารที่ไม่มาเช็คอินที่เคาน์เตอร์และรับบัตรโดยสาร (Boarding Pass) ทันตามเวลาที่กำหนดจะถูกยกเลิกที่นั่งและไม่มีการชดเชยค่าตั๋วเครื่องบินให้

ผู้โดยสาร Tiger Air ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษหรือมีอุปกรณ์กีฬาหรืออุปกรณ์พิเศษใดๆ ที่ต้องเช็คอิน จะต้องมาเช็คอินล่วงหน้า 2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

เอกสารที่ต้องใช้ในการเช็คอิน ได้แก่ พาสปอร์ต วีซ่า (ถ้าจำเป็นต้องใช้ในประเทศจุดหมายปลายทาง) ตั๋วเครื่องบิน (Booking Confirmation)

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางออกจากท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางฮี สามารถทำการเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ (Web Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 72 - 1 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง ยกเว้นผู้โดยสารที่จะเดินทางไปยังย่างกุ้ง ธากา ฮานอย และโฮจิมินห์ ซิตี้

ทั้งนี้ ผู้โดยสารประเภทดังต่อไปนี้ ไม่สามารถทำการเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ได้

-  ผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือในการเคลื่อนย้าย

-  ผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ

-  ผู้โดยสารที่ถือตั๋วที่ต้องมีการต่อเครื่องบิน (Tigerconnect)

-  ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือและทางโทรศัพท์

เมื่อเดินทางไปถึงสนามบิน ผู้โดยสารจะต้องไปติดต่อที่เคาน์เตอร์ Tiger Air สำหรับการเช็คอินผ่านเว็บไซต์ (Web Check-in) เพื่อตรวจสอบเอกสารและประทับตราที่บัตรโดยสาร (Boarding Pass) ที่สามารถพิมพ์มาเองได้ เพื่อรับรองความถูกต้อง รวมถึงสามารถทำการโหลดสัมภาระที่ต้องการบรรจุใต้ท้องเครื่องได้ที่เคาน์เตอร์นี้

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบิน Tiger Air และเตรียมตัวเดินทาง
-  เนื่องจาก Tiger Air มีการคิดราคาสัมภาระขึ้นเครื่องหากเกิน 10 กก. และสัมภาระใต้ท้องเครื่องหากเกินน้ำหนักที่ซื้อเอาไว้ ผู้โดยสารจึงควรวางแผนในการจัดสัมภาระล่วงหน้าให้มีน้ำหนักตามเกณฑ์ เพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าปรับสัมภาระน้ำหนักเกิน และหากผู้โดยสารเดินทางเป็นหมู่คณะ และไม่ได้ทำการจองที่นั่งล่วงหน้าเอาไว้ ควรไปเช็คอินที่เคาท์เตอร์ Tiger Air ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้ที่นั่งติดกัน

-  เด็กทารกอายุต่ำกว่า 2 ปี ที่นั่งบนตักผู้โดยสารผู้ใหญ่ ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินในราคา 50 ดอลลาร์สิงคโปร์ต่อคนต่อเที่ยวบิน

*ข้อมูลถูกต้อง ณ มิถุนายน 2558

ต้องการเดินทางกับสายการบิน Tiger Air ซึ่งเป็นสายการบินโปรดของคุณเท่านั้น

ใช้เครื่องมือค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner เมื่อระบบแสดงรายการตั๋วเครื่องบินของเที่ยวบินต่างๆ ในเมนูกรองผลการค้นหา ให้เลือกเฉพาะสายการบิน Tiger Air (ไทเกอร์แอร์) ระบบก็จะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสายการบิน Tiger Air เท่านั้น

ค้นหาตั๋วเครื่องบินสายการบิน Tiger Air

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบิน Tiger Air หรือสายการบินอื่นๆ ในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.เช็คราคาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด

2.  เช็คราคาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาจองตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด ที่เดินทางจากยังแต่ละเมืองหรือแต่ละสนามบินได้อีกด้วย
3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบส่งอีเมลให้คุณเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

เหตุผลที่ควรบินกับสกู๊ต

เที่ยวบินและเส้นทางบิน

สายการบิน Tiger Air มีเส้นทางการบินครอบคลุมกว่า 60 จุดหมายปลายทางใน 17 ประเทศ ให้บริการในแถบทวีปเอเชียและออสเตรเลียเป็นส่วนใหญ่

สัมภาระเดินทาง

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางกับ Tiger Air สิงคโปร์ (TR) และ Tiger Air ไต้หวัน (IT) และผู้โดยสารที่เดินทางออกจากมาเก๊า เวียดนาม จีน สิงคโปร์ ไทยและฟิลิปปินส์ และผู้โดยสารที่เดินทางไปยัง/ออกจากออสเตรเลีย สามารถนำสัมภาระขึ้นเครื่อง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้จำนวน 2 ชิ้น โดยต้องมีน้ำหนักรวมกันไม่เกิน 10 กก. และกระเป๋าสัมภาระแต่ละชิ้นต้องมีขนาดไม่เกิน 54 ซม. (กว้าง) x 38 ซม. (สูง) x 23 ซม. (ลึก) สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางกับ Tiger Air ออสเตรเลีย (TT) ในเส้นทางบินภายในประเทศออสเตรเลีย อนุญาตให้มีกระเป๋าสัมภาระขึ้นเครื่อง 1 ชิ้นใหญ่และ 1 ชิ้นเล็ก กระเป๋าสัมภาระชิ้นใหญ่ต้องมีขนาดไม่เกิน 54 ซม. (กว้าง) x 38 ซม. (สูง) x 23 ซม. (ลึก) และสัมภาระชิ้นเล็ก ได้แก่ กระเป๋าถือสุภาพสตรี/ กระเป๋าสตางค์ เสื้อโค้ด หนังสือ แท็บเล็ต (หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์พกพาขนาดเดียวกัน) หรือร่ม ทั้งนี้น้ำหนักรวมของสัมภาระทั้ง 2 ชิ้นจะต้องไม่เกิน 7 กิโลกรัม ส่วนสัมภาระใต้ท้องเครื่องละชิ้นต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 30 กก. โดยมีอัตราค่าสัมภาระใต้ท้องเครื่องตามน้ำหนัก หากซื้อโควตาสัมภาระใต้ท้องเครื่องล่วงหน้าอย่างน้อย 4 ชม. ก่อนเวลาเที่ยวบินออกเดินทางผ่านเว็บไซต์จะได้รับอัตราที่ถูกกว่าการไปซื้อโควตาสัมภาระที่สนามบิน

ที่นั่งและชั้นโดยสาร

Tiger Air ดำเนินการด้วยระบบชั้นผู้โดยสารแบบเดียว และสามารถเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้ ด้วยการซื้อบริการเลือกที่นั่งล่วงหน้าเพิ่มเติมจากราคาตั๋วเครื่องบินปกติผ่านทางเว็บไซต์อย่างน้อย 24 ชม. ก่อนเวลาออกเดินทาง

การเช็คอิน

มีบริการเช็คอินผ่านทางเว็บไซต์ (Web Check-in) ที่เปิดให้ทำการเช็คอินล่วงหน้า 72-1 ชั่วโมงก่อนเวลาออกเดินทาง สำหรับเคาน์เตอร์เช็คอินของ Tiger Air จะเปิดให้บริการประมาณ 2 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 45 นาที ยกเว้นเที่ยวบินที่ออกจากเมืองธากา ประเทศบังคลาเทศ และประเทศอินเดีย เคาน์เตอร์เช็คอินของ Tiger Air จะเปิดให้บริการ 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเที่ยวบินออก และปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 1 ชม. ผู้โดยสารที่ไม่มาเช็คอินที่เคาน์เตอร์ Tiger Air และรับบัตรโดยสาร (Boarding Pass) ทันตามเวลาที่กำหนดจะถูกยกเลิกที่นั่งและไม่มีการชดเชยค่าตั๋วเครื่องบินให้ ผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษหรือมีอุปกรณ์กีฬาหรืออุปกรณ์พิเศษใดๆ ที่ต้องเช็คอิน จะต้องมาเช็คอินล่วงหน้า 2 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

อาหารและเครื่องดื่ม

Tiger Air มีบริการอาหารและเครื่องดื่มจำหน่ายบนเครื่องบินที่เรียกว่า ไทเกอร์ไบทส์ (Tigerbites) ซึ่งมีเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งประเภทร้อนและเย็นจากนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจากมาเลเซีย อินเดีย สิงคโปร์ หรืออาหารแบบตะวันตก ซึ่ง Tiger Air เคยได้รับรางวัลอาหารบนเที่ยวบินดีเด่นในประเภทสายการบินราคาประหยัด (Best in-flight meals in the low cost airline category) จากเอเชียแปซิฟิคแอร์ไลน์ฟู้ดอวอร์ดส์ (Asia Pacific Airline Food Awards) ในปี 2555 อีกด้วย ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความใส่ใจในคุณภาพของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่จำหน่ายบนเที่ยวบินได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผู้โดยสาร Tiger Air สามารถสั่งซื้ออาหารล่วงหน้าทางออนไลน์ได้อย่างน้อย 3 วัน ก่อนออกเดินทาง นอกจากนั้นการสั่งอาหารล่วงหน้าจะได้รับส่วนลด 10% อีกด้วย

รางวัล

รางวัลที่ได้รับมาจนถึงปัจจุบันของ Tiger Air - ติด 1 ใน 5 สายการบินยอดนิยมในสิงคโปร์จากชางฮีแอร์ไลน์อวอร์ด 2558 (Changi Airlines Awards 2015) - รางวัลสายการบินระหว่างประเทศราคาประหยัดยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จากอินเดีย แทรเวล อวอร์ด (India Travel Awards 2015 – South India Edition) - รางวัลสายการบินที่มีการเติบโตดีเด่นของสิงคโปร์จากชางฮีแอร์ไลน์อวอร์ด 2557 (Changi Airlines Awards 2014) - รางวัลสายการบินราคาประหยัดของสิงคโปร์จากเซ็นเตอร์ออฟ เอเชียแปซิฟิคเอวิเอชั่น ในปี 2556 (Centre of Asia Pacific Aviation: CAPA) - Tiger Air ติด 1 ใน 3 สายการบินสิงคโปร์ดีเด่นปี 2556 จากชางฮีแอร์ไลน์อวอร์ด (Changi Airlines Awards 2013) - รางวัลสายการบินที่มีการเติบโตดีเด่นด้านการขนส่ง (Cargo Carriage) จากชางฮีแอร์ไลน์อวอร์ด 2556 (Changi Airline Awards 2013) - รางวัลสายการบินที่มีการเติบโตดีเด่นของสิงคโปร์ ปี 2555 ติดกันเป็นเวลา 3 ปีซ้อนจากชางฮีแอร์ไลน์อวอร์ด (Changi Airline Awards 2012) - รางวัลบริการอาหารยอดเยี่ยม (inflight meals) ของสายการบินราคาประหยัดจากเอเชียแปซิฟิก แอร์ไลน์ฟู้ด อวอร์ด ปี 2555 (the Asia Pacific Airline Food Awards 2012) - รางวัลสายการบินราคาประหยัดแห่งปี 2549 จากเซ็นเตอร์ออฟ เอเชียแปซิฟิคเอวิเอชั่น (Centre of Asia Pacific Aviation: CAPA)

สกู๊ต

4.5/5
อิงจากจำนวนรีวิว 748 รีวิว

เราให้คะแนนผู้ให้บริการตามคำติชมของผู้ใช้ โดยประเมินจากความน่าเชื่อถือของราคา ค่าธรรมเนียม การให้บริการลูกค้า และความง่ายในการใช้งานเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม

ติดต่อไทเกอร์แอร์

โทรศัพท์

+001-800-852-7146

อีเมล

support2.flyscoot.com

เว็บไซต์

https://www.tigerair.com

ที่อยู่

Tiger Airways Singapore Pte Ltd

Changi Airport Post Office

P.O. Box 181

Singapore

918147

สายการบินยอดนิยมในไทย

ตั๋วเครื่องบิน ไทยแอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์ส
ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์
ตั๋วเครื่องบิน ไทยไลอ้อนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แอร์เอเชีย
ตั๋วเครื่องบิน China Southern
ตั๋วเครื่องบิน China Eastern
ตั๋วเครื่องบิน ไทยสมายล์
ตั๋วเครื่องบิน เอมิเรตส์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์แปซิฟิค
ตั๋วเครื่องบิน กาตาร์แอร์เวย์
ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Air China
ตั๋วเครื่องบิน ANA (All Nippon Airways)
ตั๋วเครื่องบิน มาเลเซียแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Thai VietJet Air
ตั๋วเครื่องบิน Turkish Airlines
ตั๋วเครื่องบิน เวียดนามแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน Shenzhen Airlines
ตั๋วเครื่องบิน โคเรียนแอร์
ตั๋วเครื่องบิน แจแปนแอร์ไลน์
ตั๋วเครื่องบิน EVA Air
ตั๋วเครื่องบิน สกู๊ต
ตั๋วเครื่องบิน SilkAir

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด