บริษัทเช่ารถอาจคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับผู้ขับขี่อายุน้อยกว่า 25 ปี และต้องจ่ายเมื่อคุณมารับรถ โดยบางประเทศหรือบางรัฐมีการบังคับใช้ข้อจำกัดด้านอายุนี้ โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทบริการเช่ารถก่อนจอง

เช่ารถ กรุงเทพ ราคาถูก

รถเช่าในกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ศูนย์รวมของความทันสมัยและวัฒนธรรมอันหลากหลายที่น่าหลงใหลมากที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย แม้ว่าที่นี่จะมีระบบขนส่งมวลชนสำคัญอย่างรถไฟฟ้าให้บริการ แต่การขับรถเช่าในกรุงเทพฯ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เพราะในกรุงเทพฯ มีถนนมากมายหลายสายพร้อมทางด่วนที่เชื่อมโยงสู่เขตชานเมือง การขับรถเช่าในกรุงเทพฯ จึงช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวในย่านชานเมืองหรือในเขตที่รถไฟฟ้ายังเข้าไม่ถึงได้ และแถบทุกหนแห่งของเมืองก็มีที่จอดรถอยู่มากมาย ถึงแม้ว่าการจราจรในกรุงเทพฯ จะขึ้นชื่อในเรื่องการติดขัดเป็นเวลานานก็ตาม แต่นั่นก็แค่บางช่วงเวลาเท่านั้น

รถเช่าที่สนามบินในกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ ประกอบด้วยสนามบิน 2 แห่ง คือสนามบินหลัก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมือง หากคุณเช่ารถจากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณจะพบว่าการเดินทางเข้าเมืองเป็นเรื่องง่ายมากจากเส้นทางพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) ที่ตรงเข้าสู่กรุงเทพชั้นในผ่านทางถนนพระราม 9 นอกจากนี้ยังมีถนนบางนา-ตราดที่ให้คุณขับรถท่องเที่ยวทางด้านชานเมืองฝั่งสมุทรปราการ หรือตรงเข้าสู่ทางด่วนเฉลิมมหานคร ซึ่งเป็นทางด่วนเส้นหลักเส้นหนึ่งของกรุงเทพฯ และจากสนามบินแห่งนี้คุณจะใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่างสวนหลวง ร.9 และศูนย์การค้าเมกาบางนาอีกด้วย จองรถเช่าในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ส่วนสนามบินอีกแห่งของกรุงเทพฯ คือ ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง (DMK) ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศเหนือของกรุงเทพฯ เป็นสนามบินที่เก่ากว่าและเน้นการรองรับเที่ยวบินจากสายการบินราคาประหยัด หากคุณเช่ารถจากสนามบินดอนเมือง คุณสามารถใช้เส้นทางถนนวิภาวดี-รังสิต หรือทางด่วนอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทรลเวย์) เพื่อเข้าสู่ตัวเมืองได้ จากสนามบินแห่งนี้คุณจะใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่างสวนจตุจักร และสวนสนุกดรีมเวิลด์ และยังสามารถขับรถออกไปย่านชานเมืองเพื่อเที่ยวชมอุทยานประวัติศาสตร์และวัดต่างๆ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้อย่างง่ายดาย จองรถเช่าในท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง

การขับรถในกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ นั้นจะต้องขับรถแบบชิดซ้าย (พวงมาลัยขวา) ซึ่งเป็นลักษณะการขับขี่ที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วสำหรับชาวไทย คุณสามารถขับรถได้บนเส้นทางด่วนที่มีอยู่หลายสาย และทำความเร็วได้สูงสุด 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมงบนมอเตอร์เวย์ แต่ถนนในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะชั้นในการจราจรจะค่อนข้างติดขัดในช่วงเช้ากับช่วงเย็นถึงค่ำ และอาจมีการจราจรติดขัดหรือเคลื่อนตัวได้ช้าตลอดทั้งวันในเขตกรุงเทพฯ ชั้นใน เวลาที่เหมาะสมต่อการขับรถเช่าเพื่อท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ จึงเป็นช่วงเวลากลางวันที่ไม่ตรงกับเวลาทำงานของคนส่วนใหญ่ ทั้งนี้ในเขตเมืองจะมีเส้นทางที่เชื่อมต่อและตัดผ่านกันอยู่มากมาย การใช้ระบบนำทางแบบมีข้อมูลการจราจรจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงเส้นทางที่การจราจรติดขัดได้ง่ายขึ้น และข้อสำคัญคือต้องขับขี่อย่างระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยสูงสุดบนท้องถนน

ที่จอดรถในกรุงเทพฯ

ที่จอดรถในกรุงเทพฯ นั้นส่วนใหญ่จะเป็นที่จอดรถส่วนบุคคลที่ใช้รองรับผู้ใช้บริการกับเจ้าของพื้นที่นั้นๆ อาทิเช่นที่จอดรถในศูนย์การค้าที่มีเป็นจำนวนมาก (อาทิพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่ของเซ็นทรัลเวิลด์) ซึ่งส่วนใหญ่จะเสียค่าที่จอดเป็นรายชั่วโมงและมีการยกเว้นหรือมีส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าหรือบริการภายในศูนย์การค้า ส่วนที่จอดรถสาธารณะส่วนใหญ่จะออกแบบมาเพื่อใช้กับระบบขนส่งรถไฟฟ้า (อาทิเช่นอาคารจอดแล้วจรของรถไฟฟ้า MRT) นอกจากนี้คุณยังสามารถจอดชิดขอบถนนบางเส้นที่อนุญาตให้จอดได้ แต่อย่าเพิ่งเป็นกังวลไป เพราะสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ มีที่จอดรถรองรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมอยู่แล้ว รวมทั้งโรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ก็มีที่จอดรถให้บริการเพียงพอต่อผู้ใช้บริการด้วยเช่นกัน จองโรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ

เมื่อคุณเช่ารถขับในกรุงเทพฯ คุณก็สามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้ทุกแห่งทั้งในเมืองและย่านชานเมือง ไม่ว่าจะเป็นการไปช็อปปิ้งที่สวนจตุจักร เดินศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 หรือจะไปจอดรถเที่ยวที่เซ็นทรัลเวิลด์แล้วเดินเที่ยวย่านสยามก็ได้ นอกจากนี้รถเช่ายังพาคุณไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ระบบขนส่งสาธารณะเข้าถึงยากอย่างเช่น การไปกินลมชมวิวนั่งชิงช้าสวรรค์ที่เอเชียทีค ไปกราบไหว้พระปรางค์วัดอรุณฯ รวมทั้งขับรถวนชมสนามหลวงแล้วหาที่จอดรถเพื่อเข้าไปเยี่ยมชมวัดพระแก้วมรกตและพระบรมมหาราชวัง หรือไปเที่ยวในย่านชานเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ กินอาหารทะเลที่ป้อมพระจุลจอมเกล้า ชมนกนางนวลอพยพและป่าชายเลนที่สถานตากอากาศบางปู หรือเที่ยวชมไร่นาสวนเกษตรและพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ที่จังหวัดปทุมธานี ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายๆ ด้วยการใช้รถเช่าในกรุงเทพฯ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

เสริ์ชเอ็นจิ้นรถเช่า Skyscanner

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ค้นหารถเช่าที่อำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีบริการค้นหารถเช่าสำหรับเดินทางในหลายพันสถานที่ทั่วโลกและเปรียบเทียบรถและข้อเสนอนับพันแบบ เพื่อช่วยให้คุณได้ขับรถที่ถูกใจในราคาถูก คุ้มที่สุด ด้วยบริการเปรียบเทียบและฟรีค่าบริการทั้งหมดนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้ได้มากที่สุด และได้เพลิดเพลินกับการขับไปยังแต่ละจุดหมาย มาหารถขับกับเรา

ฟรีบริการเปรียบเทียบรถเช่า

เว็บ Skyscanner ช่วยคุณหารถเช่าในราคาถูกที่สุดจากหลากหลายผู้ให้บริการเช่ารถในไม่กี่วินาที เมื่อได้พบข้อเสนอเช่ารถที่ถูกใจแล้ว เราจะพาคุณไปจองรถเช่ากับบริษัทที่ให้บริการรถโดยตรง ไม่เก็บค่าบริการ ค่านายหน้า หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นคุณจะเช่ารถได้ในราคาที่่ดีที่สุด

หารถเช่าด้วย Skyscanner

ต้องการรถเช่าหรือ ทางนี้เลย ไม่ว่าคุณจะไปไหน อยากได้รถแบบใด เราช่วยคุณหาได้ ง่ายๆ เพียงระบุจุดหมายปลายทาง วันรับและส่งคืนรถ แล้วระบบของเราก็จะแสดงข้อเสนอรถเช่าทั้งหมดจากบริษัทรถเช่าชั้นนำให้คุณเปรียบเทียบและจองรถทันที