อิชเมียร์

17 ก.พ. 2019 - 18 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในอิชเมียร์ เช่น Armis Hotel, Tempo Residence Comfort Izmir และ Hotel Apart Alsancak นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในอิชเมียร์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอิชเมียร์

เริ่มที่ ฿1,050
เริ่มที่ ฿1,393
เริ่มที่ ฿1,938

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอิชเมียร์

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.4
นักท่องเที่ยวแนวหรู
9.4
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.4
นักธุรกิจ
8.4
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (76)
elaine g (@iamego)
elaine g (@iamego)ซานฟรานซิสโก
31/5/16

One of my favorite cities in Turkey... the 3rd largest city, I was surprised I hadn't heard of it. It has some great waterfront areas to hang out. The "downtown"/ financial part has tons of coffee places where you can sit and enjoy a coffee and enjoy watching the ocean

Eric Brink
Eric BrinkPleasant Hill
10/10/13

Gayle and I actually didn't see much of Izmir (formally the Greek City of Smyrna), other than the City as we came in and left via our cruise ship or on the bus to and from Ephesus. Our nexus was the port and with probably a lot of lost opportunity to explore this interesting multi-cultural area more thoroughly.

Herdianti Wisesaputri
Herdianti Wisesaputriจาการ์ตา
4/3/13

This city has three faces. Business side, a bit slumy side and the beautiful beautiful seafront side. Anyways its worth a visit just for the beautiful seafront side :)

Sam Litvin
Sam Litvinแซนดีเอโก
14/1/13

Big city that is little known outside but in turkey it is well known for its music, beaches and a very liberal atmosphere.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในอิชเมียร์สูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿1,453 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,453 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿1,332 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿1,453 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿9%

วางแผนไปตุรกี