แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอิซเมียร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอิซเมียร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอิซเมียร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอิซเมียร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอิซเมียร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอิซเมียร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอิซเมียร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอิซเมียร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอิซเมียร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอิซเมียร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอิซเมียร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอิซเมียร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอิซเมียร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอิซเมียร์

ประเทศ

สาธารณรัฐตุรกี

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศ เป็นเมืองท่าหลักที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูง เป็นแหล่งการค้าและเศรษฐกิจที่สำคัญมาตั้งแต่สมัยโบราณ ท่าเรือของเมืองนี้เริ่มรุ่งเรืองในระดับนานาชาติมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 เป็นเมืองที่จัดงานแฟร์และงานเอ็กซ์โประดับชาติงานใหญ่ๆ หลายงาน นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่มีมหาวิทยาลัยและสถานศึกษามากมายหลายแห่ง

รัฐ

จังหวัดอิซเมียร์ (Izmir Province) เขตอีเจียน (Aegean Region)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 11 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ บริเวณปลายแหลมที่ยื่นเข้าไปในทะเลอีเจียน

สกุลเงิน

ลีราใหม่ตุรกี (New Turkish Lira หรือ TRY)

ข้อมูลสำคัญ

อิซเมียร์เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 5,000 ปีและเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีการตั้งรกรากของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติในแถบเมดิเตอร์เรเนียนในลำดับต้นๆ ด้วยเหตุนี้อิซเมียร์จึงมีทั้งแหล่งโบราณคดี โบราณสถานและอาคารเก่าแก่มากมาย อีกทั้งยังมีแนวชายหาดสวยงาม นอกจากนั้นการครัวของเมืองนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องการผสมผสานของอาหารพื้นเมืองในแถบอีเจียนและเมดิเตอร์เรเนียนได้อย่างลงตัว มีอาหารทะเลสด และอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชผักผลไม้ เรียกได้ว่าเป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและการครัวที่น่าสนใจมากแห่งหนึ่งในแถบกึ่งกลางของโลกตะวันตกและตะวันออก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จัตุรัสโคนัค (Konak Square) จัตุรัสใจกลางเมือง เป็นที่ตั้งของหอนาฬิกาสูงใหญ่ประจำเมืองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของเมืองนี้ที่สร้างขึ้นเมื่อ ค.ศ. 1901 และบริเวณรอบๆ จัตุรัสก็เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง

ลิฟต์โบราณ (Asansor) ลิฟต์โบราณที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยชาวเมืองที่อยู่ในเขตบนเขาเดินทางไป-มาระหว่างตัวเมืองชั้นในได้ง่ายขึ้น แต่เดิมใช้ขับเคลื่อนด้วยแรงดันน้ำ ปัจจุบันรัฐบาลได้ปรับให้เป็นระบบไฟฟ้า บริเวณด้านบนมีจุดชมวิวมุมสูงและบริการร้านอาหาร

ถนนอัลซันซัก (Alsancak) ถนนเก่าแก่ที่มีบ้านเรือนโบราณสมัยอ็อตโตมันตั้งอยู่เรียงรายทั่วไป เป็นแหล่งร้านอาหาร บาร์ และโรงน้ำชาของเมือง

ปราสาทคาดิเฟคาเล่ (Kadifekale) ปราสาทโบราณที่ตั้งอยู่บนเขา มีจุดชมวิวเมืองมุมสูงที่สามารถมองเห็นวิวอ่าวโดยรอบ คาดกันว่าปราสาทแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยอาณาจักรกรีกรุ่งเรืองและได้เข้ามาครอบครองเมืองนี้

ซากเมืองโบราณอะโกร่า (Agora) แหล่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญ เมืองโบราณที่สร้างขึ้นโดยจักรพรรดิเล็กซานเดอร์ (Alexander the Great) ผู้โด่งดังแห่งกรีกโบราณ เมืองนี้เคยถูกทำลายด้วยแผ่นดินไหวครั้งใหญ่แต่ก็ได้รับการบูรณะขึ้นมาในสมัยที่โรมันเรืองอำนาจ

โบสถ์เซ็นต์โลีคาร์พ (St. Polycarp Church) โบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดในอิซเมียร์ สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1625 เพื่อเป็นเกียรติแก่นักบุญประจำเมืองในสมัยโรมัน เป็นโบสถ์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์และมีการตกแต่งภายในที่สวยงามเป็นอย่างมาก มีเรื่องเล่าว่านักบุญท่านนี้ถูกเผาทั้งเป็นในสมัยโรมัน แต่เปลวไฟก็ไม่สามารถแตะต้องร่างของท่านได้ สร้างความอัศจรรย์ให้แก่ทหารโรมันและชาวเมืองในยุคนั้นเป็นอย่างมาก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะและประวัติศาสตร์แห่งอิซเมียร์ (Izmir Museum of History & Art) จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของเมืองนี้ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์จนถึงปัจจุบัน รวมถึงมีการจัดแสดงงานศิลปะโบราณที่น่าสนใจมากมายอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์ (Ethnography Museum) จัดแสดงศิลปวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองโบราณในแถบนี้ มีทั้งงานฝีมืออันวิจิตร เครื่องปั้นดินเผา อาวุธ เรื่องราวของขนบประเพณีพื้นบ้าน รวมทั้งการจัดแสดงมวยปล้ำอูฐ (Camel Wrestling)

ตลาดคีมีรัลติ (Kemeraltı Market) แหล่งการค้าขนาดใหญ่ที่มีอายุเก่าแก่ ถือเป็นหัวใจสำคัญของเมือง จำหน่ายทั้งอาหาร เครื่องประดับ อัญมณี เสื้อผ้า เครื่องหนัง ลูกปัด ดอกไม้ ฯลฯ มีแผงร้านกาแฟตุรกีและขนมพื้นเมืองให้ได้แวะพักจิบกาแฟมากมาย

โคดอน (Kordon) ถนนช้อปปิ้งริมหาด แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและขึ้นชื่อของเมือง มีทั้งร้านค้าและร้านอาหาร มีบริการรถม้าโบราณตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 19 พาเที่ยวชมวิวและชมเมืองในเขตนี้

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในอิซเมียร์

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

สวิส (Swiss)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ปีกาซัส แอร์ไลน์ (Pegasus Airlines)

แอตลาสโกลบอล (Atlasglobal)

โอนูร์แอร์ (Onur Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอิซเมียร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอิซเมียร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอิชเมียร์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด