แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบอร์เกนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบอร์เกนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบอร์เกนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบอร์เกน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบอร์เกนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบอร์เกนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบอร์เกนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบอร์เกนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบอร์เกนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบอร์เกนราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์เกนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบอร์เกนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบอร์เกนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบอร์เกน

ประเทศ

ราชอาณาจักรนอร์เวย์

ความสำคัญเมือง

เบอร์เกน (หรือแบร์เกน) เป็นเมืองที่ใหญ่มีความสำคัญที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศนอร์เวย์ มีท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและถือเป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป นอกจากนี้ยังเป็นเมืองวัฒนธรรมที่สำคัญจนได้รับการยกย่องเป็นเมืองมรดกโลก

รัฐ

ฮอร์ดาแลนด์ (Hordaland)

เขตการปกครอง

8 เขต (Boroughs)

ภาษา

ภาษานอร์เวย์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาเบอร์เกน (Bergensk) เป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

โครนนอร์เวย์ (Norwegian krone หรือ NOK)

ข้อมูลสำคัญ

เบอร์เกนเคยเป็นเมืองหลวงเก่าของประเทศนอร์เวย์ระหว่างปีค.ศ. 1110-1299 เป็นเมืองศูนย์กลางเรื่องการจัดส่งสินค้าเนื่องจากมีท่าเรือขนาดใหญ่ รวมถึงอุตสาหกรรมน้ำม���น การแปรรูปอาหารและการเพาะเลี้ยงพืชและสัตว์น้ำ เป็นศูนย์กลางทางการค้าในอดีตของยุโรปตอนเหนือ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารแห่งเมืองเบอร์เกน (Bergen Cathedral) หรือ St Olav's Church โบสถ์เก่าแก่ของเมือง บริเวณทางเข้ามีการแกะสลักหินที่สวยงามซึ่งเป็นผลงานของนักแกะสลักหินคนเดียวกับที่ทำโบสถ์เวสต์มินนิสเตอร์ของกรุงลอนดอน

ย่านบริกเกน (Bryggen) ย่านตึกไม้เก่าแก่ตั้งเรียงกัน ตัวตึกมีสามชั้น จั่วหลังคาเป็นสามเหลี่ยม ทาสีขาว แดง เหลือง เขียว ถือเป็นรูปแบบอาคารที่เป็นสัญลักษณือย่างหนึ่งของเมืองและประเทศนอร์เวย์เลยก็ว่าได้

พิพิธภัณฑ์เอ็ดวาร์ด เกรียก (Edvard Grieg Museum) อาคารบ้านพักของเอ็ดวาร์ด เกรียก นักประพันธ์เพลงชื่อดังและภรรยา มีส่วนจัดแสดง หอคอนเสิร์ต 200 ที่นั่ง และกระท่อมริมทะเลสาบหลังน้อย

หอศิลป์เมืองเบอร์เกน (Bergen Kunsthall) จัดแสดงผลงานศิลปะของทั้งจิตรกรชาวนอร์เวย์และชาวต่างชาติ

ที่พำนักของราชวงศ์ (Gamlehaugen) คฤหาสถ์ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่ยุคกลาง ในอดีตเคยเป็นที่อาศัยของเศรษฐีผู้ร่ำรวยของเมืองหลากหลายคน ปัจจุบันเป็นที่พำนักของราชวงศ์นอร์เวย์ มีสวนและพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชมได้

โบสถ์มาเรีย (Mariakirken) ถือเป็นอาคารสิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 12 เป็นโบสถ์หิน บริเวณทางเข้าเป็นศิลปะสไตล์โรมัน และมีลักษณะเป็นหอคอยคู่

อควาเรียมเมืองเบอร์เกน (Bergen Akvariet) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของเมือง มีส่วนตู้จัดแสดงกลางแจ้งแมวน้ำและเพนกวิน และอีกกว่า 70 ตู้ภายใน นอกจากนี้ยังมีส่วนของงู จระเข้และปลาฉลาม

ภูเขาอัลริเคน (Ulriken) ภูเขาที่มีความสูงที่สุดในบรรดาเจ็ดภูเขาที่ล้อมรอบเมืองเบอร์เกน มีบริการเคเบิลคาร์ขึ้นสู่ยอดเขา

พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ (Sjøfartsmuseet) จัดแสดงเรือเดินสมุทรตั้งแต่ยุคไวกิ้งจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงประวัติศาสตร์การเดินเรือของประเทศที่มีมาอย่างยาวนานด้วย

หอคอยโรเซนครานซ์ (Rosenkrantztårnet) สิ่งก่อสร้างยุคเรเนซองก์ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง สามารถเดินขึ้นบันไดไปบนยอดหอคอยเพื่อชมวิวของเมืองได้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเบอร์เกน

สายการบินที่สำคัญ

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ฟินแอร์ (Finnair)

เคแอลเอ็ม (KLM)

การบินไทย (Thai Airways)

เอสเอเอส (SAS)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบอร์เกนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบอร์เกน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแบร์เกน / เบอร์เกนที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด