แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโดฮาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโดฮาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโดฮาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโดฮาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโดฮาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโดฮา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโดฮาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโดฮาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโดฮามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโดฮาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโดฮาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโดฮาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโดฮาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโดฮาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโดฮาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดฮาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโดฮาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโดฮาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโดฮาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโดฮา

ประเทศ

กาตาร์

ความสำคัญเมือง

โดฮาเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศกาตาร์ ตั้งอยู่บริเวณอ่าวเปอร์เซีย ประชากรกว่า 80% อาศัยอยู่ที่โดฮาและปริมณฑล เป็นเมืองศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจของประเทศ

รัฐ

อัด ดาฮวาห์ (Ad Dawhah)

เขตการปกครอง

18 เขต

ภาษา

ภาษาอารบิกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาฮินดี อูรดูและภาษาอังกฤษใช้กันอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ริยัล (Qatari Riyal หรือ QAR)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นแหล่งน้ำมันและก๊าซธรรมชาติของประเทศ รวมถึงเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์เมื่อปีค.ศ. 2006 ลักษณะทางกายภาพเป็นเป็นเมืองทะเลทรายที่มีทะเลล้อมรอบ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตลาดวาชิฟ (Souq Waqif) ชุมชนตลาดเก่าแก่ของเมือง มีขายสินค้าหลากหลายรวมถึงอินทผลัมและถั่วชนิดต่างๆ ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไว้ให้บริการ

เกาะไข่มุก (The Pearl-Qatar) เกาะมนุษย์สร้างซึ่งเกิดจากการถมทะเล พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นสำนักงานและที่พักอาศัยของเหล่าเศรษฐี ถือเป็นที่ดินแห่งแรกของประเทศที่อนุญาตให้ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของได้

ทางเดินเลียบหน้าผา (Doha Corniche) เป็นพื้นที่เลียบอ่าวโดฮา จุดถ่ายรูปยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง สามารถชมพระอาทิตย์ตกดิน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม (Museum of Isalamic Art) พิพิธภัณฑ์รูปร่างแปลกตาซึ่งตั้งอยู่บนทะเล ฝั่งตรงข้ามกับห้าง Doha city center จัดแสดงผลงานศิลปะของประเทศกลุ่มอิสลามจำนวนมาก ทั้งภาพเขียน รูปหล่อและศิลปวัตถุ เข้าชมฟรี

อนุสาวรีย์ ‘7’ (Richard Serra '7') ตั้งอยู่ในบริเวณพิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลาม เป็นผลงานที่มีชื่อเสียงของของริชาร์ด เซอร่า ศิลปินนักปั้นชาวอเมริกัน ใช้แผ่นเหล็กซึ่งมีความสูงเกือบ 25  เมตร จำนวน 7 แผ่นมาเรียงกันเป็นรูป 7 เหลี่ยม เพื่อสื่อถึงความสำคัญของเลข 7 ในศาสนาอิสลาม

ห้างโดฮาซิตี้เซนเตอร์ (Doha city center) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ภายในครบครันด้วยร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ พร้อมด้วยลานเสก็ตน้ำแข็ง

ป้อม อัลซูบารา (Al Zubara Fort) ป้อมเก่าแก่ซึ่งถูกสร้างเมื่อปีค.ศ. 1938 ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง มีความยาวถึง 105 กิโลเมตร

ป้อม โดฮา (Doha Fort) หรือป้อมอัลกูต (Al Koot) เป็นหอคอยที่มีตึกเป็นรูปทรงกลมสามแห่งและสี่เหลี่ยมอีกหนึงแห่ง ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์

ตึกรัฐบาล (Al Diwan Al Amiri) ศูนย์กลางทางการปกครองของประเทศกาตาร์ เปิดทำการเมื่อปีค.ศ. 1989

โดฮาทาวเวอร์ (Doha Tower) หรือ Burj Doha ตึกสำนักงานรูปร่างแปลกตา ตั้งอยู่ฝั่งชายฝั่งด้านตะวันตก  (West Bay Doha)

 

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

โอมานแอร์(Oman Air)

คูเวตแอร์เวย์ (Kuwait Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฮาเม็ดอินเทอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด