แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโพฮังราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโพฮัง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโพฮัง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโพฮัง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินโพฮังราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินโพฮัง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโพฮัง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโพฮังได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโพฮัง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโพฮังมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโพฮัง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโพฮัง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโพฮัง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโพฮัง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้วระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโพฮังราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโพฮัง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโพฮังราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโพฮังโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโพฮัง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโพฮัง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโพฮังเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโพฮัง

ประเทศ

สาธารณรัฐเกาหลี

ความสำคัญเมือง

เมืองอุตสาหกรรมหลักทางฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศ เป็นที่ตั้งของบริษัท POSCO ซึ่งเป็นผู้ผลิตเหล็กที่ใหญ่ที่สุดของโลก เป็นเมืองที่มีจำนวนประชากรหนาแน่นที่สุดของจังหวัดคย็องซังแถบเหนือ (North Gyeongsang) และเป็นเมืองที่มีอาณาเขตของเขตเมือง (City Area) ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

รัฐ

ภูมิภาคย็องนัม (Yeongnam)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 2 เขตใหญ่ (District of Gu) 19 แขวง (Neighbourhood or Dong) 4 ตำบล (Town or Eup) 10เขตปกครองท้องถิ่น(Township or Myeon)

ภาษา

ภาษาเกาหลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลญี่ปุ่น (Sea of Japan) ทางทิศตะวันออกของประเทศ ทางทิศเหนือของเมืองปูซานไปราว 110 กิโลเมตร

สกุลเงิน

วอนเกาหลี (Korean Won or KRW)

ข้อมูลสำคัญ

โพฮังโด่งดังเรื่องแหล่งการศึกษาชั้นนำทางด้านวิชาฟิสิกส์ สถาบัน POSTECH นอกจากนั้นก็ยังมีแหล่งอาหารทะเลสดขึ้นชื่อและตลาดปลาที่ดังที่สุดของประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าราคาปลาและอาหารทะเลที่เมืองนี้นั้นย่อมถูกกว่าในเมืองใหญ่อื่นๆ เช่น โซลหรือแทกู แถมยังสดจากทะเลคุณภาพคับแก้ว ในด้านการท่องเที่ยว โพฮังมีที่เที่ยวสวยๆ ทั้งแนวชายหาดและป่าเขา มีเขตร้านค้าร้านอาหารริมทะเลที่ครึกครื้น เป็นที่ตั้งของวัดพุทธเก่าแก่ริมเขา มีจุดชมวิวธรรมชาติสวยงามหลายแห่ง และมีจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นแสงแรกของประเทศที่เป็นจุดท่องเที่ยวขึ้นชื่อสำหรับคนที่อยากมาชมแสงแรกแห่งปีในช่วงวันปีใหม่อีกด้วย

สนามบินที่ให้บริการ

ท่าอากาศยานโพฮัง (Pohang Airport) อยู่ห่างจากตัวเมืองไปราว 9 กิโลเมตร

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เวลาที่ดีที่สุดในการไปเยือนจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่อากาศกำลังสบายและไม่ติดฝน ระหว่างเดือนกันยายน-เดือนพฤศจิกายน ในช่วงนี้นอกจากอากาศกำลังดีแล้ว ยังได้ชมสีสันสวยๆ ของธรรมชาติอีกด้วย ในช่วงฤดูใบไม้ผลิราวปลายเดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคมเป็นช่วงชมดอกไม้บานก็นับว่าเป็นอีกช่วงหนึ่งที่น่ามาเที่ยว ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงช่วงฤดูร้อนกลางปีตั้งแต่เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม (ฤดูร้อน) เพราะเป็นช่วงที่ฝนลงหนักและมีอากาศร้อนเหนอะหนะ ส่วนในฤดูหนาวนั้นนับว่าเป็นช่วงที่ยาวนานที่สุดของปี เพราะจะกินเวลาตั้งแต่ราวเดือนธันวาคม-กลางเดือนมีนาคม ในช่วงหน้าหนาวแม้อากาศจะแห้ง แต่ก็มีอุณหภูมิที่ต่ำมาก ซึ่งคนไทยไม่ค่อยชินกับอากาศหนาว อาจทำให้เสียอรรถรสในการท่องเที่ยวลงไปได้ อีกทั้งช่วงเวลากลางวันก็จะสั้นลงด้วย ทำให้เที่ยวได้น้อย

เทศกาลสำคัญ

เดือนกรกฎาคม

งานพลุไฟนานาชาติแห่งโพฮัง (Pohang International Fireworks Festival)

เดือนสิงหาคม

เทศกาลแข่งขันกีฬาชายหาด (Six On the Beach)

เดือนกันยายน

การแข่งขันวอลเล่ย์บอลชายหาดประจำปี (Pohang Volleyball Tourney)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

รูปปั้นกลางน้ำมือแห่งความปรองดอง (The Hand of Harmony) รูปปั้นกลางน้ำรูปมือขนาดใหญ่ เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมและสัญลักษณ์ที่สำคัญของเมือง

เขตอุตสาหกรรมเหล็ก (POSCO) ในยามกลางคืนจะมีการเปิดไฟสีสันสวยงามในบริเวณเขตอุตสาหกรรมแห่งนี้ สามารถชมวิวได้จากหาดบักบูและแดกูที่อยู่ไม่ไกลกัน

ตลาดปลาจักโด (Jukdo Market) ตลาดอาหารทะเลสดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ นอกจากจะจำหน่ายอาหารทะเลสดแล้ว บริเวณรอบๆ ตลาดยังเป็นแหล่งร้านอาหารทะเลมากมายอีกด้วย

ฮามิโกท์ (Homigot) เขตชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นแสงแรกของเกาหลีใต้ เป็นเขตชายหาดยอดนิยมของเมือง

วัดบ็อกย็องซา (Bokyeongsa Temple) วัดพุทธเก่าแก่ตั้งแต่ปีค.ศ.723 ตั้งอยู่ริมเขาเนย็อง (Mount Naeyeong) ภายในมีระฆังโบราณและสถูปเจดีย์เก่าแก่

วัดโอเอซา (Oesa Temple) วัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาในสมัยยุคซิลลา (Silla Era) ตั้งในเขตเขาอึงเจ (Mount Unje) มีทิวทัศน์สวยงามรอบๆ วัด

หาดบักบู (Bukbu Beach) ชายหาดยอดฮิตที่สุดของเมือง มีตัวชายหาดยาวกว่า 1.75 กิโลเมตร มีร้านค้าริมหาดจำนวนมาก เป็นจุดชมวิวแหล่งอุตสาหกรรมเหล็ก POSCO จากบริเวณชายหาด

หาดโดกู (Dogu Beach) ชายหาดยอดนิยมอีกแห่งของเมือง มีเขตชายหาดราว 800 เมตร เป็นแหล่งพักผ่อนของชาวเมือง

หาดเกอยงโป (Guryongpo Beach) เขตดำน้ำและตกปลาของเมือง ในบริเวณชายหาดมีบริการร้านอาหารทะเลที่ตกได้จากบริเวณทะเลรอบๆ หาดนี้ด้วย

ภูเขาเนย็อง (Naeyeonsan Mountain) เขตอุทยานธรรมชาติสวยงาม ภายในมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติ น้ำตกถึง 12 แห่ง ถ้ำ และยังมีจุดชมวิวทะเลสวยงามอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวโพฮัง

 

สายการบินที่สำคัญ

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโพฮังทั้งหมด

เว็บไซด์การท่องเที่ยวเกาหลี Visit Korea

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่เขียน17 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโพฮัง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด