แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาฮูลุยราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาฮูลุย ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาฮูลุย ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาฮูลุย ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาฮูลุย  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาฮูลุย ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาฮูลุย และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากคาฮูลุย มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาฮูลุย ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาฮูลุย ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาฮูลุย ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาฮูลุย และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาฮูลุย หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาฮูลุย เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาฮูลุย

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

คาฮูลุย (Kahului) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะเมาวีทางตอนกลางของรัฐฮาวาย รัฐตากอากาศที่มีชื่อเสียงของสหรัฐอเมริกา แตกต่างจากโฮโนลูลูตรงที่เป็นเมืองที่ไม่มีตึกสูง และมีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความสำคัญในฐานะเมืองท่าขนส่งขนาดใหญ่ และมีสนามบินประจำเกาะ จึงเป็นศูนย์กลางทางด้านคมนาคมของเกาะเมาวี

รัฐ

ฮาวาย (เกาะเมาวี)

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของรัฐ (บนมหาสมุทรแปซิฟิก)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของคาฮูลุยนั้นมีอากาศแบบร้อนชื้นทรอปิคอล มีอุณหภูมิเฉลี่ย 19.7 – 29.1 องศาเกือบตลอดทั้งปี มีฝนตกประปราย แต่สภาพอากาศแจ่มใสเป็นส่วนใหญ่ เดินทางสะดวกได้ทั้งทางรถยนต์ ทางเรือ และทางอากาศ โดยภายในเมืองถือเป็นศูนย์กลางของการช็อปปิ้งของเกาะนี้เลยก็ว่าได้ และยังเป็นพื้นที่ของเขตอุตสาหกรรมขนาดกลางของรัฐกลางมหาสมุทรแปซิฟิก โดยมีโรงงานอตุสาหกรรมตั้งอยู่ใกล้ชายฝั่งและท่าเรืออยู่จำนวนหนึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หาดคานาฮา (Kanaha Beach Park) สวนสาธารณะและชายหาดอันเงียบสงบของเมืองคาฮูลุยซึ่งอยู่ติดกับรันเวย์ของสนามบินคาฮูลุย ที่นี่มีหาดทรายสีทองสวยงาม และเป็นพื้นที่เล่นเครื่องร่อนยอดนิยมของเมือง

หาดไวฮีอี (Waihee Brach Park)  ชายหาดอันเงียบสงบอีกแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของเมืองคาฮูลุย ที่นี่ไม่มีรีสอร์ทและเป็นเขตอนุรักษ์ ซึ่งมีชายหาดตื้นๆ ก่อนถึงทะเลน้ำใสสะอาด และยังเป็นที่ตั้งของแนวปะการังไวฮีอีที่ยังสมบูรณ์อยู่อีกด้วย

ทางพิเศษฮานา (Hana Highway) ทางพิเศษที่มีความพิเศษยิ่งกว่าทางไฮเวย์ทั่วไป โดยเริ่มจากเมืองคาฮูลุยวนรอบเกาะไปทางตะวันออก โดยจะมีช่วงทางลัดเลาะไปตามภูเขาคดเคี้ยวและมีเลี้ยวเยอะมากกินระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร

อุทยานแห่งชาติฮาเลอาคาลา (Haleakala National Park) อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ที่สุดทางตะวันออกของเกาะเมาวี เป็นที่เที่ยวยอดฮิตสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสป่าเขาติดภูเขาไฟแบบฮาวาย โดยภูเขาไฟของที่นี่มียอดสูงถึง 2,970 เมตร

ปูคูคุย (Puu Kukui) ยอดเขาสูงแห่งหนึ่งของเกาะเมาวีบนความสูง 1,764 เมตร และเป็นภูเขาไฟแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงของเกาะซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมืองคาฮูลุย ยอดเขาแห่งนี้มักจะมีเมฆลอยปลกคลุมอย่างสวยงามบ่อยครั้ง

หุบเขาอีอาว (Iao Valley) หุบเขาที่สวยงามทางตะวันตกของเมืองคาฮูลุย มีความสูง 690 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล และมีสันเขาที่สลับซับซ้อนก็ทำให้ที่นี่กลายแหล่งท่องเที่ยวที่งดงาม โดยมีปล่องภูเขาไฟและธารน้ำพุร้อนให้ชมด้วย

ลุ่มน้ำรักษาพันธุ์สัตว์ป่าคานาฮา (Kanaha Pond State Wildlife Sanctuary) พื้นที่สีเขียวบนตำแหน่งที่ติดกับสนามบินและเขตอุตสาหกรรมของเมือง เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหนองบึง และเป็นแหล่งอยู่อาศัยของนกท้องถิ่นหายาก

สวนพฤกษศาสตร์เมาวีนูอี (Maui Nui Botanical Gardens) สวนพันธุ์ไม้ขนาด 7 เอเคอร์บนเกาะเมาวีที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 20 เป็นแหล่งรวบรวมต้นไม้ท้องถิ่นหายากนานาชาติ และยังมีพื้นที่ปิกนิกท่ามกลางธรรมชาติอีกด้วย

ทาซากะ กูลิ-กูลิ (Tasaka Guri-Guri) ร้านของหวานฮาวายที่เปิดขึ้นโดยชาวญี่ปุ่นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 โดยเสิร์ฟเป็นของหวานเย็นคล้ายไอศกรีมเชอร์เบ็ตซึ่งเรียกว่ากูลิ-กูลิ รสชาติหอมอร่อยและเย็นชื่นใจในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว

เมืองลาไฮนา (Lahaina) เป็นเมืองทางตะวันตกของเกาะเมาวี มีความสำคัญในฐานะอดีตเมืองหลวงของราชอาณาจักรฮาวายในช่วงศตวรรษที่ 18 ก่อนย้ายไปยังโฮโนลูลู และมีชื่อเสียงในด้านการล่าปลาวาฬมาแต่โบราณ

 

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้Maui Kahului

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด