แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตรังและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตรังราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตรังให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตรังในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตรังในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตรัง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตรังได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตรังและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากตรังมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรังขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตรังในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตรังราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรังระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตรังราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตรังราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินตรังโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรังและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตรังหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตรังเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตรัง

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

จังหวัดท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่งของภาคใต้ฝั่งอันดามัน เป็นจังหวัดที่แหล่งท่องเที่ยวทั้งเกาะและถ้ำน้อยใหญ่มากมาย อยู่ติดกับจังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ของภูมิภาค เดินทางสะดวกโดยมีถนนเพชรเกษมเป็นถนนสายหลัก พร้อมท่าอากาศยานในจังหวัด หรือจะเดินทางจากจังหวัดนครศรีธรรมราชหรือกระบี่ก็ได้

รัฐ

-

เขตการปกครอง

10 อำเภอ 87 ตำบล

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาตามโพรเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

จังหวัดตรังเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายไม่ว่าจะเป็นทะเล หาดทราย เกาะแก่ง ถ้ำ และน้ำตก ซึ่งมีความพิเศษหลายแหล่งจากสภาพทางธรรมชาติที่ผสมผสานกันเช่นถ้ำที่อยู่ในทะเล และสามารถชมได้เฉพาะในเวลาที่น้ำลงเท่านั้น ธรรมชาติในจังหวัดตรังจึงกลายเป็นมนต์เสน่ห์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบทะเลเป็นพิเศษ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะกระดาน เกาะชื่อดังระดับโลกที่ขึ้นชื่อว่ามีชายหาดสวยที่สุดแห่งหนึ่ง มีน้ำทะเลสีเขียวใสจนมองเห็นริ้วทรายในพื้นน้ำ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาทีจากชายฝั่งปากเมง

เกาะม้า เกาะเชือก หนึ่งในหมู่เกาะของทะเลตรัง เป็นจุดที่สวยที่สุดสำหรับการชมปะการัง มีผาหินสูงชัน ไม่มีหาดทราย ซึ่งระหว่าง 2 เกาะมีกระแสน้ำเชี่ยว นักท่องเที่ยวจึงต้องผูกเชือกต่อกันเพื่อเที่ยวชมธรรมชาติกันการพลัดหลง

เกาะมุก ถ้ำมรกต หรือเรียกว่าถ้ำน้ำ สถานที่เที่ยวยอดนิยมและแปลกตาจากโพรงถ้ำในเกาะที่ปรากฏขึ้นเฉพาะช่วงเวลาน้ำลง ซึ่งต้องลอยคอในน้ำเพื่อลอดถ้ำไปยังหาดทรายสีขาวกลางเกาะ

อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม พื้นที่ป่าริมหาดและชายหาดฝั่งตรงข้ามกับเกาะมุก เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การชมพระอาทิตย์ตกดินเนื่องจากอยู่ทางทิศตะวันตก มีหาดทรายสีขาวน่าเล่นตลอดทั้งปี

ย่านเมืองเก่า จังหวัดตรังเป็นจังหวัดเก่าแก่แห่งหนึ่ง จึงมีย่านเมืองเก่าที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังของยุคอดีตด้วยศิลปะแบบโปรตุเกสและจีนผสมผสานกันบนถนนกันตังและถนนพระราม 6 ในตัวเมืองตรัง

ถ้ำเขาช้างหาย หากเบื่อทะเลก็เปลี่ยนมาขึ้นเขาชมถ้ำหินปูนบนภูเขาโดดเดี่ยวกลางพื้นที่ราบในอำเภอนาโยงกันดีกว่า ภูเขานี้มีหมู่ถ้ำให้เที่ยวชมหลายแห่ง และยังมีธารน้ำไหลอยู่ในถ้ำดูแปลกตาอีกด้วย

ถ้ำเลเขากอบ ในอำเภอห้วยยอด ไม่ได้เป็นถ้ำในทะเลเหมือนถ้ำมรกต แต่ที่ถูกเรียกว่าถ้ำเลเพราะว่ามีน้ำอยู่ในถ้ำเป็นจำนวนมาก และเรือสามารถเข้าได้

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหาดราชมงคล แหล่งเรียนรู้ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รวบรวมสัตว์น้ำที่น่าสนใจในท้องถิ่นเพื่อการศึกษาเยี่ยมชม

สถานีรถไฟกันตัง สถานีรถไฟสุดท้ายของฝั่งอันดามันที่สามารถนั่งรถไฟชิลๆ ไปถึงสถานีหัวลำโพงของกรุงเทพฯ ได้จากที่นี่

ต้นยางพาราต้นแรกของประเทศไทย ใครจะรู้ว่าต้นไม้ริมถนนตรังคภูมิในอำเภอกันตังต้นหนึ่ง จะมีดีกรีเป็นถึงต้นยางพาราต้นแรกของประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในตรัง

สายการบินที่สำคัญ

ไทยแอร์เอเชีย (Thai AirAsia)

นกแอร์ (Nok Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตรังทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตรัง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปตรังที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด