เพรซิเดนท์พรูเดนท์

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเพรซิเดนท์พรูเดนท์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเพรซิเดนท์พรูเดนท์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเพรซิเดนท์พรูเดนท์

เริ่มที่ ฿1,827

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿769 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเพรซิเดนท์พรูเดนท์แพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,500 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,500 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,241 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 17%
เพรซิเดนท์พรูเดนท์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 20.8°C/69.4°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.0°C/78.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 12.5°C/54.5°F
สนามบินที่ใกล้เพรซิเดนท์พรูเดนท์ที่สุดคือเพรซิเดนท์พรูเดนท์ (PPB) (7.33 กม.)

วางแผนไปบราซิล

ข้อมูลทั่วไปของ เพรซิเดนท์พรูเดนท์