แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซาเปาโลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซาเปาโลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซาเปาโลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซาเปาโล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซาเปาโลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซาเปาโลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเซาเปาโลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซาเปาโลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซาเปาโลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซาเปาโลราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซาเปาโลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซาเปาโลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซาเปาโลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซาเปาโล

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล

ความสำคัญเมือง

เซาเปาโล (หรือเซาเปาลู) เป็นเมืองหลวงของประเทศบราซิล เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและมีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 4 ของโลก เป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจ สังคม และมีความมั่งคั่งที่สุดของบราซิล เต็มไปด้วยตึกระฟ้ามากมายจากเดิมที่เคยเป็นเพียงหมู่บ้านเล็กๆ ในช่วงศตวรรษที่ 15 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสนามฟุตบอลลีกมากที่สุดถึง 6 สนาม และยังเคยเป็นเจ้าภาพจัดฟุตบอลโลกเมื่อปีพ.ศ. 2557 ที่ผ่านมาด้วย

รัฐ

เซาเปาโล

เขตการปกครอง

31 เขต

ภาษา

ภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เรอัล (Real หรือ BRL)

ข้อมูลสำคัญ

เซาเปาโลเป็นเมืองสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างมากมาย จึงไม่ค่อยมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหรือโบราณสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากนัก แต่เซาเปาโลก็ยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ แหล่งช็อปปิ้ง และอาคารสวยๆ มากมาย ทั้งยังมีอากาศอบอุ่นไม่หนาวและไม่ร้อนจนเกินไป และมีฝนตกชุกในช่วงเดือนตุลาคม–มีนาคม เวลาท่องเที่ยวจึงเหมาะที่สุดในช่วงเดือนเมษายน–กันยายนซึ่งเป็นช่วงฤดูหนาวของเซาเปาโล

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซาเปาโล (São Paulo Cathedral) มหาวิหารนิกายโรมันคาธอลิคที่ยิ่งใหญ่ของเซาเปาโล สร้างขึ้นในสไตล์นีโอโกธิค โดดเด่นด้วยหอคอยคู่ยอดแหลมสูงด้านหน้าโบสถ์ เป็นโบสถ์อายุน้อยซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี \พ.ศ. 2456 และใช้เวลากว่า 50 ปีจึงแล้วเสร็จ

ไอเบรเพราพาร์ค (Ibirapuera Park) สวนสาธารณะของเซาเปาโลซึ่งมีขนาดใหญ่โตมโหฬารกว่า 545 เอเคอร์ พักผ่อนไปกับสวนสวย ทะเลสาบ และชมอนุสรณ์สถานที่มีหลายแห่ง ทั้งยังมีการจัดแสงสีและลานน้ำพุในเวลากลางคืนอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์ไอพีรังกา (Ipiranga Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ตั้งบนพื้นที่สีเขียวสวยงามราวกับเป็นพระราชวัง เป็นแหล่งรวบรวมประวัติศาสตร์ของชาวบราซิลมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

เสาแห่งเซาเปาโล (Obelisk of São Paulo) อนุสาวรีย์ที่ยิ่งใหญ่ของเซาเปาโลภายในไอเบรเพราพาร์ค ซึ่งโดดเด่นด้วยสีขาวสะอาดสูงเด่นการสวนสีเขียว สร้างขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการปฏิวัติในปีพ.ศ. 2475

อนุสาวรีย์แห่งอิสรภาพบราซิล (Monument to the Independence of Brazil) อนุสาวรีย์กลางจัตุรัสขนาดใหญ่ของชาวบราซิลเพื่อเฉลิมฉลองวันประกาศอิสรภาพของประเทศบราซิลในปีพ.ศ. 2365

จารากัว พีค (Jaraguá Peak) ยอดเขาที่สูงที่สุดในเซาเปาโลซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณชานเมือง ยังมีสภาพเป็นป่าเขียวและไม่มีผู้อยู่อาศัย เป็นที่ตั้งของเสาสัญญาณทีวีบนความสูงกว่า 1,100 เมตร

ย่านลิเบอร์เดด (Liberdade) อยากไปญี่ปุ่นในบราซิลหรือเปล่า เพราะที่นี่เปรียบเสมือนย่านไชน่าทาวน์แต่เปลี่ยนผู้คนและวัฒนธรรมเป็นญี่ปุ่น เต็มไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น ภาษาญี่ปุ่น และโดดเด่นด้วยซุ้มประตูญี่ปุ่นแบบเสาแดง

เปาลิสตาอเวนิว (Paulista Avenue) ย่านธุรกิจที่เต็มไปด้วยตึกสูงเสียดฟ้าและไม่เคยหลับใหลด้วยระยะทางที่ยาวกว่า 2.8 กิโลเมตร เป็นแหล่งของโรงแรม และภัตตาคารชั้นนำ

ถนนออสก้าแฟรร์ (Oscar Freire Street) ถนนที่ได้รับการการันตีว่าเป็นถนนสุดหรูอันดับ 2 ในทวีปอเมริการองจากฟิฟท์อเวนิวของนิวยอร์ก ที่หรูนั้นเพราะเป็นถนนที่มีแต่แบรนด์เนมเสื้อผ้า เครื่องหนัง และน้ำหอมระดับโลกอัดแน่นเต็มทั้งถนน

สถานีรถไฟลูซ (Luz Station) สถานีรถไฟสายหลักของเซาเปาโล โดดเด่นด้วยศิลปะอาคารสไตล์ยุโรปซึ่งได้รับอิทธิพลจากโปรตุเกส มีหอนาฬิกาสูงสำหรับบอกเวลาที่เที่ยงตรง เปิดให้บริการมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเซาเปาโล

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

สวิสส์ (Swiss)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลูฟแธนซาซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเซาเปาโลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเซาเปาโล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเซาเปาลูที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด